Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Tư vấn sở hữu trí tuệ » Các bước Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Các bước Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

(Cập nhật: 09/05/2019 | 9:58)

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền phải được tiến hành ngay và luôn khi bạn bắt đầu kinh doanh vì đó là công sức và trí tuệ của bạn trong khi thương trường cạnh tranh rất nhiều đối thủ đều muốn có nhãn hiệu nổi tiếng của bạn. Đó cũng là lý do có nhiều công ty đã và đang phải tranh chấp quyền sở hữu nhãn hiệu của mình.

Tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền gồm những thủ tục sau:

–  2 bản tờ khai đăng ký nhãn hiệu độc quyền (theo mẫu)

–  06 mẫu nhãn hiệu đăng ký hoàn toàn phải giống nhau. Các mẫu này có kích thước quy định là lớn nhất khoảng 8cm còn tối thiểu cũng phải 8cm. Doanh nghiệp và cá nhân khi muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền thì phải trình bày trên khung giấy tờ khai có khổ 8cm x 8cm.

–  1 bản sao giấy đăng ký kinh doanh, hoặc thêm bản sao của hợp đồng hay tài liệu có hiệu lực nhằm xác nhận việc sản xuất sản phẩm, hay cung cấp dịch vụ của người nộp đơn trong trường hợp cơ quan nhà nước có sự nghi ngờ về quyền sở hưu nhãn hiệu độc quyền mà bạn muốn đăng ký.

–  Tài liệu chứng từ chứng minh việc khách hàng đã nộp phí và các lệ phí liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền của mình.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, khách hàng có thể nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ tại 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hay các địa chỉ đại diện như:

Thành phố Hồ Chí Minh:  8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại : Tel:  (08) 3920 8483 – 3920 8485     Fax: (08) 3920 8486

Đà Nẵng:  26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.    

Điện thoại: 0511.3889955.

Tại các tỉnh thành khác bạn có thể nộp cho các phòng ban đại diện Cục Sở Hữu Trí Tuệ để đơn được chuyển về cho cán bộ nhân viên của Cục giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn gặp khó khăn thắc mắc về các vấn đề trên thì có thể liên hệ công ty Luật Hoàng Phi để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất về quy trình và thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền qua Tổng đài tư vấn luật 19006557 chúng tôi sẽ giúp bạn:

–  Tư vấn và giải thích về những thông tin và quy định của pháp luật về việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

–  Tư vấn giúp khách hàng chuẩn bị các đơn đăng ký nhãn hiệu, thời gian ký đơn, nộp đơn theo quy định hiện hành.

–  Tư vấn cho khách hàng chủ động để có thể xử lý những sai sót hay thiếu sót liên quan đến hồ sơ thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền của cá nhân hay doanh nghiệp mình.

–  Giúp khách hàng gỡ rối về việc Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ chối đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Ngoài ra công ty Luật Hoàng Phi còn giúp bạn giảm thiểu 70% các chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền với các loại phí về lệ phí như: tra cứu thông tin về nhãn hiệu độc quyền, đánh giá mức độ được đăng ký của nhãn hiệu độc quyền của khách hàng, tư vấn quy trình và thủ tục chuẩn nhất trong việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Mọi thông tin xin được phản hồi về địa chỉ:

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Phòng 301, tòa nhà F4 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: (84.4)6285 2839 (Máy lẻ 102)

Hotline: 0981.378.999