Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Thủ Tục Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội

Thủ Tục Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội

Thủ tục xin giấy phép mạng xã hội là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định thành công hay thất bại của việc đăng ký giấy phép. Vì thế, trước khi chuẩn bị các thủ tục, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin sau.

Xin giấy phép mạng xã hội cho website là một trong những việc làm cần thiết nếu doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô hoạt động, muốn nhiều người dùng tiếp cận hơn và muốn nó mang lại lợi nhuận cho chính doanh nghiệp. Việc thực hiện thủ tục xin giấy phép mạng xã hội cũng là một phương án “kinh tế”, để khẳng định uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu về thủ tục này qua bài viết sau đây.

Điều kiện xin giấy phép mạng xã hội

Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện xin giấy phép mạng xã hội

Để thực hiện thủ tục xin giấy phép mạng xã hội, doanh nghiệp cần đảm bảo các điều kiện cần và đủ sau đây:

– Được thành lập và hoạt động theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam

– Doanh nghiệp đã đăng ký tên miền

– Doanh nghiệp có đầy đủ tài chính, nhân sự

– Doanh nghiệp có các phương pháp bảo mật thông tin

Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng là bước quyết định sự thành công của thủ tục xin giấy phép mạng xã hội.

Nếu công tác chuẩn bị hồ sơ tốt và được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận thì thủ tục xin giấy phép mạng xã hội sẽ diễn ra rất suôn sẻ và dễ dàng. Và ngược lại, nếu công tác này không được đảm bảo, Quý khách hàng sẽ mất thời gian để làm lại hồ sơ, từ đó, có thể sẽ bỏ lỡ đi nhiều cơ hội kinh doanh.

Xem thêm thông tin về giấy phép mạng xã hội

Thủ tục xin giấy phép mạng xã hội yêu cầu những gì?

Để đăng ký mạng xã hội đòi hỏi tổ chức, doanh nghiệp phải cung cấp các tài liệu và hồ sơ cần thiết sau đây:

– Đơn yêu cầu cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội

– Hồ sơ người quản lý trang mạng xã hội. Bản sao bằng tốt nghiệp có chứng thực.

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Đề án kinh doanh xin giấy phép có chữ ký và dấu của người đứng đầu

Trong các loại giấy tờ kể trên, mỗi loại giấy tờ đều có những khó khăn nhất định, đòi hỏi hiểu biết pháp lý và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Nếu như khách hàng không thể đảm bảo được yếu tố này mà vẫn muốn thủ tục xin giấy phép mạng xã hội diễn ra nhanh chóng, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Nộp thủ tục xin giấy phép mạng xã hội ở đâu?

Ngay khi chuẩn bị xong các thủ tục, hồ sơ cần thiết, quý khách hàng hãy gửi về Cục phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử để tiến hành xin giấy phép mạng xã hội. Trong thời hạn 30 ngày làm việc, kể từ ngày nộp đủ hồ sơ nếu hợp lệ doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy phép mạng xã hội.

Còn trường hợp thủ tục xin cấp giấy phép mạng xã hội không đúng quy định, Cục phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử sẽ trả lại hồ sơ, đồng thời thông báo lý do. Khách hàng sẽ nhận lại hồ sơ, sửa đổi theo đúng yêu cầu và gửi lại trong thời gian sớm nhất.

Luật Hoàng Phi – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực giấy phép mạng xã hội

Tại sao nên chọn Luật Hoàng Phi?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi tự hào là một công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực xin giấy phép website nói chung và giấy phép mạng xã hội nói riêng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng nắm rõ các điều kiện, thủ tục, trình tự thực hiện khi thiết lập mạng xã hội. Và cũng có thể thay mặt quý khách hàng thực hiện thủ tục xin giấy phép mạng xã hội tại Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử.

Với nền tảng là đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, có kiến thức vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp cộng với mối quan hệ với cơ quan nhà nước, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tư vấn uy tín nhất và nhanh chóng nhất. 

Luật Hoàng Phi cam kết sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng vào dịch vụ xin cấp Giấy phép mạng xã hội là hoàn toàn đúng đắn bởi những yếu tố sau đây:

– Hơn 3000 doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đều hài lòng về chất lượng dịch vụ;

– Hơn 10 năm kinh nghiệm nên việc xử lý tình huống vô cùng linh hoạt;

– Luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu và lấy lợi ích khách hàng là tiêu chí triển khai dịch vụ;

– Dịch vụ đa dạng từ thủ tục xin giấy phép mạng xã hội đến sửa đổi, bổ sung, gia hạn, cấp lại Giấy phép mạng xã hội trực tuyến và các loại giấy phép khác…

Yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của Luật Hoàng Phi vui lòng liên hệ đến:

– Điện thoại : 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)

– Tổng đài: 1900 6557

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Luật Hoàng Phi hy vọng có may mắn được đồng hành và chia sẻ với khách hàng như một người bạn pháp lý tin cậy! Nếu Quý khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào về thủ tục xin giấy phép mạng xã hội vui lòng liên hệ Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

Xem thêm một số dịch vụ giấy phép khác như giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng, công bố mỹ phẩm, đăng ký mã vạch

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Game G1, G2, G3, G4 Nhanh Tại Việt Nam

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn và cung cấp dịch vụ xin giấy phép game online G1, G2, G3, G4 tại Việt Nam. Khách hàng có nhu

Thủ tục Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội Như Thế Nào 2020?

Giấy phép mạng xã hội trực tuyến là gì? Vì sao các doanh nghiệp, tổ chức phải xin giấy phép khi thiết lập mạng xã

Mạng Xã Hội Trực Tuyến Là Gì? Khi Nào Phải Xin Giấy Phép?

Mạng xã hội trực tuyến là gì? - Câu hỏi được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây, khi

Điều Kiện Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội Trực Tuyến Như Thế Nào?

Theo quy định hiện nay, doanh nghiệp muốn thiết lập và cung cấp dịch vụ mạng xã hội cần đáp ứng điều kiện xin

Trình Tự Thủ Tục Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội Trực Tuyến

Giấy phép mạng xã hội trực tuyến được cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Cục phát thanh, truyền

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."