Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Báo Giá Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Báo Giá Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Quy trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp khá phức tạp,và báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp đang là vấn đề rất được quan tâm. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, thay vì phải tự mình đi “gõ cửa” để xin đăng ký kiểu dáng công nghiệp từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Các tác giả, nhà sản xuất sẽ tìm đến các công ty dịch vụ về đăng ký sở hữu trí tuệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Vậy giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp ra sao? Liên hệ để được báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Quy trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp và lợi ích khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Trước khi báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp, chúng ta cùng tìm hiểu xem quy trình để đăng ký kiểu dáng công nghiệp và lợi ích của việc này nhé.

– Để đăng ký kiểu dáng công nghiệp bao gồm: tác giả, tổ chức đầu tư và người thừa kế (nếu có).

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp đến Cục sở hữu trí tuệ: Đơn yêu cầu cấp bằng độc quyền về kiểu dáng công nghiệp (theo mẫu), những bản vẽ hoặc mô tả về kiểu dáng công nghiệp và các chứng từ nộp lệ phí.

– Nộp hồ sơ đã chuẩn bị sẵn đến cục sở hữu trí tuệ để được xét duyệt

– Quá trình xét duyệt sẽ được thực hiện trong vòng 10 đến 12 tháng, trong quá trình xét duyệt có thể yêu cầu bổ sung các tài liệu hay hồ sơ liên quan

– Sau khi xét duyệt và giải quyết xong khiếu nại từ mọi phía, cục sở hữu trí tuệ sẽ cấp bằng độc quyền cho tổ chức, cá nhân liên quan.

Với việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp, các tác giả, tổ chức sẽ tránh được việc tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đảm bảo cho việc phát triển của sản phẩm và tổ chức sau này. Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết, tránh việc bị lợi dụng chất xám của mình để kinh doanh từ các đối thủ cạnh tranh khác.

Báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Để báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp, ta cần biết một số chi phí nhà nước cho việc này như sau:

– Lệ phí nộp đơn: 330000 đồng

– Lệ phí yêu cầu hưởng quyền ưu tiên: 600000 đồng cho mỗi đơn

– Lệ phí công bố đơn: 120000 cho hình đầu tiên. Hình thứ 2 thì mỗi hình là 60000 đồng

– Lệ phí thẩm định và tra cứu nội dung: 420000 đồng.

– Lệ phí cấp và công bố bằng độc quyền: 360000 đồng.

– Lệ phí gia hạn: 540000 đồng để sử dụng bằng trong nhiều năm.

Trên thị trường hiện nay, các công ty tư vấn, hỗ trợ dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp sẽ báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp dao động vào khoảng từ 4.000.000 đồng cho đến 5.500.000 đồng để thực hiện toàn bộ các quy trình ở phía trên. Vì vậy, đối với các tác giả hay các tổ chức đầu tư, doanh nghiệp thì việc đăng ký thương hiệu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để việc đăng kí kiểu dáng công nghiệp đươc thuận lơi, nhanh chóng hơn thì các tác giả hay các tổ chức đầu tư, doanh nghiệp nên tìm cho mình một công ty am hiểu về lĩnh vực này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Có hai yếu tố ảnh hưởng đến giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp:

Thứ nhất: Chi phí nhà nước quy định khi nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp;

Thứ hai: Chi phí mà chủ thể nộp đơn phải trả cho cá nhân, tổ chức thay mặt mình thực hiện việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Đối với phí sử dụng dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp: việc nhờ một công ty cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ thay mặt chủ đơn đăng ký tiến hành các thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp thường sẽ được công ty đó báo giá khi đã nhận được đầy đủ những thông tin của khách hàng như về: yêu cầu bảo hộ, số lượng hình,… Chỉ khi có đầy đủ những thông tin mà khách hàng cung cấp, bên cung ứng dịch vụ mới có thể báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp được chuẩn xác. Ví dụ, sau khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và chuyên viên pháp lý cao cấp, Công  ty Hoàng Phi chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đăng ký thương hiệu, logo, bản quyền cùng những dịch vụ đa dạng khác với chất lượng cao nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

Luật Hoàng Phi báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng tâm lý của bất kỳ một người sử dụng dịch vụ nào cũng là quan tâm đến chi phí dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ luôn phải tốt. Việc đem đến một kết quả đăng ký nhanh chóng và chính xác đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của người thực hiện dịch vụ. Trên thực tế, một số đơn vị báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp rất thấp nhưng kết quả lại không như khách hàng mong muốn. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi khách hàng chúng tôi sẽ không chú trọng tới việc cung cấp dịch vụ giá rẻ mà sẽ luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt (kết quả chính xác và được trả về trong thời gian ngắn nhất) với chi phí hợp lý được tính dựa trên công việc phải giải quyết và theo thỏa thuận của hai bên.

Lưu ý rằng: phần phí, lệ phí nộp cho nhà nước không nằm trong phí dịch vụ, chúng tôi minh bạch thông tin và đại diện Quý khách nộp phí, lệ phí tại cơ quan nhà nước song song với hồ sơ đăng ký.

Nếu bạn đang có dự định đăng ký kiểu dáng công nghiệp còn ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo website: https://luathoangphi.vn ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp nhanh nhất.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại Sao Phải Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp?

Trước khi tiến hành Đăng ký Kiểu dáng công nghiệp, chắc chắn nhiều người sẽ tìm hiểu lý do Tại Sao Phải Đăng Ký

Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Là Gì Năm 2020?

Kiểu dáng công nghiệp là kết quả của quá trình lao động trí tuệ của người sáng tạo. Để nhận được những lợi

Lệ Phí Và Phí Dịch Vụ Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp 2020

Chi phí Đăng ký kiểu dáng phụ thuộc vào số ảnh và yêu cầu bảo hộ kiểu dáng, kèm theo việc chủ đơn đăng ký tự

Chủ Thể Nào Có Quyền Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc

Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Như Thế Nào?

Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."