Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Tại An Giang Trong Những Trường Hợp Nào?

Đăng Ký Khuyến Mại Tại An Giang Trong Những Trường Hợp Nào?

(Cập nhật: 18/06/2019 | 10:31)

Khi doanh nghiệp muốn tổ chức cho khách hàng của mình một ưu đãi nào đó thông qua chương trình khuyến mại thì trước hết phải làm thủ tục đăng ký theo quy định của pháp luật hiện hành. Thủ tục này mang tính chất bắt buộc, cho nên nếu không thực hiện, tổ chức, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm.

Khi một tổ chức, doanh nghiệp tại An Giang lần đầu đăng ký khuyến mại, chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề thắc mắc như: hồ sơ, thủ tục, quy trình, chi phí… Hiểu được những thắc mắc đó của quý tổ chức, doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết dưới đây với những chia sẻ vô cùng thiết thực, hữu ích.

Các hình thức đăng ký khuyến mại tại An Giang

Hiện nay, các hình thức đăng ký khuyến mại được quy định tại Điều 92, Mục 1, Chương IV Luật Thương mại 2005. Theo đó doanh nghiệp tại An Giang có thể cân nhắc và lựa chọn các hình thức như:

– Bán sản phẩm/dịch vụ với giá thấp hơn trước đó trong thời gian khuyến mại;

– Sử dụng hàng mẫu, dịch vụ mẫu cho khách hàng dùng thử không phải trả tiền;

– Tặng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng và không thu tiền này;

– Bán sản phẩm, dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ trên đó nêu rõ một số quyền lợi mà khách hàng nhận được;

– Bán sản phẩm, dịch vụ có kèm chương trình khuyến mại mang tính may rủi (việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia);

đăng ký khuyến mại tại An Giang

Một số hình thức đăng ký khuyến mại khác:

– Hình thức đăng ký khuyến mại bán sản phẩm, dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho khách hàng để chọn ra người trúng thưởng;

– Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương tình văn hóa, giải trí, sự kiện, nghệ thuật;

– Thường xuyên tổ chức các chương trình khách hàng, tặng thưởng căn cứ theo số lượng mà khách hàng mua hàng;

– Một số chương trình khuyến mại khác được cơ quan quản lý nhà nước về thương mại chấp thuận.

Sau khi lựa chọn hình thức khuyến mại, tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục tiến hành soạn hồ sơ và nộp tại cơ quan có thẩm quyền để đăng ký khuyến mại tại An Giang. Việc soạn hồ sơ đầy đủ, chính xác rất quan trọng bởi đây là căn cứ để cơ quan nhà nước xem xét, xác nhận về việc đăng ký khuyến mại của doanh nghiệp có đúng quy định pháp luật hay không.

Cơ quan nào có thẩm quyền đăng ký khuyến mại tại An Giang

Hiện nay, có hai cơ quan chịu trách nhiệm đăng ký khuyến mại:

– Bộ Công thương: Nếu cá nhân/tổ chức thực hiện khuyến mại từ hai tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương với trường hợp đăng ký khuyến mại có tính chất may rủi;

– Sở Công thương: Nếu cá nhân/tổ chức thực hiện khuyến mại tại một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương với các trường hợp khuyến mại không mang tính chất may rủi hoặc có mang tính chất may rủi nhưng chỉ thực hiện tại 01 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Như vậy, nếu quý khách chỉ thực hiện chương trình khuyến mại tại tỉnh An Giang và chương trình này không phải chương trình mang tính chất may rủi thì Sở Công thương An Giang sẽ là cơ quan giải quyết hồ sơ đăng ký khuyến mại tại An Giang.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ khách hàng đăng ký khuyến mại tại An Giang

Với dịch vụ mà Luật Hoàng Phi cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để chúng tôi thực hiện các công việc về đăng ký chương trình khuyến mại tại An Giang. Không chỉ giúp khách hàng có được kết quả chính xác, chúng tôi còn hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất để doanh nghiệp có thể thực hiện chương trình khuyến mại sớm như mong muốn.

Khi quý khách cần sự hỗ trợ từ chúng tôi, hãy liên hệ tới Phòng Giấy phép thông qua hotline 0981.378.999 – 0961.981.886 hoặc email lienhe@luathoangphi.vn. Ngoài dịch vụ đăng ký khuyến mại tại An Giang, khách hàng có thể yêu cầu tư vấn thêm các vấn đề khác liên quan như:

– Tư vấn về phí, lệ phí đăng ký khuyến mại;

– Chế tài xử phạt khi không đăng ký chương trình khuyến mại;

– Đăng ký khuyến mại tại Bộ công thương;

– Cách đăng ký khuyến mại nhanh nhất;

Tham khảo thêm dịch vụ: