Trang chủ Công ty Luật Uy tín tại huyện Thường Tín
  • Thứ ba, 09/07/2024 |
  • Công ty Luật/văn phòng luật sư |
  • 253 Lượt xem

Công ty Luật Uy tín tại huyện Thường Tín

Công ty Luật Hoàng Phi là một trong những văn phòng luật sư hàng đầu tại Hà Nội với thành tích nằm trong top đầu các công ty luật khu vực Miền Bắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý.

Công ty Luật là gì?

Công ty luật là hình thức tổ chức hành nghề luật sư (cùng với Văn phòng luật sư), là công ty hoạt động trong lĩnh vực Luật/Pháp lý và được Sở tư pháp nơi có Đoàn Luật sư mà Giám đốc hoặc Chủ sở hữu Công ty luật là thành viên cấp giấy phép thành lập và hoạt động.

Điều kiện về thành viên của công ty Luật?

– Thành viên của công ty luật phải là luật sư.

– Luật sư thành lập hoặc tham gia thành lập tổ chức hành nghề luật sư phải có ít nhất hai năm hành nghề liên tục làm việc theo hợp đồng lao động cho tổ chức hành nghề luật sư hoặc hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức theo quy định của Luật Luật sư;

– Một luật sư chỉ được thành lập hoặc tham gia thành lập một tổ chức hành nghề luật sư. Trong trường hợp luật sư ở các Đoàn luật sư khác nhau cùng tham gia thành lập một công ty luật thì có thể lựa chọn thành lập và đăng ký hoạt động tại địa phương nơi có Đoàn luật sư mà một trong các luật sư đó là thành viên.

– Các thành viên công ty luật hợp danh, công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên thỏa thuận cử một thành viên làm Giám đốc công ty.

– Luật sư làm chủ sở hữu công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên là Giám đốc công ty.

– Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày được cấp Giấy đăng ký hoạt động, các luật sư thành lập, tham gia thành lập tổ chức hành nghề luật sư không phải là thành viên của Đoàn luật sư nơi có tổ chức hành nghề luật sư phải chuyển về gia nhập Đoàn luật sư nơi có tổ chức hành nghề luật sư hoặc chi nhánh của tổ chức hành nghề luật sư theo quy định tại Điều 20 của Luật Luật sư.

Lưu ý: Mặc dù Quyết định 1319/QĐ-BTP đã bãi bỏ điều kiện có ít nhất 02 năm hành nghề liên tục làm việc theo hợp đồng lao động cho tổ chức hành nghề luật sư hoặc hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức theo quy định Luật Luật sư. Tuy nhiên, Luật Luật sư vẫn còn hiệu lực thi hành nên các quy định về thành viên của công ty luật vẫn giữ nguyên.

Danh sách Công ty Luật Uy tín tại huyện Thường Tín

1. Công Ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 16- Tòa nhà TNR – Vincom Center, 56 Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0917 157 698 – 0522 348 879

Email: luatsutuvan@hanoiluat.vn – luatsu@hanoiluat.vn

Website: hanoiluat.vn

2. Công Ty Luật TNHH LNT & PARTNER

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà IMM, 99-101 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

Điện thoại: (+84) 911 357 447

Email: info@apolatlegal.com

Website: apolatlegal.com

3. Công Ty Luật Việt Tín

Địa chỉ: 16 Ngõ 121 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0978 635 623 – 0979 716 586

Email: luatviettin@gmail.com

Website: viettinlaw.com

4. Công Ty Luật Dragon

Địa chỉ: Phòng 6 tầng 14, Tòa nhà Vimeco, Lô E9 đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1900.599.979

Email: dragonlawfirm@gmail.com

Website: congtyluatdragon.com

5. Công Ty luật Bizlink

Địa chỉ: Phòng 1502A, Tầng 15, Tòa nhà Charm Vit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3514 8355 – 0243824 6996

Email: hanoi@bizlink.vn – hcmc@bizlink.vn

Website: bizlink.vn

6. Công ty Luật Hoàng Phi

Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội: Phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Địa chỉ: Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng A11.12 Tầng 11, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: 024.62852839

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Dịch vụ pháp lý cung cấp của công ty Luật

Mỗi công ty Luật khi hoạt động có thể lựa chọn khác nhau về các dịch vụ cung cấp pháp lý. Tuy nhiên các công ty Luật thường tập trung cung cấp các mảng dịch vụ như sau:

– Tư vấn pháp luật:

Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của khách hàng.
Công ty Luật cung cấp tư vấn pháp luật về: hành chính, hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân, gia đình, đầu tư, doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, kế toán và nhiều lĩnh vực khác.

– Đại diện theo pháp luật:

Luật sư có thể đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

– Dịch vụ tranh tụng:

Luật sư, chuyên gia của tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách: người bào chữa cho người bị buộc tội, bị can, bị cáo; người bảo vệ quyền lợi của đương sự (người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong vụ án hình sự; người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong các vụ việc về dân sự, hôn nhân, gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, các vụ việc khác.

– Dịch vụ pháp lý khác:

Luật sư giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc về thủ tục hành chính; hỗ trợ soạn thảo hợp đồng; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại, dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch; giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định.

Làm sao để chọn được công ty Luật uy tín?

Thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều công ty Luật được thành lập, song để tìm được công ty Luật uy tín, chất lượng có tâm và tầm không phải là điều dễ dàng nếu không biết cách lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số cách để lựa chọn được các công ty Luật uy tín như sau:

– Lựa chọn công ty Luật Đã được thành lập lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tranh tụng

Thời gian thành lập và kinh nghiệm hoạt động luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu đối với mỗi khách hàng trong việc đánh giá và lựa chọn Công ty Luật uy tín trong danh sách công ty luật uy tín tại Hà Nội. Cùng với thời gian công ty luật ra đời còn phải xem xét về kinh nghiệm hoạt động của công ty trong lĩnh vực tư vấn pháp lý về lĩnh vực Khách hàng cần hỗ trợ bởi vì thời gian tồn tại của doanh nghiệp không đồng thời thể hiện kinh nghiệm giải quyết, xử lý các vụ việc… Khách hàng có thể tham khảo các yếu tố liên quan mật thiết đến thời gian và kinh nghiệm hoạt động của công ty luật như số năm gắn bó của của đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn hay danh tiếng, mức độ phổ biến khi được so sánh với các công ty luật khác trong ngành.

– Lựa chọn công ty theo Quy mô và hình thức tổ chức của công ty luật

Quy mô và hình thức tổ được xem là một trong những yếu tố cần thiết góp phần đánh giá về uy tín của Công ty. Đối với những công ty tư vấn luật có quy mô nhỏ, họ sẽ điểm ưu thế so với các công ty lớn khác là bộ máy làm việc tinh gọn, có sự liên kết nắm bắt đầy đủ, nhanh chóng với đội ngũ tư vấn từ đó có thể giải quyết hiệu quả vấn đề và tiết kiệm thời gian. Hình thức tổ chức của công ty có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của khách hàng. Việc bố trí tốt hình thức sẽ tạo ra sự tôn trọng đối với khách hàng và góp phần thể hiện hình ảnh một văn phòng luật tư vấn sở hữu trí tuệ có tác phong chuyên nghiệp.

– Sự đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty luật

Những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẽ là những tiêu chí rất quan trọng phục vụ công tác đánh giá mức độ uy tín của công ty. Trên thực tế có rất nhiều kênh để khách hàng khảo sát và đánh giá dịch vụ công ty luật. Khách hàng có thể thực hiện truy cập trang web, facebook, zalo, chính thức của công ty đó để kiểm tra những thông tin liên quan và xem xét những đánh giá thực của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tư vấn tại đây.

Bên cạnh đó, Các nguồn thông tin đánh giá từ các mạng xã hội, báo chí và phương tiện truyền thông cũng là kênh hữu hiệu để tìm hiểu mức độ uy tín của công ty luật này. Việc những đối tác của công ty luật tin tưởng sử dụng tiếp tục dịch vụ là minh chứng rõ nét nhất về độ uy tín của công ty luật. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên trao đổi tư vấn trực tiếp với đội ngũ tư vấn của công ty luật đó để có sự chắc chắn nhất.

Luật Hoàng Phi có phải công ty Luật uy tín hay không?

Có. Bởi với đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm nhiều năm trong nhiều lĩnh vực: hành chính, hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân, gia đình, đầu tư, doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, kế toán và nhiều lĩnh vực khác chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng xử lý những vụ việc phức tạp, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cùng với đội ngũ Luật sư và chuyên gia giỏi của mình, Luật Hoàng Phi cung cấp các dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

– Tư vấn pháp luật;

– Tư vấn thành lập, quản lý, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp;

– Tư vấn đầu tư;

– Tư vấn sở hữu trí tuệ;

– Tư vấn giấy phép;

– Tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong vụ án Dân sự – Kinh tế – Hôn nhân gia đình – Hành chính – Tài chính – Bất động sản – Sở hữu trí tuệ – Lao động. Chúng tôi sẽ giúp bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.

Chúng tôi cam kết Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý và tranh chấp, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bằng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về: Công ty Luật Uy tín tại huyện Thường Tín. Khách hàng theo dõi nội dung bài viết, có vướng mắc hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline Luật Hoàng Phi: 0981.378.999 để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết theo nội dung bên...

Công ty Luật tại quận Tây Hồ

Cũng giống như với các loại hình doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác, tên công ty luật tại quận Tây Hồ cần đặt không trùng lặp, không gây nhầm lẫn với công ty/ tổ chức hành nghề luật sư khác, đã đăng ký hoạt động trước...

Đáp án Học và làm theo lời Bác Bảng A – 2024

Bộ giáo dục đào tạo phối hợp hợp với ban tuyên giáo trung ương, trung ương đoàn thanh biên công sản hồ chí minh và tập đoàn giáo dục Egroup tổ chức cuộc thi "tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm...

Đáp án cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng 2021

Tổng Thanh tra Chính phủ đã ban hành Quyết định số 450/QĐ-TTCP kèm theo Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”, mời các bạn tham khảo gợi ý đáp án trả lời cuộc thi theo nội dung bên...

Công ty luật tại Bắc Ninh

Để lựa chọn công ty luật uy tín, Quý vị nên căn cứ vào các yếu tố như thời gian thành lập, kinh nghiệm làm việc, quy mô và hình thức tổ chức của công ty, sự đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định cho...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi