Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Xác Định Hình Thức Phải Đăng Ký Khuyến Mại Tại Cơ Quan Nhà Nước

Xác Định Hình Thức Phải Đăng Ký Khuyến Mại Tại Cơ Quan Nhà Nước

Tổ chức, doanh nghiệp xác định hình thức phải đăng ký khuyến mại sẽ giúp thực hiện thủ tục chính xác đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. Khi và chỉ khi thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đăng ký tại cơ quan nhà nước, chương trình khuyến mại của doanh nghiệp mới được xem là hợp lý.

Thủ tục đăng ký khuyến mại đang gây khó khăn cho không ít tổ chức, doanh nghiệp thực hiện. Lý do là vì không phải mọi hoạt động khuyến mại tổ chức, doanh nghiệp đều phải đăng ký. Có những hình thức, tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần phải thông báo khuyến mại. Cũng có những hình thức, doanh nghiệp không phải làm bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào. Do đó mà việc xác định hình thức phải đăng ký khuyến mại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bài viết sau của Luật Hoàng Phi sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thủ tục này.

Thủ tục đăng ký khuyến mại đúng theo quy định

Mặc dù nội dung chính mà các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm trong bài viết này là xác định hình thức phải đăng ký khuyến mại. Tuy nhiên, nếu quy trình thủ tục mà tổ chức, doanh nghiệp thực hiện không chính xác theo quy định, việc xác định hình thức khuyến mại cũng sẽ không còn có ý nghĩa. Chính vì thế mà trước khi giúp các tổ chức, doanh nghiệp xác định hình thức phải đăng ký khuyến mại, chúng tôi sẽ đề cập tới quy trình thủ tục để mọi người tham khảo.

Theo quy định, thủ tục đăng ký khuyến mại mà tổ chức, doanh nghiệp sẽ thực hiện bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Xác định hình thức khuyến mại

– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hình thức khuyến mại lựa chọn

– Bước 3: Nộp hồ sơ đến cơ quan chuyên môn

– Bước 4: Nhận thông báo xác nhận hoặc không xác nhận chương trình khuyến mại của tổ chức, doanh nghiệp

Về cơ bản, quy trình thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại mà tổ chức, doanh nghiệp sẽ thực hiện bao gồm các bước trên. Tuy nhiên, thực tế khi tiến hành sẽ có khá nhiều khó khăn mà mọi người sẽ gặp phải. Cho nên để đảm bảo thực hiện chính xác thủ tục, tổ chức, doanh nghiệp cần nắm vững các quy định liên quan.

xác định hình thức phải đăng ký khuyến mại

Xác định hình thức phải đăng ký khuyến mại

Sở dĩ các tổ chức, doanh nghiệp cần xác định hình thức phải đăng ký khuyến mại là vì không phải mọi hoạt động xúc tiến thương mại đều phải tiến hành thủ tục đăng ký tại cơ quan nhà nước. Theo quy định của pháp luật Việt Nam liên quan tới việc thực hiện chương trình khuyến mại có 2 hình thức phổ biến là:

– Thông báo khuyến mại

– Đăng ký khuyến mại

Trong nội dung này, chúng tôi sẽ tập trung đề cập tới thủ tục đăng ký khuyến mại. Theo đó, tổ chức, doanh nghiệp khi thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại sau đây sẽ phải đăng ký tại cơ quan nhà nước:

– Bán sản phẩm, dịch vụ kèm theo việc tham gia chương trình khuyến mại may rủi. Khách hàng tham gia chương trình sẽ dựa trên các yếu tố may rủi để xác định người trúng thưởng.

– Bán sản phẩm, dịch vụ có kèm theo phiếu trúng thưởng. Tổ chức, doanh nghiệp sẽ lựa chọn phiếu dự thi để trao thưởng theo thể lệ.

Dựa trên các nội dung ở trên, tổ chức, doanh nghiệp đã nắm được các xác định hình thức phải đăng ký khuyến mại.

Muốn đăng ký khuyến mại nhanh phải làm gì?

Theo quy định của pháp luật, tổ chức, doanh nghiệp sẽ phải tiến hành thủ tục đăng ký trước khi triển khai chương trình trên thực tế. Trường hợp tổ chức, doanh nghiệp chưa đăng ký với cơ quan nhà nước nhưng đã triển khai sẽ bị pháp luật xử phạt vi phạm hành chính hoặc cũng có thể nặng hơn. Do vậy mà việc thực hiện thủ tục đăng ký nhanh chóng là vô cùng cần thiết.

Luật Hoàng Phi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép doanh nghiệp nói chung và đăng ký khuyến mại nói riêng sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng được cơ quan nhà nước xác nhận chương trình xúc tiến thương mại. Ủy quyền đăng ký khuyến mại cho Luật Hoàng Phi, tổ chức, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì bởi toàn bộ nội dung chương trình chúng tôi đều có thể hỗ trợ tất cả mọi công việc liên quan.

Thông qua những nội dung mà Luật Hoàng Phi chia sẻ ở trên, tổ chức, doanh nghiệp đã hiểu rõ hơn về cách xác định hình thức phải đăng ký khuyến mại. Nếu có vấn đề gì không hiểu cần được tư vấn, giải đáp rõ hơn, tổ chức, doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

– Hotline: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Các dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi như công bố mỹ phẩm, giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử, đăng ký mã vạch, giấy phép mạng xã hội… cũng rất được tổ chức, doanh nghiệp quan tâm.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Ở Đâu ?

Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại ở đâu sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi thương nhân sử dụng dịch vụ đăng ký

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."