Trang chủ Thông tin hữu ích Thông tin Chi cục thuế Địa chỉ Chi cục thuế quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Thông tin Chi cục thuế |
  • 3921 Lượt xem

Địa chỉ Chi cục thuế quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi cục trưởng chịu trách nhiệm trước Cục trưởng Cục Thuế và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Chi cục Thuế trên địa bàn. Phó Chi cục trưởng chịu trách nhiệm trước Chi cục trưởng và trước pháp luật về lĩnh vực công tác được phân công phụ trách.

Quận Nam Từ Liêm đang ngày càng chứng minh được sự phát triển vượt bậc của mình trong những năm trở lại đây. Nhờ có vị trí cũng như nhiều yếu tốc khác quận Nam Từ Liêm đang và sẽ là một vị trí được những doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn lựa để đặt địa chỉ doanh nghiệp.

Do đó, Chi cục Thuế quận Nam Tư Liêm ngày càng góp phần và quá trình quản lý thuế trong khu vực. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan tới vấn đề: Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm.

Cơ cấu tổ chức của Chi cục Thuế

Căn cứ quy định tại Điều 3 – Quyết định số 110/QĐ-BTC, quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thuế quận, huyện, thị xã, thành phố và Chi cục Thuế khu vực trực thuộc cục thuế tỉnh, thành phố, cụ thể:

– Chi cục Thuế có số thu trên 1000 tỷ đồng/năm (không kể thu từ dầu và thu từ đất); quản lý trên 5000 doanh nghiệp được tổ chức các Đội sau:

+ Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ người nộp thuế.

+ Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học.

+ Đội kiểm tra nội bộ.

+ Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế.

+ Đội Tổng hợp – Nghiệp vụ – Dự toán – Pháp chế.

+ Đội Hành chính – Nhân sự – Tài vụ – Quản trị – Ấn chỉ.

+ Đội Trước bạ và thu khác.

+ Không quá 03 Đội Kiểm tra thuế.

+ Không quá 08 Đội Quản lý thuế xã, phường/liên xã phường và đảm bảo không cao hơn số lượng Đội Quản lý thuế xã, phường/liên xã phường hiện có của đơn vị.

– Chi cục Thuế có số thu từ 300 tỷ đồng/năm đến 1000 tỷ đồng/năm (không kể thu từ dầu và thu từ đất); quản lý từ 5000 doanh nghiệp trở xuống hoặc chỉ đáp ứng 01 trong 02 tiêu chí theo điểm a, khoản này được tổ chức các Đội sau:

+ Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ người nộp thuế – Trước bạ – Thu khác.

+ Đội kê khai – kế toán thuế – Tin học – Nghiệp vụ – Dự toán – Pháp chế.

+ Đội hành chính – Nhân sự – Tài vụ – Quản trị – Ấn Chỉ.

+ không quá 02 Đội Kiểm tra thuế (bao gồm thực hiện nhiệm vụ Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế).

+ Không quá 06 Đội Quản lý thuế xã, phường/liên xã phường và đảm bảo không cao hơn số lượng Đội Quản lý thuế xã, phường/liên xã phường hiện có của đơn vị.

– Chi cục Thuế có số thu từ 50 tỷ đồng/năm đến dưới 300 tỷ đồng/năm (không kể thu từ dầu và thu từ đất) được tổ chức các Đội sau đây:

+ Đội Hành chính – Nhân sự – Tài vụ – Quản trị – Ấn chỉ.

+ Đội Nghiệp vụ Quản lý thuế (Tuyên truyền – Hỗ trợ – Nghiệp vụ – Dự toán – kê khai – Kế toán thuế – Tin học – Trước bạ và thu khác).

+ Đội Kiểm tra thuế (bao gồm thực hiện nhiệm vụ Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế).

+ Không quá 03 Đội Quản lý thuế xã, phường/liên xã phường hiện có của đơn vị.

– Chi cục Thuế có số thu dưới 50 tỷ đồng/năm (không kể thu từ dầu và thu từ đất) được tổ chức 02 Đội:

+ Đội Tổng hợp (Hành chính – Nhân sự – Tài vụ – Quản trị – Ấn chỉ – Nghiệp vụ – Dự toán).

Lãnh đạo Chi cục Thuế

– Chi cục Thuế có Chi cục trưởng và một số Phó Chi cục trưởng theo quy định của pháp luật.

Chi cục trưởng chịu trách nhiệm trước Cục trưởng Cục Thuế và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Chi cục Thuế trên địa bàn.

Phó Chi cục trưởng chịu trách nhiệm trước Chi cục trưởng và trước pháp luật về lĩnh vực công tác được phân công phụ trách.

– Việc bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức, Kỷ luật, điều động lãnh đạo Chi cục Thuế thực hiện theo quy định của pháp luật và quy định về phân cấp quản lý cán bộ của Bộ Tài chính.

Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm

– Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Cơ Thạch – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm nằm gần khối các cơ quan hành chính của quận Nam Từ Liêm như huyện ủy, ủy ban nhân dân, Tòa án nhân dân, Bảo hiểm xã hội quận. Để thuận tiện cho việc tìm đường, các bạn tìm đường đến nghĩa trang Mai dịch. Chi cục thuế quận nằm ở bên đường đối diện với nghĩa trang này.

– Giờ làm việc:

Từ thứ hai đến thứ 6:

Sáng từ 08h00 – 11h30 và chiều từ 13h30 – 17h30.

Thứ 7: Sáng từ 08h00 – 11h30, Nghỉ buổi chiều.

– Số điện thoại:

+ Số điện thoại phòng hành chính: (024) 38372 942.

+ Số điện thoại bộ phân một cửa Chi cục Thuế Nam Từ Liêm: (024) 38183 400.

Với bất cứ sai lỗi, thắc mắc nào liên quan đến quá trình nộp thuế của cá nhân, doanh nghiệp mình, các bạn có thể phản hồi trực tiếp về Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm theo đường dây nóng: (024) 37630 627 hoặc qua E-mail: duongdaynongntl.han@gdt.gov.vn

Trên đây là nội dung bài viết Chi cục thuế quận Nam Từ Liêm trong mục Cơ quan thuế của luathoangphi.vn. Mọi thắc mắc của Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900.6557

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Địa chỉ, số điện thoại Chi cục thuế huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Chi cục thuế huyện Đông Anh có nhiệm vụ kiểm tra, giám sát việc kê khai thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế, miễn thuế, giảm thuế, nộp thuế và chấp hành chính sách, pháp luật thuế đối với người nộp thuế và các tổ chức, cá nhân được ủy nhiệm thu thuế theo phân cấp và thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục...

Thông tin cần biết Chi cục thuế quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Năm 2019, thực hiện quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Chi cục Thuế quận Thanh Khê hợp nhất với Chi cục Thuế quận Liên Chiểu thành Chi cục Thuế khu vực Thanh Khê - Liên...

Thông tin chi tiết Chi cục thuế quận Hà Đông, TP Hà Nội

Chi cục thuế tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của Ngân sách Nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn theo quy định của pháp...

Danh bạ Chi cục thuế quận 4, TP Hồ Chí Minh

Chi cục thuế quận 4, với chức năng, nhiệm vụ quản lý thuế đối với người nộp thuế được Cục thuế Thành phố phân cấp quản lý. Nhiệm vụ chính trị chủ yếu của Chi Cục thuế là thực hiện hoàn thành dự toán thu ngân sách nhà...

Thông tin cần biết Chi cục thuế quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Chi cục thuế quận Tây Hồ thường xuyên giữ mối liên hệ, thông tin báo cáo với Cục Thuế TP Hà Nội và cấp ủy chính quyền quận Tây Hồ để Cục Thuế và cấp ủy, chính quyền quận kịp thời đưa ra những biện pháp chỉ đạo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi