Trang chủ Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp Giấy phép khuyến mại Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Nghệ An Mới Nhất
  • Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Giấy phép khuyến mại |
  • 1340 Lượt xem

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Nghệ An Mới Nhất

Nghệ An đang là một trong những địa điểm được các thương nhân quan tâm và triển khai hoạt động khuyến mại hiện nay. Tuy nhiên, trước khi thực hiện các thủ tục này, tổ chức, doanh nghiệp cần tiến hành đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước là Sở Công thương hoặc Bộ Công thương tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Đăng ký khuyến mại tại Nghệ An là thủ tục pháp lý đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm cũng như am hiểu sâu sắc về Luật Thương mại. Chính vì thế mà Luật Hoàng Phi – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói trên toàn lãnh thổ Việt Nam sẽ đưa ra những hướng dẫn cũng như chia sẻ các kinh nghiệm thiết thực, hữu ích để mọi người tham khảo.

Trường hợp nào phải thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại?

Đăng ký khuyến mại tại Nghệ An là thủ tục pháp lý bắt buộc khi thương nhân tổ chức các chương trình khuyến mại thường xuyên trên địa bàn. Hiện nay, tại Việt Nam đang có rất nhiều hình thức khuyến mại nhưng thương nhân chỉ phải đăng ký trong các trường hợp sau:

– Chương trình khuyến mại thực hiện là hình thức khuyến mại mang tính may rủi: đối với chương trình này việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố

– Các hình thức khuyến mại khác theo quy định tại Khoản 9 Điều 92 Luật thương mại.

Những rủi ro khi không thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Nghệ An

Thông báo khuyến mại hoặc đăng ký khuyến mại tại Nghệ An hay bất kỳ tỉnh thành nào cũng vậy là thủ tục pháp lý bắt buộc trước khi thương nhân thực hiện các chương trình khuyến mại trong tỉnh hoặc toàn quốc.

Việc doanh nghiệp không thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại hoặc đăng ký khuyến mại không đúng với trình tự theo yêu cầu của pháp luật, thương nhân có thể bị xử phạt vi phạm hành chính từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000.

đăng ký khuyến mại tại Nghệ An

Hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Nghệ An gồm những gì?

Để thực hiện quy trình đăng ký khuyến mại tại Nghệ An tổ chức, doanh nghiệp cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ tài liệu sau:

– Đơn đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo mẫu cơ quan nhà nước ban hành;

– Bản thể lệ của chương trình khuyến mại;

– Phương pháp xác định khách hàng (người chơi) trúng thưởng;

– 01 Giấy tờ về chất lượng sản phẩm khuyến mại (bản sao);

– Và một số giấy tờ khác có liên quan.

Quy trình đăng ký khuyến mại tại Nghệ An

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại

Thương nhân chuẩn bị hồ sơ đủ các thành phần, áp dụng đúng biểu mẫu, điền đầy đủ nội dung theo hướng dẫn trên đây về hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Nghệ An.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại

Thương nhân nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại theo một trong những cách thức sau đây về cơ quan có thẩm quyền

– Nộp 01 hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Nộp 01 hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trụ sở cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cung cấp.

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền giải quyết đăng ký khuyến mại như sau:

– Sở Công Thương Hòa Bình đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện chỉ tại Hòa Bình.

– Bộ Công Thương đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên và chương trình khuyến mại theo các hình thức khác.

Bước 3: Nhận kết quả (giấy xác nhận nội dung khuyến mại)

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ (căn cứ theo ngày nhận ghi trên vận đơn bưu điện hoặc các hình thức có giá trị tương đương trong trường hợp gửi qua đường bưu điện, căn cứ theo ngày ghi trên giấy tiếp nhận hồ sơ trong trường hợp nộp trực tiếp hoặc căn cứ theo ngày ghi nhận trên hệ thống trong trường hợp nộp qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến), cơ quan quản lý nhà nước về thương mại có thẩm quyền xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân; trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ lý do theo quy định của pháp luật.

Nội dung xác nhận hoặc không xác nhận thực hiện theo Mẫu số 04 hoặc Mẫu số 05 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP.

Trường hợp Bộ Công Thương là cơ quan xác nhận đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại, Bộ Công Thương cung cấp cho Sở Công Thương nơi thương nhân tổ chức khuyến mại nội dung chương trình đã được xác nhận để phối hợp quản lý.

Thông tin về chương trình khuyến mại mà thương nhân đã đăng ký và được xác nhận phải được cơ quan quản lý nhà nước công khai bằng các hình thức phù hợp (văn bản, trang tin điện tử hoặc các hình thức khác có tác dụng tương đương) và không sớm hơn thời gian bắt đầu của chương trình khuyến mại. 

Trường hợp tổ chức, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ đăng ký khuyến mại là tài liệu pháp lý vô cùng quan trọng. Bởi vậy, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu gặp khó khăn tổ chức, doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi để được:

– Tư vấn đầu đủ về hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Nghệ An miễn phí;

– Cung cấp mẫu tờ đơn đăng ký khuyến mại hoàn toàn miễn phí;

– Hướng dẫn cách điền thông tin vào các mẫu hồ sơ đăng ký khuyến mại;

– Hướng dẫn cách nộp hồ sơ sao cho đúng thẩm quyền và trình tự thủ tục;

– Hướng dẫn sửa chữa, bổ sung hồ sơ nếu cơ quan nhà nước yêu cầu;

– Tư vấn chi phí đăng ký khuyến mại cụ thể theo từng trường hợp;

Chi phí đăng ký khuyến mại tại Nghệ An trọn gói của Luật Hoàng Phi là bao nhiêu?

Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp có không ít công ty cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của mỗi công ty là khác nhau, số lượng công việc thực hiện cũng khác nhau… Bởi vậy mà chi phí dịch vụ của mỗi đơn vị cũng có sự chênh lệch.

Với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty Luật Hoàng Phi, ngay khi liên hệ yêu cầu dịch vụ chúng tôi đã tập trung lắng nghe, hướng dẫn, chỉ ra những công việc cần phải làm và thu phí dựa trên từng yêu cầu cụ thể. Điều này thể hiện tính công khai minh bạch giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu, nắm rõ tình hình trước khi tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

Phần lớn chi phí dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Nghệ An hoặc các tỉnh thành khác đều phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Đơn vị mà thương nhân lựa chọn để ủy quyền. Hay nói đơn giản hơn là đơn vị cung cấp dịch vụ;

– Hình thức khuyến mại mà thương nhân sẽ tổ chức (nhóm hình thức khuyến mại)

– Số tỉnh/thành phố thương nhân dự định sẽ tổ chức chương trình khuyến mại

Luật Hoàng Phi cũng cung cấp một số dịch vụ miễn phí cho quý khách hàng gồm:

– Miễn phí cung cấp mẫu đơn, giấy tờ;

– Miễn phí tư vấn các dịch vụ pháp lý liên quan đến thủ tục đăng ký khuyến mại tại Nghệ An;

– Cung cấp thông tin về các hoạt động khuyến mại nào bị cấm một cách miễn phí;

– Tra cứu cách giải quyết hồ sơ của cơ quan nhà nước miễn phí;

– Miễn phí toàn bộ chi phí đi lại khi làm việc với cơ quan nhà nước;

– Tư vấn mọi vấn đề về doanh nghiệp, giấy phép, SHTT một cách miễn phí cho khách hàng (kể cả khách hàng đã thanh lý hợp đồng dịch vụ với chúng tôi)

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục đăng ký khuyến mại tại Nghệ An cũng như báo giá cụ thể trên cả nước, tổ chức, doanh nghiệp có thể liên hệ theo hotline 0981.378.999 – 0961.981.886 để được các luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ Tục Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Khuyến mại xuất hàng mẫu cho biếu tặng không thu tiền thì doanh nghiệp có cần đăng ký khuyến mại hay không?

Hàng mẫu đưa cho khách hàng, dịch vụ mẫu cung ứng cho khách hàng dùng thử phải là hàng hóa, dịch vụ được kinh doanh hợp pháp mà thương nhân đang hoặc sẽ bán, cung ứng trên thị...

Quy trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Quảng Ngãi Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại tại Quảng Ngãi là việc các doanh nghiệp thực hiện một số thủ tục pháp lý cần thiết với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thông báo và đăng ký tổ chức các chương trình khuyến mại ở nơi...

Thời gian khuyến mại tối đa của 1 chương trình khuyến mại?

Mục đích sau cùng của các chương trình đó là để cải thiện doanh số bán hàng. Thời gian khuyến mại tối đa của 1 chương trình khuyến...

Quyền Lợi của Doanh Nghiệp Khi Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Là Gì?

Đăng ký khuyến mại là hoạt động của các thương nhân nhằm thúc đẩy hoạt động mua bán hàng hóa. Vậy quyền lợi khi đăng ký khuyến mại của các doanh nghiệp là...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi