Trang chủ Công ty Luật uy tín tại huyện Ba Vì
  • Thứ ba, 09/07/2024 |
  • Công ty Luật/văn phòng luật sư |
  • 309 Lượt xem

Công ty Luật uy tín tại huyện Ba Vì

Luật Hoàng Phi là một trong những công ty Luật uy tín tại huyện Ba Vì. Luật Hoàng Phi là tên nhãn hiệu giao dịch chính thức thuộc Công ty Luật TNHH LHP.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Công ty Luật uy tín tại huyện Ba Vì. Mời Quý vị theo dõi nội dung bài viết:

Một số công ty Luật uy tín tại huyện Ba Vì

Chúng tôi chia sẻ về một số công ty luật uy tín hoạt động tại địa bàn huyện Ba Vì như sau:

Công ty Luật ACC

Thông tin liên hệ:

Email: info@accgroup.vn

Website: accgroup.vn

Công ty Luật ACC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động

Với thế mạnh là tư vấn luật doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp, tư vấn ly hôn, đại diện tham gia tố tụng.

Công ty Luật TNHH Hùng Bách

Thông tin liên hệ:

Email: Luathungbach@gmail.com

Website: luattoandan.com

Công ty luật Hùng Bách là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: Hình sự, dân sự, đất đai, ly hôn, tài chính…… Ngoài ra Luật Hùng Bách còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về việc thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, dịch vụ công chứng… với chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, công ty hệ thống luật Hùng Bách có cả văn phòng tại huyện Ba Vì, cùng với hệ thống chi nhánh, văn phòng tại 28 tỉnh trên toàn quốc.

Công ty Luật TNHH Huy Thành

Thông tin liên hệ:

Website: luathuythanh.vn 

Quý vị cần tìm kiếm công ty luật hỗ trợ dịch vụ pháp lý tại huyện Ba Vì? Công ty TNHH Luật Huy Thành chính là một trong những lựa chọn khác hàng có thể tham khảo.

Với đội ngũ luật sư chuyên môn giàu kinh nghiệm là một trong những thế mạnh, Luật Huy Thành còn cung cấp các hoạt động về tranh tụng, thu hồi nợ, bảo vệ thân chủ trong các vụ án hình sự, dân sự, tư vấn doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác.

Công ty Luật Minh Gia

Thông tin liên hệ:

Email: info@luatminhgia.vn – lienhe@luatminhgia.vn

Website: luatminhgia.com.vn

Điểm nổi bật của Luật Minh Gia là phạm vi hoạt động đa dạng với các phòng ban chuyên môn trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai…tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

Công ty TNHH Luật Đại Hà

Thông tin liên hệ:

Email: daiha@luatvina.vn

Website: luatdaiha.com

Công ty Luật TNHH Đại Hà là một trong những thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Với đội ngũ các Luật sư, Chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên môn vững chắc, cũng như kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý – tư vấn nội bộ, quản lý cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Luật Đại Hà đã và đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Luật Đại Hà đang từng bước khẳng định vị thế vững mạnh trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng cùng phương châm tận tâm, cam kết luôn chia sẻ những khó khăn để có thể đem đến cho khách hàng những giải pháp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Công ty Luật Hoàng Sa

Thông tin liên hệ: 

Email: Luathoangsa@gmail.com       

Website: luathoangsa.vn

Công ty Luật Hoàng Sa tiền thân là Công ty Luật Đông Đô được thành lập từ năm 2009 – Là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp có trụ sở tại thủ đô Hà Nội.

Công ty Luật Hoàng Sa đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng ngàn lượt khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty Luật Hoàng Sa hỗ trợ các dịch vụ tư vấn tranh chấp dân sự tại huyện Ba Vì, Hà Nội như:

– Tư vấn pháp lý về các tranh chấp dân sự, kinh doanh thương mại.

– Hỗ trợ tư vấn hòa giải hay tranh chấp hôn nhân và gia đình.

– Tư vấn các thắc mắc về luật lao động.

– Cung cấp pháp lý về tranh chấp đất đai, nhà cửa, thừa kế, nội bộ gia đình.

Công ty Việt Luật

Thông tin liên hệ: 

Email: congtyvietluathanoi@gmail.com

Website: tuvanvietluat.com

Công ty Việt Luật là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm, thuộc đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Với trách nhiệm nghề nghiệp uy tín, công ty Tư vấn Việt Luật cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp cùng với chi phí hợp lý.

Quy trình thực hiện các công việc được chia thành các giai đoạn một cách khoa học, chuyên nghiệp và hiện đại. Việt Luật luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng ngay cả khi yêu cầu tư vấn đã được thực hiện xong.

Công ty cổ phần EverestLaw

Thông tin liên hệ: 

Email: luateverest@gmail.com

Website: everestlaw.vn

Công ty cổ phần Everestlaw được đánh giá là một trong số các công ty luật uy tín tại Việt Nam. Everestlaw hỗ trợ các dịch vụ tư vấn pháp lý về giấy phép, hỗ trợ hoạt động các dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, tư vấn luật và pháp lý cho doanh nghiệp….

Không chỉ tư vấn pháp luật theo yêu cầu, khách hàng khi đến với Everestlaw còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu nhằm đem đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả cao nhất.

Công ty Luật TNHH TGS

Thông tin liên hệ: 

Email: contact@tgslaw.vn

Website: congtyluattgs.vn      

Công ty Luật TNHH TGS có tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn NewvisionLaw. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, cố vấn pháp lý và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Công ty Luật TNHH TGS được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp, chuyên môn cao. 

Dịch vụ pháp lý tại TGS Law bao gồm: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,..v..v… Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Tư vấn, soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại….,

Công ty Luật tại huyện Ba Vì cung cấp những dịch vụ gì?

Tùy từng công ty luật, phạm vi cung cấp dịch vụ có thể khác nhau, dưới đây là một số dịch vụ cung cấp bởi công ty luật tại huyện Ba Vì:

– Về hình sự:

Luật sư hình sự của Công ty luật tại huyện Ba Vì sẽ trực tiếp tư vấn, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Về dân sự:

Luật sư dân sự của Công ty luật tại huyện Ba Vì sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.

– Về hành chính:

Luật sư hành chính của Công ty luật tại huyện Ba Vì sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính trong các vụ án khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền.

– Về đất đai:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn các thủ tục hành chính đất đai (xin cấp sổ đỏ, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế…); tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hành chính hoặc tố tụng (Khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án), tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở, nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

– Về Ly hôn:

Luật sư của Công ty luật tại huyện Ba Vì sẽ tư vấn cho bạn cách soạn thảo Đơn ly hôn, Hồ sơ ly hôn, tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho bạn trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

– Về Hợp đồng:

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp..

– Dịch vụ khác:

Ngoài Dịch vụ tranh tụng Công ty luật tại huyện Ba Vì còn có các Luật sư, Chuyên viên pháp lý hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; Thành lập Hộ kinh doanh cá thể; Dịch vụ công chứng, lập vi bằng, giám định AND; Xin cấp các loại giấy phép như vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, … với chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

Giới thiệu về Công ty Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là một trong những công ty Luật uy tín tại huyện Ba Vì. Luật Hoàng Phi là tên nhãn hiệu giao dịch chính thức thuộc Công ty Luật TNHH LHP theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng luật sư, công ty luật TNHH một thành viên số 01022146/TP/DKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên gia tư vấn hiểu biết sâu rộng, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo tại các cơ sở chính quy, uy tín về nghề Luật tại Việt Nam và nước ngoài chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo cung cấp tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn luật tốt nhất và an toàn pháp lý nhất tại Việt Nam.

Một số dịch vụ nổi bật của chúng tôi;

– Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự;

– Tham gia tố tụng trong các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, lao động, kinh doanh thương mại …

– Tham gia đại diện cho khách hàng trong các vụ việc pháp lý theo yêu cầu.

– Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ.

– Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp (thành lập công ty trong nước và nước ngoài, tư vấn thay đổi, tái cấu trúc doanh nghiệp…).

– Luật sư riêng, tư vấn pháp luật thường xuyên.

– Luật sư làm chứng, soạn thảo hợp đồng, di chúc thừa kế…

Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý tại huyện Ba Vì nói riêng và tại Việt Nam nói chung hãy liên hệ đến Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ qua hotline 0981.378.999.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đáp án cuộc thi theo dấu tích đường Hồ Chí Minh trên biển

Gới ý Đáp án cuộc thi theo dấu tích đường Hồ Chí Minh trên biển sẽ được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn theo nội dung bên dưới để bạn đọc tham...

Đáp án cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến năm 2021

Đáp án cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến là kết quả chính xác cuối cùng của bài thi. Đáp án có thể là số hoặc chữ và tùy thuộc vào mỗi câu hỏi. Phần đáp án sẽ được ban tổ chức cuộc thi chuẩn bị trước khi thí sinh tham gia dự...

Công ty Luật tại Hưng Yên

Để lựa chọn công ty luật uy tín, Quý vị nên căn cứ vào các yếu tố như thời gian thành lập, kinh nghiệm làm việc, quy mô và hình thức tổ chức của công ty, sự đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định cho...

Đáp án cuộc thi Vì an toàn giao thông thủ đô năm 2021 – Vòng 3

Đáp án cuộc thi Vì an toàn giao thông thủ đô 2021 trên Internet sẽ được chúng tôi gợi ý theo nội dung bên dưới để bạn đọc tham...

Đáp án thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Thuận

Đáp án thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Thuận sẽ được chúng tôi trình bày bên dưới đây để quý độc giả tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi