Trang chủ Công ty Luật uy tín tại huyện Phúc Thọ
  • Thứ ba, 09/07/2024 |
  • Công ty Luật/văn phòng luật sư |
  • 248 Lượt xem

Công ty Luật uy tín tại huyện Phúc Thọ

Trải qua hành trình dài phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi luôn khẳng định vị trí là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ của Luật Hoàng Phi rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của khách hàng.

Để giúp Quý độc giả có những thông tin hữu ích tham khảo về Công ty Luật uy tín tại huyện Phúc Thọ, chúng tôi thực hiện bài viết này.

Khi nào cần liên hệ công ty luật uy tín tại huyện Phúc Thọ?

Ở khu vực huyện Phúc Thọ, khi gặp các vướng mắc trong cuộc sống cần giải quyết bằng con đường pháp luật, khi cần tư vấn các vấn đề trong các lĩnh vực khác nhau, cần hỗ trơ các thủ tục với cơ quan nhà nước, Quý vị có thể liên hệ công ty luật uy tín tại huyện Phúc Thọ để nhận được sự hỗ trợ từ các luật sư:

– Luật sư Hình sự: Luật sư hình sự tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội sẽ trực tiếp tư vấn, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự. Luật sư hình sự tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội có thể giúp giảm nhẹ tội danh, thậm chí là được hưởng án treo, miễn trách nhiệm hình sự…

– Luật sư Dân sự: Luật sư dân sự tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự. Việc thuê Luật sư dân sự tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội sẽ góp phần giúp bạn giảm thiểu các chi phí rủi ro khi tham gia tranh chấp dân sự.

– Luật sư Hành chính: Luật sư hành chính tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính (Khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền). Việc thuê Luật sư hành chính tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội sẽ giúp bạn có cơ sở pháp lý vững vàng khi đòi lại quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước các cơ quan công quyền thông qua việc khiếu nại, khởi kiện.

– Luật sư Đất đai:Luật sư đất đai tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn các thủ tục hành chính đất đai (xin cấp sổ đỏ, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế…); tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hành chính hoặc tố tụng (Khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án), tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở, nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

– Luật sư Ly hôn: Luật sư ly hôn tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn cách soạn thảo Đơn ly hôn, Hồ sơ ly hôn, tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho bạn trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

– Luật sư chuyên về Hợp đồng: Luật sư chuyên về hợp đồng tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội sẽ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho bạn trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp..

– Luật sư tư vấn tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội: Ngoài Luật sư tranh tụng chúng tôi còn có các Luật sư chuyên hỗ trợ thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; Luật sư sở hữu trí tuệ; Luật sư chuyên về giấy phép như Vệ sinh an toàn thực phẩm, Phòng cháy chữa cháy, … có chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

Công ty luật uy tín tại huyện Phúc Thọ

Luật Hoàng Phi là tên nhãn hiệu giao dịch chính thức thuộc Công ty Luật TNHH LHP theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng luật sư, công ty luật TNHH môt thành viên số 01022146/TP/DKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên gia tư vấn hiểu biết sâu rộng, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo tại các cơ sở chính quy, uy tín về nghề Luật tại Việt Nam và nước ngoài Luật Hoàng Phi luôn cung cấp tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn luật tốt nhất và an toàn pháp lý nhất tại Việt Nam.

Trải qua hành trình dài phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi luôn khẳng định vị trí là một trong những công ty luật cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ của Luật Hoàng Phi rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của khách hàng bao gồm:

– Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự;

– Tham gia tố tụng trong các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, lao động, hôn nhân gia đình…

– Đại diện cho khách hàng trong các vụ việc theo yêu cầu của khách hàng;

– Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, cung cấp dịch vụ đăng ký độc quyền thương hiệu, đăng ký bản quyền tác giả…

– Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp (thành lập công ty, thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp, phá sản doanh nghiệp, giải thể công ty…);

– Luật sư soạn thảo các loại hợp đồng, di chúc…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ pháp lý tại Luật Hoàng Phi?

Thứ nhất: Dịch vụ trọn gói

Luật Hoàng Phi không chỉ cung cấp dịch vụ ở đa dạng lĩnh vực còn hướng tới cung cấp dịch vụ trọn gói để tối đa hóa các lợi ích của khách hàng, tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí ở mức tối đa cho việc thực hiện một thủ tục, giải quyết một vấn đề pháp lý. Các dịch vụ trọn gói nổi bật của chúng tôi như: dịch vụ đăng ký doanh nghiệp, hộ kinh doanh, dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu, dịch vụ xin giấy phép sàn thương mại điện tử, giấy phép game, dịch vụ đăng ký mã số mã vạch, đăng ký, thông báo khuyến mại, dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ, dịch vụ soạn thảo hợp đồng, tư vấn pháp luật,…

Thứ hai: Dịch vụ chất lượng

Chất lượng của dịch vụ được phản ánh bởi sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ. 98% khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng ở mức tuyệt đối. Chúng tôi là bạn đồng hành pháp lý đáng tịn cậy của nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Không thỏa mãn với những gì đạt được, đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty Luật Hoàng Phi cầu tiến, nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày để không chỉ 98% khách hàng hài lòng mà chúng tôi đặt ra mục tiêu chinh phục 100% khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thứ ba: Dịch vụ nhanh chóng

Bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ, Luật Hoàng Phi cũng đề cao yếu tố thời gian. Bởi là một nhà kinh doanh, chúng tôi hiểu hơn ai hết thời gian vô cùng quý giá. Chỉ một vài ngày, thậm chí một vài giờ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến doanh thu, hoạt động kinh doanh của công ty. Do vậy mà tiến độ công việc được Luật Hoàng Phi đẩy lên tương đối nhanh. Nếu các nhà cung cấp cùng dịch vụ phải thực hiện trong vòng 10 ngày cho một thủ tục, chúng tôi chỉ cần một nửa thời gian đó là 5 hoặc 3 – 4 ngày.

Thứ tư: Chi phí dịch vụ hợp lý

Trước khi đặt mình vào vị thế là một nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi đặt mình vào vị trí là một người có nhu cầu sử dụng dịch vụ để từ đó thấu hiểu những mong muốn cũng như đưa ra mức phí phù hợp với thực tiễn. Có thể hiện tại, chi phí dịch vụ mà Luật Hoàng Phi đưa ra chênh lệch tương đối với những đơn vị khác. Nhưng chúng tôi dám đảm bảo, chi phí dịch vụ của mình hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và giá trị mang lại cho khác hàng.

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, chưa có bất kỳ một khách hàng nào sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cảm thấy băn khoăn về mặt chi phí, giá cả. Bởi lẽ họ nhận thấy rõ sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ so với các đơn vị khác. Chưa kể đến, chúng tôi còn có những ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho các khác hàng thân thiết của mình.

Trên đây là những chia sẻ về Công ty Luật uy tín tại huyện Phúc Thọ. Quý độc giả có những băn khoăn, vướng mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý tại huyện Phúc Thọ của Luật Hoàng Phi vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam). Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Công ty Luật Uy tín tại huyện Gia Lâm

Công ty luật bao gồm công ty luật hợp danh và công ty luật trách nhiệm hữu hạn, thành viên của công ty luật phải là luật sư, công ty luật hợp danh do ít nhất hai luật sư thành lập, công ty luật hợp danh không có thành viên góp...

Công ty Luật Uy tín tại huyện Ứng Hòa

Công ty Luật Hoàng Phi đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức ở phạm vi 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hệ thống trụ sở, Văn phòng giao dịch tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh thì Luật sư, chuyên viên pháp lý được phân công phụ trách các khu vực chúng tôi có thể nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu...

Công ty Luật tại Đà Nẵng

Chi phí thuê luật sư được căn cứ vào các yếu tố như là : Khối lượng công việc mà luật sư phải tiếp nhận, thời gian thực hiện công việc đó( tra cứu tài liệu, gặp gỡ khách hàng,...), mức độ khó và phức tạp của công việc, kinh nghiệm của luật sư, và còn tùy thuộc vào mỗi yêu cầu về công việc của các khách hàng mà có những mức giá khác...

Công ty Luật uy tín tại huyện Đan Phượng

Luật Hoàng Phi là tên nhãn hiệu giao dịch chính thức thuộc Công ty Luật TNHH LHP theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng luật sư, công ty luật TNHH một thành viên số 01022146/TP/DKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Nội...

Đáp án thi trắc nghiệm tìm hiểu 75 năm lịch sử Đảng bộ tỉnh Lào Cai (Tuần thứ 3)

Đáp án thi trắc nghiệm tìm hiểu 75 năm lịch sử Đảng bộ tỉnh Lào Cai sẽ được chúng tôi trình bày bên dưới để bạn đọc tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi