Trang chủ Thông tin địa chỉ Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thứ hai, 08/07/2024 |
  • Thông tin cơ quan bảo hiểm xã hội |
  • 6334 Lượt xem

Thông tin địa chỉ Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân, Hà Nội

Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở trên địa bàn quận Thanh Xuân và những người dân khu vực này sẽ thực hiện đăng ký các thủ tục về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tại bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân.

Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các Quý vị độc giả thông tin của bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân như thông tin về địa chỉ, số điện thoại, khung giờ làm việc để hỗ trợ Quý vị khi thực hiện các thủ tục tại cơ quan này.

Địa chỉ bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân ở đâu?

Cơ quan bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân có địa chỉ tại nhà E14, Khu tập thể Thanh Xuân Bắc – Ngõ 11 phố Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân

Để liên hệ với cơ quan bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân, Quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại chính của cơ quan là: 024 35 540 602

Ngoài ra, một số bộ phận của bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân sẽ có số điện thoại liên lạc riêng:

– Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả:

– Bộ phận Quản lý thu: 024 35 540 602 – 024 35 542 724

– Bộ phận Sổ, thẻ:

– Bộ phận Chính sách: 024 35 540 620 – 024 35 542 431

– Bộ phận Kế toán: 024.35 542 431

Quý vị có nhu cầu liên hệ với cơ quan bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân có thể gọi điện đến một trong các số điện thoại nêu trên.

Giờ làm việc bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân

Là một cơ quan hành chính nhà nước, vì thế cơ quan bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân có giờ làm việc theo quy định của nhà nước, làm việc vào các ngày hành chính, giờ hành chính và nghỉ các ngày lễ, Tết. Cụ thể

Thứ Hai: 08h00 -11h30           13h30 – 17h00

Thứ Ba: 08h00 -11h30            13h30 – 17h00

Thứ Tư: 08h00 -11h30            13h30 – 17h00

Thứ Năm: 08h00 -11h30         13h30 – 17h00

Thứ Sáu: 08h00 -11h30          13h30 – 17h00

Thứ Bảy: Không làm việc

Chủ nhật:  Không làm việc

Số tài khoản bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân

Hiện nay, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có một vài tài khoản ngân hàng để tạo những điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, đơn vị thực hiện nộp các khoản tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp một cách đơn giản, nhanh gọn nhất. Ở phần này, chúng tôi sẽ cung cấp về thông tin các số tài khoản của cơ quan bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân:

STTTên chủ tài khoảnSố tài khoảnTên ngân hàng
1Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân1505202901095Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội II
2Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân22210009801100Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thanh Xuân
3Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân0711000666999Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thanh Xuân
4Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân901085000004Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thanh Xuân
5Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân0031102423006 Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thanh Xuân

Lưu ý: Các cơ quan, đơn vị khi nộp tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cần phải ghi rõ các thông tin về tên đơn vị, mã đơn vị.

Thủ tục tại bảo hiểm xã hội huyện Thanh Xuân

Theo quy định hiện hành, cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện sẽ được thực hiện các thủ tục hành chính về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp như sau:

– Về thực hiện chính sách bảo hiểm y tế:

+ Thanh toán trực tiếp chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

+ Ký hợp đồng khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

+ Thanh toán chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế với cơ sở khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.

– Về cấp sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế: Cấp lại, đổi, điều chỉnh thông tin trên sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế.

– Về thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội:

+ Giải quyết hưởng chế độ ốm đau

+ Giải quyết hưởng chế độ thai sản

+ Giải quyết hưởng trợ cấp dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

+ Giải quyết hưởng bảo hiềm xã hội một lần.

– Về chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội:

+ Truy lĩnh lương hưu, hưởng tiếp trợ cấp bảo hiểm xã hội trong các trường hợp: Hết hạn hưởng, không còn tên trên Danh sách chi trả tháng này nhưng còn số tiền của các tháng trước chưa nhận; người hưởng hoặc người lĩnh thay 6 tháng liên tục không nhận tiền, cơ quan bảo hiểm xã hội đã tạm dừng in danh sách chi trả; truy lĩnh chế độ bảo hiểm xã hội một lần của những năm trước.

+ Người hưởng lĩnh chế độ BHXH hàng tháng bằng tiền mặt chuyển sang lĩnh bằng tài khoản cá nhân và ngược lại, hoặc thay đổi tài khoản cá nhân, hoặc thay đổi nơi nhận trong địa bàn tỉnh.

+ Ủy quyền lĩnh thay lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội.

+ Truy lĩnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng hoặc trợ cấp một lần của người hưởng đã chết nhưng còn những tháng chưa nhận.

– Các thủ tục về thu bảo hiểm xã hội tại bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân:

+ Đăng ký, điều chỉnh đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp; cấp sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế.

+ Đăng ký, đăng ký lại, điều chỉnh đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện, cấp sổ bảo hiểm xã hội.

+ Đăng ký đóng, cấp thẻ bảo hiểm y tế đối với người chỉ tham gia bảo hiểm y tế.

+ Hoàn trả tiền đã đóng đối với người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, người có từ 2 sổ bảo hiểm xã hội trở lên có thời gian đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp trùng nhau, người tham gia bảo hiểm y tế theo hộ gia đình, người tham gia bảo hiểm y tế được ngân sách nhà nước hổ trợ một phần mức đóng.

Trên đây là một số chia sẻ của luathoangphi.vn về Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân trong chuyên mục Cơ quan bảo hiểm. Trường hợp cần tư vấn hãy liên hệ đến tổng đài 19006557 để được hỗ trợ.

>>>>>>Tham khảo thêm bài viết: Tư vấn bảo hiểm xã hội

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bảo hiểm xã hội huyện Gia Lâm

Bảo hiểm xã hội huyện Gia Lâm là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội đặt tại huyện Gia Lâm, có chức năng giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; quản lý thu, chi bảo hiểm xã...

Số điện thoại, Địa chỉ Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm là trung tâm thực hiện các chức năng, nhiệm vụ về tư vấn cho người lao động, người sử dụng lao động liên quan tới vấn đề tìm việc làm và lựa chọn việc phàm phù hợp với trình độ, khả năng, năng lực của bên người lao động hoặc theo yêu cầu từ người sử dụng lao...

Thông tin liên hệ Bảo hiểm xã hội Quận 7, TP. HCM

Bảo hiểm xã hội Quận 7 được thành lập theo Quyết định 3212/QĐ-BHXH ngày 06/11/2006 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc thành lập bảo hiểm xã hội Quận 7 trực thuộc Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh, Quyết định có hiệu lực từ ngày...

#1 Bạn biết gì Trung tâm giới thiệu việc làm TP HCM?

Trung tâm giới thiệu việc làm TP HCM được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu tìm việc làm hoặc các doanh nghiệp đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lao động....

Địa chỉ, Số điện thoại Trung tâm giới thiệu việc làm Cần Thơ

Để có thể hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động một cách hiệu quả và tối ưu nhất, thì mỗi trung tâm đều có số điện thoại để có thể tiện liên hệ. Sau đây, chúng tôi đã cập nhật các số điện thoại của từng trung tâm, hi vọng sẽ hỗ trợ quý vị hạn chế phát sinh mất thời gian đi...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi