Trang chủ Tìm hiểu pháp Luật Số điện thoại Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai
  • Thứ năm, 09/05/2024 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 1265 Lượt xem

Số điện thoại Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai

Số điện thoại luật sư tư vấn luật đất đai là số 19006557 được Luật Hoàng Phi triển khai hơn 7 năm qua, tổng đài 19006557 đã tư vấn hàng nghìn cuộc gọi liên quan đến các vấn đề đất đai như tranh chấp đất đai, các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai.

Số điện thoại Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai là thông tin được nhiều người tìm kiếm khi có những vướng mắc, băn khoăn cần được giải đáp liên quan đến pháp luật đất đai.

Lợi ích khi tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại?

Với sự phát triển nhanh của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc sử dụng dịch vụ luật sư không còn là một vấn đề khó đối với người dân do đó Số điện thoại luật sư tư vấn tranh chấp đất đai luôn được nhiều người tìm kiếm.

Chúng tôi đưa dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến với những lợi ích đột phá như sau:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại:

Chỉ với một cuộc điện thoại thì những vấn đề vướng mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.

– Có thể sử dụng dịch vụ luật sư ở bất kỳ nơi đâu: 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đất đai trên phạm vi toàn quốc và mọi vùng miền của đất nước do đó quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này dễ dàng hơn.

– Chất lượng dịch vụ đảm bảo:

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn.

Nội dung tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài Luật sư

Ngoài Số điện thoại Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai thì nội dung tư vấn pháp luật đất đai cũng rất được quan tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến đất đai như:

– Tư vấn về chính sách pháp luật đất đai do cơ quan nhà nước ban hành:

+ Hệ thống pháp luật đất đai luôn có sự thay đổi và chuyển biến qua từng thời kỳ phát triển của đất nước do đó người dân, tổ chức và doanh nghiệp rất khó cập nhật những thông tin, kiến thức pháp luật đất đai mới.

+ Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

– Tư vấn pháp luật đất đai về quy hoạch đất đai, kế hoạch sử dụng đất

Trong hoạt động tư vấn đất đai, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin pháp lý liên quan như: Bản đồ địa chính, bản đồ hiện trạng sử dụng đất, bản đồ quy hoạch sử dụng đất đai do các cơ quan hành chính nhà nước ban hành.

– Tư vấn luật đất đai về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu (sổ đổ/sổ hồng)

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một trong những tài liệu quan trọng nhất thể hiện sự ghi nhận về quyền sử dụng hợp pháp của người dân về tài sản của mình.

Tuy nhiên, Ở Việt Nam việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vì nhiều lý do khác nhau diễn ra hết sức chậm chạp ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi hợp pháp và căn bản của người dân.

Theo đó chúng tôi sẽ tư vấn cho việc cấp giấy chứng quyền sử dụng đất và tài sản trên đất cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tại Việt nam một cách chi tiết nhất.

– Tư vấn luật đất đai về thủ tục mua bán tài sản trên đất và chuyển quyền sử dụng đất

Việc chuyển quyền sử dụng đất, tài sản trên đất có thể dưới nhiều hình thức như chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho hoặc góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Do đó việc mua bán chuyển nhượng đảm bảo đúng quy định pháp lý trong lĩnh vực đất đai là điều hết sức quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn về tài sản.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong việc thực hiện việc chuyển quyền sử dụng nhà đất cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

– Tư vấn luật đất đai và giải quyết các vụ việc tranh chấp đất đai

Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, sâu rộng trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và kinh doanh bất động sản. Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các vụ việc tranh chấp đất đai theo thủ tục khởi kiện hành hành chính hoặc khởi kiện dân sự tại Tòa án nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp.

Số điện thoại luật sư tư vấn luật đất đai là số nào?

Số điện thoại luật sư tư vấn luật đất đai là số 19006557 được Luật Hoàng Phi triển khai hơn 7 năm qua, tổng đài 19006557 đã tư vấn hàng nghìn cuộc gọi liên quan đến các vấn đề đất đai như tranh chấp đất đai, các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai…vv.

Thời gian tư vấn qua TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI 1900 6557 như sau:

– Giờ làm việc: Sáng từ 8h – 12h và chiều từ 1h-5h

– Ngày làm việc: Thứ 2 đến hết sáng thứ 7 theo khung giờ trên

Lưu ý:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới tổng đài 19006557

– Để đảm bảo chúng tôi luôn có thể hỗ trợ được khách hàng. Khách hàng hãy làm động tác nhỏ là lưu số điện thoại tư vấn luật đất đai: 1900 6557 vào danh bạ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Lưu ý gọi điện đến tổng đài luật sư tư vấn luật đất đai

Nếu đang có thắc mắc về pháp luật đất đai cần giải quyết nhưng chưa biết pháp luật quy định thế nào, bạn không có thời gian tìm hiểu do quá nhiều quy định, văn bản hướng dẫn và không biết xử lý vướng mắc thế nào cho đúng quy định.

Quan trọng hơn là bạn mong muốn quyền lợi của mình, người thân, gia đình mình được đảm bảo tối đa theo quy định pháp luật. Lời khuyên lúc này dành cho bạn là hãy liên hệ đến Số điện thoại Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai để có thể được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất đối với trường hợp tình huống cụ thể của mình để được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.

Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng, quý khách cần chuẩn bị một số tài liệu, giấy bút… trước khi đặt câu hỏi tới luật sư.

Tổng đài luật sư của chúng tôi hoạt động nhằm đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần tư vấn luật đất đai và các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai. Mọi thông tin, yêu cầu tư vấn qua điện thoại được bảo mật tuyết đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn, cung ứng các dịch vụ pháp lý tư vấn về tranh chấp đất đai, nhà ở; đại diện trung gian giải quyết các tranh chấp đất đai, nhà ở; tư vấn, hoàn thiện hồ sơ khiếu nại, khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai, nhà ở; cử Luật sư bảo vệ, biện hộ trong các vụ việc khiếu nại, vụ án kiện tụng tranh chấp đất đai, nhà ở…

Chúng tôi luôn nghiêm túc nghiên cứu toàn diện các quy định của pháp luật, quy phạm đạo đức, chuẩn mực xã hội… áp dụng triệt để các biện pháp hợp pháp, hợp lệ để tư vấn giải pháp, đại diện, bảo vệ, biện hộ tối đa có thể các quyền và lợi ích hợp pháp…cho quý khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Giá đền bù đất trồng cây lâu năm 2024

Việc bồi thường được thực hiện bằng việc giao đất có cùng mục đích sử dụng với loại đất thu hồi, nếu không có đất để bồi thường thì được bồi thường bằng tiền theo giá đất cụ thể của loại đất thu hồi do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định tại thời điểm quyết định thu hồi...

Tư vấn Quy định chuyển mục đích sử dụng đất qua Tổng đài 19006557

Tôi mới lập gia đình được gần 1 năm, hiện tại tôi có ý định mua một mảnh đất để xây nhà… .Tôi muốn hỏi nếu như vậy tôi có được chuyển từ đất vườn mới mua lên thổ cư mà không cần phải đóng phí chuyển đổi lên thổ cư không ? Và nếu trường hợp có đóng thì mức phí sẽ như thế nào ? Tôi xin chân thành cảm ơn...

Điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là gì?

Đăng kí QSDĐ là nghĩa vụ, trách nhiệm của từng chủ sử dụng và cơ quan nhà nước làm nhiệm vụ quản lý đất...

Người nước ngoài có được mua đất ở Việt Nam?

Theo quy định tại Điều 5 và Điều 169 – Luật Đất đai năm 2013, người nước ngoài không thuộc đối tượng được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, công nhận quyền sử dụng đất, nhận quyền sử dụng đất tại Việt...

Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép xây dựng?

Làm nhà tạm bằng tôn được miễn giấy phép xây dựng nếu nhà tôn đó được xây dựng để thi công xây dựng công trình chính hoặc sử dụng cho việc tổ chức các sự kiện hoặc hoạt động khác trong thời gian được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh/huyện phê...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi