Trang chủ Địa chỉ, số điện thoại Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm
  • Thứ hai, 08/07/2024 |
  • Thông tin cơ quan bảo hiểm xã hội |
  • 3931 Lượt xem

Địa chỉ, số điện thoại Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm

Biết các thông tin cơ bản về cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ giúp các cá nhân, tổ chức dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm xã hội. bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp.

Địa bàn quận Nam Từ Liêm đang là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng ở thành phố Hà Nội, có tốc độ đô thị hóa cao, tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Giới thiệu cơ quan bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm sẽ là nội dung chính của bài viết sau đây.

Địa chỉ bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm

Cơ quan bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm có địa chỉ tại số 12 đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm

Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn, chức năng của mình trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Quý vị có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm như sau:

Số điện thoại tư vấn bảo hiểm xã hội: 024 37 649 162 – 024 32 123 646

Khi liên lạc với địa chỉ bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm, để gặp các bộ phận nghiệp vụ cần phải bấm số máy lẻ, và sau đây là số máy lẻ của 05 bộ phận nghiệp vụ:

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: số máy lẻ 103, 104, 105 riêng bộ phận trả kết quả là 107.

Bộ phận quản lý thu: số máy lẻ từ 204 đến 209

Bộ phận số thẻ: số máy lẻ 202, 203

Bộ phận chính sách: số máy lẻ 106

Bộ phận kế toán: số máy lẻ 303

Mã số thuế bảo hiểm xã hội Quận Nam Từ Liêm?

Mã số thuế bảo hiểm xã hội Quận Nam Từ Liêm là 0103269690 do Chi cục thuế quận Nam Từ Liêm quản lýw

Giờ làm việc bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm

Thời gian làm việc của bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm sẽ bắt đầu từ sáng thứ Hai đến ngày thứ Sáu, cơ quan sẽ nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ khác theo quy định.

Về giờ làm việc:

Buổi sáng: 08h00 – 11h30

Buổi chiều: 13h30 – 17h00

Số tài khoản bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm

Tiếp theo bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý vị về thông tin số tài khoản của bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm.

Tên chủ tài khoản: Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm

– Kho bạc Nhà nước quận Nam Từ Liêm: 3741 Mã QHNS 4056.602

– Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Từ Liêm: 3100.202.901.145

– Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Mỹ Đình: 26.010.009.801.117

– Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thành Công: 0451.000.668.668

– Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long: 901.095.000.006

– Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Mỹ Đình: 0111.148.666.888

Quý vị lưu ý, khi nộp tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp thì nội dung chuyển khoản cần phải ghi rõ mã đơn vị và tên đơn vị. Nếu như chuyển tiền cùng lúc cho nhiều mã thì cần phải ghi rõ từng mã và số tiền nộp cho từng đơn vị.

Thủ tục hành chính tại bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm

Thủ tục hành chính tư vấn bảo hiểm xã hội ở các cơ quan cấp huyện là giống nhau. Cụ thể, các thủ tục được thực hiện tại địa chỉbảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm như sau:

– Thanh toán trực tiếp chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

– Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

– Thanh toán chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế với cơ sở khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.

– Cấp lại, đổi, điều chỉnh thông tin trên sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế.

– Giải quyết hưởng chế độ ốm đau

– Giải quyết hưởng chế độ thai sản

– Giải quyết hưởng trợ cấp dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

– Giải quyết hưởng bảo hiềm xã hội một lần.

– Truy lĩnh lương hưu, hưởng tiếp trợ cấp bảo hiểm xã hội trong các trường hợp: Hết hạn hưởng, không còn tên trên Danh sách chi trả tháng này nhưng còn số tiền của các tháng trước chưa nhận; người hưởng hoặc người lĩnh thay 6 tháng liên tục không nhận tiền, cơ quan bảo hiểm xã hội đã tạm dừng in danh sách chi trả; truy lĩnh chế độ bảo hiểm xã hội một lần của những năm trước.

– Người hưởng lĩnh chế độ BHXH hàng tháng bằng tiền mặt chuyển sang lĩnh bằng tài khoản cá nhân và ngược lại, hoặc thay đổi tài khoản cá nhân, hoặc thay đổi nơi nhận trong địa bàn tỉnh.

– Ủy quyền lĩnh thay lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội.

-Truy lĩnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng hoặc trợ cấp một lần của người hưởng đã chết nhưng còn những tháng chưa nhận.

– Đăng ký, điều chỉnh đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp; cấp sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế.

– Đăng ký, đăng ký lại, điều chỉnh đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện, cấp sổ bảo hiểm xã hội.

– Đăng ký đóng, cấp thẻ bảo hiểm y tế đối với người chỉ tham gia bảo hiểm y tế.

– Hoàn trả tiền đã đóng đối với người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, người có từ 2 sổ bảo hiểm xã hội trở lên có thời gian đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp trùng nhau, người tham gia bảo hiểm y tế theo hộ gia đình, người tham gia bảo hiểm y tế được ngân sách nhà nước hổ trợ một phần mức đóng.

Các thủ tục nêu trên được thực hiển tại địa chỉ bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm bao gồm các lĩnh vực về thực hiện chính sách bảo hiểm y tế; cấp lại sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế; thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội; chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội; thu bảo hiểm xã hội.

Trên đây là một số chia sẻ của luathoangphi.vn về Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm trong chuyên mục Cơ quan bảo hiểm. Trường hợp cần tư vấn hãy liên hệ đến tổng đài 19006557 để được hỗ trợ.

>>>>>>Tham khảo thêm bài viết: Tư vấn bảo hiểm xã hội

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thông tin Bảo hiểm xã hội quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Bảo hiểm xã hội quận 5 chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn của Ủy ban nhân dân quận...

#1 Số điện thoại, Địa chỉ Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long

trung tâm giới thiệu việc làm được thực hiện theo quyết định là 1615/QĐ-UBND của quyết định ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long đổi thành tên hiện tại là: Trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Long thuộc Sở Lao động – Thương binh và xã...

Thông tin liên hệ Bảo hiểm xã hội Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Bảo hiểm xã hội Quận 6 chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn của Ủy ban nhân dân Quận...

Thông tin Bảo hiểm xã hội quận Hai Bà Trưng

BHXH Quận Hai Bà Trưng đã từng bước thực hiện cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuật lợi cho người tham gia được hưởng quyền lợi BHXH. BHXH Quận đã được các cấp tặng nhiều bằng khen và giấy khen của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, của...

Bảo hiểm xã hội quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Bảo hiểm xã hội huyện chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn thành phố của Ủy ban nhân dân thành...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi