Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Bị Từ Chối Khi Nào? Có Gì Cần Lưu Ý?

Đăng Ký Khuyến Mại Bị Từ Chối Khi Nào? Có Gì Cần Lưu Ý?

Đăng ký khuyến mại bị từ chối khi nào là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của quý độc giả, tổ chức, doanh nghiệp khi nghiên cứu tìm hiểu các quy định liên quan đến hoạt động xúc tiến thương mại trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Trong các thủ tục liên quan đến giấy phép, hoạt động đăng ký khuyến mại được nhận định là một trong những thủ tục dễ dàng và thuận lợi nhất. Song với những người lần đầu đăng ký chắc chắn sẽ có các băn khoăn, thắc mắc như: Đăng ký khuyến mại bị từ chối khi nào? Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị những gì? Đăng ký có khó hay không? Hiểu được tâm lý chung của các thương nhân khi lần đầu tự thực hiện thủ tục Luật Hoàng Phi đã biên soạn nội dung tư vấn dưới đây. Hy vọng với những nội dung mà bài viết đem lại sẽ là các tài liệu hữu ích phục vụ quý khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ gửi lên cơ quan có thẩm quyền.

Đăng ký khuyến mại khó hay dễ?

Thực tế, với những người có chuyên môn về thương mại hoặc những người đã từng đăng ký khuyến mại thành công thủ tục này khá đơn giản. Song có những người do hạn chế về kiến thức thương mại cũng như chưa tìm hiểu kỹ các quy định của pháp luật việc đăng ký trở nên khó khăn và kết quả không được như mong muốn. Vậy nên nếu không muốn nghĩ đến việc đăng ký khuyến mại bị từ chối khi nào tổ chức, doanh nghiệp cần đảm bảo những yếu tố sau:

– Tìm hiểu kỹ càng các quy định của pháp luật liên quan đến thương mại, cụ thể như Nghị định 81 và Luật Thương mại;

– Sử dụng đúng mẫu đăng ký khuyến mại, tránh trường hợp sử dụng mẫu văn bản đăng ký đã hết hiệu lực tại Nghị định 37;

– Nắm rõ quy định trường hợp nào phải thực hiện thông báo khuyến mại và trường hợp nào thực hiện đăng ký khuyến mại;

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại đúng theo quy định của pháp luật;

– Với các trường hợp bắt buộc phải đăng ký khuyến mại thì khi nào đăng ký với Sở Công thương và khi nào đăng ký với Bộ Công thương;

– Cần tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc khuyến mại.

đăng ký khuyến mại bị từ chối khi nào

Hồ sơ đăng ký khuyến mại cần có những gì?

Khi đã nắm được các quy định của pháp luật về khuyến mại và các điều cần lưu ý, tổ chức, doanh nghiệp không phải lo đăng ký khuyến mại bị từ chối khi nào? Việc tiếp theo tổ chức, doanh nghiệp chuẩn bị một bộ hồ sơ gửi lên cơ quan có thẩm quyền để xác nhận việc thực hiện khuyến mại. Trong bộ hồ sơ cần có các giấy tờ như sau:

– Hoàn thành 01 mẫu đơn đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại. Mẫu tờ đơn phải hoàn thành đúng theo Mẫu số 02 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 81/2018/NĐ-CP;

– Hoàn thành 01 mẫu văn bản thể lệ chương trình khuyến mại, mẫu thể lệ phải thực hiện đúng theo Mẫu số 03 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 81/2018/NĐ-CP;

– Cung cấp trong bộ hồ sơ cả mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc bản mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– Cung cấp 01 bản sao không cần chứng thực giấy tờ về chất lượng của hàng hóa, sản phẩm dùng để khuyến mại theo quy định của pháp luật.

Luật Hoàng Phi tư vấn đăng ký khuyến mại bị từ chối khi nào?

Luật Hoàng Phi tự hào là đơn vị đại diện tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói về đăng ký khuyến mại cho rất nhiều tập đoàn, công ty lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên cùng luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với hơn 10 năm hoạt động Luật Hoàng Phi đảm bảo các nội dung sau:

– Chuyên viên pháp lý tư vấn miễn phí nhiệt tình, khi khách hàng có bất kì câu hỏi gì chúng tôi đều sẵn sàng giải đáp chi tiết.

– Chuyên viên thay mặt hoàn thiện mọi công việc từ hồ sơ giấy tờ đến làm việc với cơ quan chức năng.

– Chất lượng đăng ký đảm bảo tuyệt đối về mặt nội dung.

– Thời gian đăng ký nhanh chóng nhưng luôn đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật.

– Mức phí đăng ký xứng đáng với giá thành, chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đăng ký khuyến mại bị từ chối khi nào cùng các vấn đề có liên quan. Trong quá trình tham khảo bài viết, khách hàng có điều gì chưa hiểu, hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ tới các thông tin sau để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất:

– Hotline: 0981.378.999 (Mr Nam)

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ nổi bật khác:

đăng ký mã vạch

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."