Trang chủ Công ty Luật uy tín tại huyện Chương Mỹ
  • Thứ ba, 09/07/2024 |
  • Công ty Luật/văn phòng luật sư |
  • 296 Lượt xem

Công ty Luật uy tín tại huyện Chương Mỹ

Công ty luật là hình thức tổ chức hành nghề luật sư (cùng với Văn phòng luật sư), là công ty hoạt động trong lĩnh vực Luật/Pháp lý và được Sở tư pháp nơi có Đoàn Luật sư mà Giám đốc hoặc Chủ sở hữu Công ty luật là thành viên cấp giấy phép thành lập và hoạt động.

Công ty Luật uy tín tại huyện Chương Mỹ là công ty nào? Quý vị có băn khoăn trên đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi nhé!

Công ty luật là gì?

Công ty luật là hình thức tổ chức hành nghề luật sư (cùng với Văn phòng luật sư), là công ty hoạt động trong lĩnh vực Luật/Pháp lý và được Sở tư pháp nơi có Đoàn Luật sư mà Giám đốc hoặc Chủ sở hữu Công ty luật là thành viên cấp giấy phép thành lập và hoạt động.

 Công ty luật bao gồm công ty luật hợp danh và công ty luật trách nhiệm hữu hạn. Thành viên của công ty luật phải là luật sư.

– Công ty luật hợp danh do ít nhất hai luật sư thành lập. Công ty luật hợp danh không có thành viên góp vốn.

– Công ty luật trách nhiệm hữu hạn bao gồm công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên do ít nhất hai luật sư thành lập. Công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên do một luật sư thành lập và làm chủ sở hữu.

Cách lựa chọn công ty luật uy tín

Để sử dụng dịch vụ pháp lý chất lượng, Quý vị cần tìm đến các công ty luật uy tín. Vậy làm sao để lựa chọn được công ty luật uy tín? Dưới đây là một số tiêu chí chúng tôi gợi ý cho Quý vị khi lựa chọn công ty luật uy tín:

– Thời gian thành lập, kinh nghiệm làm việc

Để đánh giá một công ty thông thường khách hàng sẽ nhìn vào thời gian mà công ty đó hoạt động. Vì thời gian hoạt động càng lâu càng chứng tỏ công ty có nhiều kinh nghiệm làm việc và chắc hẳn sẽ tạo được ít nhiều uy tín với khách hàng.

– Quy mô và hình thức tổ chức của công ty

Đây cũng là một yếu tố đánh giá sự uy tín của công ty. Đối với lĩnh vực pháp luật, công ty có quy mô vừa và nhỏ lại có ưu thế hơn vì bộ máy làm việc tinh gọn, có sự liên kết giữa các bộ phận nên việc tư vấn, làm dịch vụ sẽ nhanh và tiết kiệm thời gian hơn. Bên cạnh đó, hình thức tổ chức của công ty góp phần giúp khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty luật.

 – Sự đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất để khách hàng đánh giá công ty luật có uy tín hay không. Thực tế, có nhiều khách hàng đã tìm hiểu rất kỹ các dịch vụ của công ty qua trang web chính thức, qua các kênh mạng xã hội để tìm kiếm đánh giá của những khách hàng đã từng làm việc ở đó. Tuy nhiên, để đánh giá khách quan, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty luật để được tư vấn về dịch vụ cũng như tư vấn pháp luật.

Một số Công ty Luật uy tín tại huyện Chương Mỹ

Công ty Luật TNHH LHP (Luật Hoàng Phi)

Luật Hoàng Phi là một trong những công ty Luật uy tín tại huyện Chương Mỹ. Luật Hoàng Phi là tên nhãn hiệu giao dịch chính thức thuộc Công ty Luật TNHH LHP theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng luật sư, công ty luật TNHH một thành viên số 01022146/TP/DKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên gia tư vấn hiểu biết sâu rộng, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo tại các cơ sở chính quy, uy tín về nghề Luật tại Việt Nam, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ pháp lý nhiều lĩnh vực và nhận được các phản hồi tích cực từ các khách hàng sử dụng dịch vụ vì dịch vụ chất lượng, thời gian nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ: 

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Website: luathoangphi.vn

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH ANH

Trải qua 7 năm hình thành, công ty Luật Minh Anh đã không ngừng hoàn thiện và phát triển. Tại huyện Chương Mỹ, Luật Minh Anh chuyên tư vấn làm sổ đỏ, sang tên, tách sổ đỏ, thừa kế đất đai…Với thế mạnh về trong lĩnh vực đất đai, luật Minh Anh luôn đáp ứng kịp thời những yêu cầu, quyền lợi của khách hàng cùng với mức chi phí thấp.

Sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng khu vực huyện Chương Mỹ trong việc tìm kiếm công ty luật hỗ trợ trong vấn đề đất đai cũng như tư vấn pháp lý, công ty Luật Minh Anh sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề pháp luật.

Thông tin liên hệ: 

Email: info@luatminhanh.vn 

Website: luatminhanh.vn

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TRẦN GIA  

Công ty luật Trần Gia được thành lập trên tiền thân là văn phòng Luật sư Dân Tín. Với 15 năm kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn pháp lý và cung cấp các dịch vụ tranh tụng, luật Trần Gia đã và đang từng bước phát triển đem đến những giá trị cam kết hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tối ưu cả về chi phí lẫn chất lượng.

Với chi nhánh công ty luật tai huyện Chương Mỹ, luật Trần Gia hy vọng sẽ hỗ trợ cho khách hàng tại khu vực này cho khách hàng tại khu vực này một cách nhanh chóng, kịp thời 

Thông tin liên hệ:

Email: lienhe.luattrangia@gmail.com

Website: luattrangia.com

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT HÙNG BÁCH

Khách hàng tại huyện Chương Mỹ đang cần tìm kiếm công ty luật tư vấn pháp lý, tranh luận giỏi, vậy thì không thể bỏ qua đơn vị công ty Luật Hùng Bách. Với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực về tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp về hình sự, dân sự, hôn nhân, đất đai……

Luật Hùng Bách đã xây dựng được sự ổn định về cơ cấu tổ chức nhân sự lẫn phương thức làm việc để nhằm mang lại sự chuyên nghiệp, hiệu quả cao cho khách hàng đồng thời cũng để giữ vững uy tín, niềm tin mà khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Email: luathungbach@gmail.com / luathungbach.hcm@gmail.com

Website: Luattoandan.com / Luathungbach.com

CÔNG TY LUẬT 24H – VĂN PHÒNG LUẬT UY TÍN HUYỆN CHƯƠNG MỸ

Lĩnh vực tư vấn pháp lý tại huyện Chương Mỹ hiện đang rất phát triển. Theo tình hình đó, công ty Luật 24H cũng đã mở rộng thêm đơn vị tư vấn cùng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu tiềm năng về dịch vụ pháp lý cho khách hàng ở khu vực huyện Chương Mỹ.

Việc mở rộng thêm đơn vị, đội ngũ luật sư tại huyện Chương Mỹ cũng là vì lý do công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, việc hỗ trợ vấn đề pháp lý cho khách hàng là việc cấp bách và ưu tiên của luật 24H. Gần 20 năm hoạt động, Luật 24H luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, tiếp nhận thông tin nhanh chóng, kịp thời giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, luôn là đơn vị được nhận được tín nhiệm của khách hàng khắp mọi miền.

Thông tin liên hệ:

Email: hangluat24h@gmail.com

Website: luat24h.net

CÔNG TY LUẬT TNHH TOÀN QUỐC

Với vị trí trụ sở chính nằm gần khu vực huyện Chương Mỹ, công ty Luật Toàn Quốc là một lựa chọn khá hợp lý cho khách hàng tại khu vực này. 

Luật Toàn Quốc với thế mạnh nhân sự của việc kết hợp các luật sư gạo cội đầy kinh nghiệm đi cùng với sự nhạy bén, năng động của đội ngũ luật sư trẻ đem đến luồng gió mới đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp của công ty. Khách hàng khi đến với luật Toàn Quốc sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho các nhu cầu riêng biệt cũng như sẽ an tâm hơn với cách làm việc uy tín và tận tình mà Luật Toàn Quốc đem lại.

Thông tin liên hệ: 

Email: lienhe@luattoanquoc.com

Website: luattoanquoc.com

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI HÀ

Huyện Chương Mỹ đang nằm trong khu quy hoạch vùng thủ đô nên dễ phát sinh vấn đề liên quan đến đất đai rất lớn và phức tạp. Hiểu được điều đó, công ty Luật Đại Hà đã hình thành đội ngũ chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến luật đất đai tại huyện Chương Mỹ từ khâu thủ tục làm sổ đỏ cho đến xử lý tranh chấp, mua bán và thừa kế tại khu vực này.

Luật Đại Hà cùng với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý, chắc chắn sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng khi lựa chọn đến với Luật Đại Hà

Thông tin liên hệ: 

Email: daiha@luatvina.vn

Website: luatvina.vn / luatdaiha.com

CÔNG TY CỔ PHẦN EVERESTLAW

Chương Mỹ là huyện có diện tích lớn thứ ba của thành phố Hà Nội, và hiện nay địa bàn nơi đây có rất nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. 

Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn pháp lý tại khu vực này, công ty Everestlaw cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, uy tín tại địa bàn huyện Chương Mỹ với phương châm kịp thời, chi phí hợp lý đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Email: luateverest@gmail.com

Website: everestlaw.vn

CÔNG TY LUẬT TNHH QUANG HUY VÀ CỘNG SỰ

Dịch vụ tư vấn pháp luật là một trong các lĩnh vực tiên phong của Luật Quang Huy. Công ty luôn có các tổng đài viên túc trực 24/7 để hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng mỗi ngày. 

Bên cạnh đó Luật Quang Huy còn cung cấp các dịch vụ pháp lý khác như: tư vấn, soạn thảo hợp đồng, hỗ trợ hồ sơ liên quan đến kế toán, tài chính, thuế, các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp…

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tư vấn pháp lý, Luật Quang Huy và Công sự sẽ là một lựa chọn khá uy tín và chuyên nghiệp 

Thông tin liên hệ: 

Email: lienhe@luatquanghuy.vn

Website: luatquanghuy.vn

Tại sao nên sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Hoàng Phi?

Với hơn 12 năm hoạt động, Luật Hoàng Phi có kinh nghiệm sâu rộng về mọi vấn đề pháp lý. Trước mỗi băn khoăn, thắc mắc hoặc nhu cầu của quý khách hàng, đội ngũ luật sư và tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu có tính bền vững, lâu dài. Nhờ đó giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khía cạnh pháp lý cũng như tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có.

Luật Hoàng Phi cung cấp các dịch vụ như:

– Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự;

– Tham gia tố tụng trong các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, lao động, hôn nhân gia đình…

– Đại diện cho khách hàng trong các vụ việc theo yêu cầu của khách hàng;

– Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, cung cấp dịch vụ đăng ký độc quyền thương hiệu, đăng ký bản quyền tác giả…

– Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp (thành lập công ty, thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp, phá sản doanh nghiệp, giải thể công ty…);

– Luật sư soạn thảo các loại hợp đồng, di chúc…

Trên đây là những chia sẻ của Luật Hoàng Phi về Công ty Luật uy tín tại huyện Chương Mỹ. Quý độc giả có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý tại huyện Chương Mỹ hãy liên hệ ngay tới chúng tôi qua holtine 0981.378.999 (Mr. Nam) để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Công ty Luật Uy tín tại huyện Mê Linh

Khi tìm đến các công ty luật uy tín bạn sẽ được các Luật sư có kinh nghiệm tư vấn về vấn đề bạn gặp phải, theo đó vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chính đáng theo quy định của pháp...

Công ty Luật tại Thanh Hóa

Chi phí dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật sư Hoàng Phi phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu cần Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án; chi phí sẽ dựa theo tính chất vụ việc và khoảng cách địa lý của khách...

Đáp án tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 2021-Tuần 3

Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2021 đã chính thức được Bộ giáo dục đào tạo phát động. Quý độc giả vui lòng tham khảo đáp án theo nội dung bên...

Đáp án cuộc thi trắc nghiệm Tìm hiểu Bác Hồ với Thái Bình trên internet

Đáp án cuộc thi trắc nghiệm Tìm hiểu Bác Hồ với Thái Bình trên internet sẽ được chúng tôi trình bày bên dưới để quý bạn đọc tham...

Danh sách Công ty Luật tại Quận Cầu Giấy

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Công ty Luật tại Quận Cầu Giấy. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi