Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Thủ tục Thành lập công ty tại huyện Văn Giang
  • Thứ ba, 17/10/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 290 Lượt xem

Thủ tục Thành lập công ty tại huyện Văn Giang

Thành lập công ty tại huyện Văn Giang như thế nào? Dịch vụ thành lập công ty ở đâu uy tín? sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết sau.

Tùy thuộc vào loại hình công ty khách hàng mong muốn thành lập: công ty TNHH, công ty cổ phần, hoặc loại hình doanh nghiệp khác mà pháp luật sẽ có yêu cầu khác nhau trong việc soạn thảo hồ sơ tương ứng.

Vậy Thủ tục Thành lập công ty tại huyện Văn Giang như thế nào? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi nội dung bài viết để có thêm thông tin hữu ích.

>>>> Tham khảo thêm bài viết: Thành lập công ty tại Hưng Yên

Giới thiệu về huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên

Văn Giang là huyện nằm ở phía Tây bắc của tỉnh Hưng Yên, bên bờ tả ngạn sông Hồng. Phía Nam giáp huyện Khoái Châu, phía Đông Nam giáp huyện Yên Mỹ và huyện Văn Lâm của Hưng Yên. Phía Bắc và Tây Bắc giáp huyện Gia Lâm, phía Tây giáp huyện Thanh Trì và phía Tây Nam giáp huyện Thường Tín của thành phố Hà Nội. Có 11 đơn vị hành chính, gồm 10 xã và 1 thị trấn với tổng diện tích 71,79 km2.
Nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, huyện có địa hình tương đối bằng phẳng. Do nằm ở ven sông Hồng, chịu ảnh hưởng của 18 năm liền vỡ đê thời Tự Đức nên độ cao đất đai trong huyện không đồng đều và hình thành các dải cao thấp khác nhau theo dạng hình sóng. Đất có địa hình cao thuộc các xã Xuân Quan, Mễ Sở, Liên Nghĩa, Thắng Lợi, Cửu Cao và thị trấn Văn Giang. Đất có địa hình thấp thuộc các xã Phụng Công, Long Hưng, Tân Tiến, Nghĩa Trụ và Vĩnh Khúc.
Với địa hình trên, Văn Giang có lợi thế trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm nông nghiệp cung cấp cho thị trường trong và ngoài huyện, đồng thời còn có tiềm năng phát triển đô thị.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại huyện Văn Giang

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

– Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

– Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Tuy nhiên, đến với dịch vụ Thành lập công ty tại huyện Văn Giang tại Luật Hoàng Phi, khách hàng chỉ cần chuẩn bị bản sao công chứng thẻ căn cước công dân. Các việc còn lại Luật HoàngPhi sẽ hỗ trợ toàn bộ với thời gian hoàn thành từ 03 – 07 ngày làm việc bao gồm tư vấn và soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại huyện Văn Giang

– Giấy đề nghị đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

– Điều lệ của công ty trách ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên;

– Danh sách thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lê

– Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực của các thành viên và của những người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức:

Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực.

Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực.

Đối với thành viên là tổ chức: Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác.

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp công ty được thành lập bởi Nhà đầu tư nước ngoài hoặc Tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài;

– Bản sao Văn bản ủy quyền cho cá nhân đại diện của thành viên là tổ chức;

– Văn bản ủy quyền cho người đi nộp hồ sơ và nhận kết quả nếu không phải là người đại diện theo pháp luật.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại huyện Văn Giang

Căn cứ các quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 và các văn bản pháp luật khác về đăng ký doanh nghiệp thì một bộ hồ sơ Thành lập công ty tại huyện Văn Giang với loại hình doanh nghiệp là công ty cổ phần bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký công ty cổ phần;

– Điều lệ của công ty cổ phần;

– Danh sách cổ đông sáng lập của công ty cổ phần;

– Danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài ;

– Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức ;

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực sau đây:

+ Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực.

+ Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực.

+ Đối với Cổ đông là tổ chức: Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương.

+ Cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

– Bản sao Văn bản ủy quyền cho cá nhân đại diện cho cổ đông là tổ chức;

– Văn bản ủy quyền cho người đi nộp hồ sơ và nhận kết quả nếu không phải là người đại diện theo pháp luật.

Chi phí thành lập công ty tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Thủ tục thành lập công ty tại huyện Văn Giang

Căn cứ Luật doanh nghiệp năm 2020, Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp thì trình tự, thủ tục thành lập công ty được quy định chung như sau:

Bước 1: Người thành lập công ty hoặc người đại diện theo ủy quyền lập và nộp hồ sơ theo quy định tại Nghị định này tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi công ty đặt trụ sở chính. Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.

Bước 2: Sau khi trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh nhập đầy đủ, chính xác thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và tải các văn bản trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp sau khi được số hóa vào Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Luật Hoàng Phi cung cấp Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Văn Giang đảm bảo chất lượng số 1 Toàn quốc

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ Doanh nghiệp thành lập mở công ty, chúng tôi tự tin mình có đầy đủ khả năng đem đến Khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất. Với mỗi dịch vụ thành lập, chúng tôi đều hỗ trợ thực hiện các công việc như sau:

– Tư vấn pháp lý, soạn hồ sơ và trình ký hồ sơ thành lập tận nơi;

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, đóng lệ phí, đăng bố cáo thành lập và xử lý hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi Doanh nghiệp dự định đặt trụ sở;

– Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu tận nơi cho doanh nghiệp theo đúng hợp đồng dịch vụ đã cam kết; 

– Bàn giao hồ sơ nội bộ công ty bao gồm điều lệ công ty, danh sách thành viên/cổ đông góp vốn…;

– Mở tài khoản ngân hàng miễn phí, số đẹp cho doanh nghiệp;

– Tư vấn miễn phí các thủ tục thành lập công ty (chữ ký số, hóa đơn,hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội, khai thuế ban đầu…).

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về giải đáp thắc mắc liên quan đến Thủ tục Thành lập công ty tại huyện Văn Giang. Khách hàng theo dõi bài viết, có vướng mắc khác vui lòng liên hệ Luật Hoàng Phi theo hotline: 0981.378.999 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực Doanh nghiệp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thay đổi địa chỉ công ty tại Thanh Hóa

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Thay đổi địa chỉ công ty tại Thanh Hóa, chúng tôi thự chiện bài viết với những chia sẻ này. Do đó, Quý vị đừng bỏ qua...

Thay đổi địa chỉ công ty tại Phú Thọ

Thay đổi địa chỉ công ty tại Phú Thọ là thủ tục hành chính được thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư để ghi nhận địa chỉ công ty mới trên giấy chứng nhận đăng ký kinh...

Thay đổi địa chỉ công ty tại Hà Nam

Thay đổi địa chỉ công ty nhưng không làm thay đổi cơ quan quản lý thuế là trường hợp doanh nghiệp chuyển địa chỉ khỏi nơi đã đăng ký tới một địa chỉ mới trong cùng quận/huyện/thành phố trực thuộc...

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Ba Đình

Theo khoản 1 Điều 87 Nghị định 01/2021/NĐ-CP, đăng ký hộ kinh doanh được thực hiện tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh...

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ, do đó, Quý vị đừng bỏ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi