Trang chủ » Tìm hiểu pháp Luật » Tư vấn luật đất đai online qua tổng đài 1900 6557

Tư vấn luật đất đai online qua tổng đài 1900 6557

Công nghệ thông tin phát triển kèm theo đó mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ online, xuất phát từ lý do này, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai Online, với hình thức này khách hàng không phải mất thời gian…

Công nghệ thông tin phát triển chỉ một cú click chuột khách hàng đã có hàng triệu thông tin về luật đất đai nhưng không phải trường hợp nào cũng được tư vấn giống nhau, mỗi vấn đề phát sinh đòi hỏi phải giải quyết nhiều cách khác nhau. Do đó bạn nên dùng hình thức tư vấn luật đất đai online để có thể giải quyết các vấn đề của mình một cách đúng đắn gọn lẹ nhất. Các vấn đề về luật đất đai cần được tư vấn như:

Tư vấn luật đất đai online

Hình thức hợp đồng mua bán nhà đất

–  Làm thế nào để có thể soạn thảo hợp đồng mua bán nhà đúng và đầy đủ theo pháp luật nhất?

–  Những nội dung trong hợp đồng mua bán nhà khách hàng hay mắc phải dẫn đến tình trạng vô hiệu hóa trước pháp luật việc mua bán của khách hàng.

Quyền và nghĩa vụ cần có của bên bán nhà đất

Khách hàng khi mua bán nhà đất luôn cần được các luật sư chuyên nghiệp tư vấn luật đất đai online những vấn đề phát sinh như:

–  Bên bán cần bàn giao các giấy tờ cũng như mặt bằng sau khi đã hoàn tất các thủ tục mua bán

–  Luật đất đai cũng quy định rõ những cách thức hợp pháp để giao tiền sau khi mua bán đất đai để tránh rủi ro cho người bán một cách cụ thể

–  Các thủ tục mua bán cần diễn ra đúng thời hạn đúng trình tự pháp luật do đó khách hàng hãy tận dụng quyền lợi tư vấn luật đất đai online từ phía công ty luật chuyên nghiệp

–  Những vấn đề nào phải quan tâm do bị hạn chế về quyền sở hữu đối với nhà mua bán

–  Khi chưa giao nhà bên mua vẫn phải thực thi bảo quản nhà hay đất đai cho đến khi bên mua tiếp nhận một cách hợp pháp.

Tư vấn luật đất đai online

TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI VUI LÒNG GỌI: 19006557

 Quyền và nghĩa vụ hợp pháp cần lưu ý của bên mua nhà, đất

–  Tư vấn thủ tục để bên bán nhà, bán đất giao nhà  hay đất đúng hẹn cùng các giấy tờ hồ sơ hợp pháp cho khách hàng

–  Bên mua tiến hành đặt cọc hay giao tiền cho bên bán như thế nào để đảm bảo quyền lợi tránh việc bị mất tiền thì chỉ cần luật sư tư vấn luật đất đai thông qua online cũng đã giúp bạn nắm rõ hoàn toàn các quy trình này.

–  Cần chuẩn bị các thủ tục nào để tiến hành sang tên với bên mua mà không tốn nhiều thời gian của bạn.

–  Tư vấn rõ ràng các quy định và điều khoản của luật đất đai để bạn được nhận nhà hay đất một cách nhanh nhất.

Các vấn  đề tranh chấp phát sinh cần giải quyết như thế nào

Có những điều đã quy định trong hợp đồng mua bán nhà đất nhưng chưa rõ ràng nên dễ dàng một bên lợi dụng để trục lợi cho riêng mình. Khi đó bên còn lại cần bình tĩnh và nhờ tư vấn luật đất đai online nhanh chóng tìm ra phương thức giải quyết nhằm đưa đến thỏa thuận đúng theo pháp luật mà không ảnh hưởng đến tài sản hay lợi ích của cả hai bên.

Việc tôn trọng và thực hiện nghiêm túc luật đất đai sẽ giúp bạn mua hay bán nhanh chóng, sang tên, nhận nhà, nhận tiền, chuyển quyền sử dụng đất hay nhà ở hợp pháp.

Bất cứ khi nào cần đến luật sư tư vấn luật đất đai online nhanh chóng miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 để được tư vấn.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6557 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn luật đất đai qua điện thoại miễn phí

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại ngày càng được

Tư vấn luật đất đai qua email nhanh chóng

Thông qua các thiết bị công nghệ số như điện thoại, iPhone, iPad, máy tính bạn sẽ được chúng tôi tư vấn luật đất

Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 19006557

Tư vấn luật đất đai là một trong những dịch vụ chính trong dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi. Khi có

Tư vấn luật đất đai theo quy định mới nhất năm 2020 qua Tổng đài 1900 6557

Đất đai là những lĩnh vực tài sản đòi hỏi khách hàng luôn tỉnh táo và tìm những lời khuyên chân thành thiết thực

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557