Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng quà….nhằm tri ân khách hàng.

Mục đích của khuyến mại nhằm xúc tiến việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ hay nói cách khác chính là việc kích cầu, người tiêu dùng nhận được lợi ích từ phía thương nhân, thương nhân sẽ nhận được nhiều lợi nhuận từ việc bán hàng hoá, dịch vụ. Vậy pháp luật quy định về chương trình đăng ký khuyến mại như thế nào? Luật Hoàng Phi sẽ cùng khách hàng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Các hình thức khuyến mại và hình thức nào khuyến mại bắt buộc phải đăng ký?

Các hình thức khuyến mại bao gồm:

– Dùng thử hàng mẫu miễn phí.

– Tặng quà.

– Giảm giá.

– Tặng phiếu mua hàng.

– Phiếu dự thi.

– Các chương trình may rủi.

– Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên.

– Chương trình văn hoá, nghệ thuật, giải trí.

– Các chương trình khuyến mại khác được nhà nước chấp thuận.

Trong thực tế, các thương nhân có thể tuỳ chọn hình thức khuyến mại để áp dụng. Tuy nhiên, có những hình thức chỉ cần thực hiện thủ tục thông báo, có những hình thức bắt buộc phải đăng ký. Hình thức khuyến mại bắt buộc phải đăng ký bao gồm 2 hình thức:

– Các chương trình may rủi.

– Các chương trình khuyến mại khác được nhà nước chấp thuận.

Pháp luật quy định như thế nào về chương trình đăng ký khuyến mại?

Quy định về chương trình đăng ký khuyến mãi theo pháp luật hiện hành như thế nào?

Đối với hình thức khuyến mại phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được chấp thuận cần đảm bảo những nội dung sau đây của chương trình khuyến mại:

– Thông tin về đơn vị tổ chức khuyến mại bao gồm: Tên thương nhân tổ chức. Trường hợp nhiều thương nhân phối hợp tổ chức phải ghi đầy đủ tên của các thương nhân đó và thể hiện trách nhiệm của mỗi thương nhân khi tham gia chương trình.

– Thông tin về chương trình khuyến mại: tên chương trình, địa bàn tổ chức khuyến mại, thời gian thực hiện, cơ cấu giải thưởng, hàng hoá dịch vụ được khuyến mại, hàng hoá dịch vụ dùng để khuyến mại,hình thức khuyến mại, thể lệ chương trình.

– Thông tin về đối tượng tham gia: khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mại.

Để một chương trình khuyến mại nhận được sự chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cần đảm bảo nội dung trên đây. Sau khi nhận được chấp thuận về chương trình khuyến mại, phải thực hiện thông báo công khai về chương trình theo quy định.

Thủ tục đăng ký khuyến mại đơn giản, thuận lợi hơn khi khách hàng đến với Luật Hoàng Phi

Trên đây là quy định về chương trình khuyến mại theo quy định của pháp luật thương mại nói chung và hoạt động xúc tiến thương mại nói riêng. Thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại sẽ đơn giản, thuận lợi hơn nếu khách hàng lựa chọn ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi.

– Đơn giản được biểu hiện:

+ Luật Hoàng Phi tập hợp đội ngũ Luật sư, chuyên viên thành thạo trong việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết khi nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại.

+ Luật Hoàng Phi nắm rõ quy định của pháp luật, không gặp bỡ ngỡ trong việc phân biệt trường hợp nào phải đăng ký, trường hợp nào phải thông báo.

+ Công ty có trụ sở chính và chi nhánh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên khi các thương nhân tìm đến địa bàn khuyến mại ở thành phố lớn để tổ chức khuyến mại càng dễ dàng cho việc đăng ký nếu lựa chọn chúng tôi làm đơn bị nhận ủy quyền đăng ký.

– Thuận tiện được biểu hiện:

+ Khách hàng không cần đi lại quá nhiều để thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại, khách hàng chỉ cần cũng cấp tài liệu đầy đủ theo yêu cầu thông qua đội ngũ chuyên viên hoặc thông qua các hình thức điện tử khác.

+ Khách hàng không phải làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhưng vẫn nhận được kết quả như mong muốn.

– Tiết kiệm chi phí được biểu hiện: Luật Hoàng Phi luôn tự hào cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi, làm hài lòng tất cả các khách hàng song song với việc đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra.

Bởi các tính đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm chi phí trên đây khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn Luật Hoàng Phi. Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 19006557 để được đăng ký nhanh – gọn – hiệu quả.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: đăng ký mã vạch , công bố mỹ phẩm , tra cứu nhãn hiệu

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xúc tiến thương mại là gì?

Các hoạt động xúc tiến thương mại được pháp luật quy định bao gồm hoạt động khuyến mại, quảng cáo thương

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Ở Đâu ?

Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại ở đâu sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi thương nhân sử dụng dịch vụ đăng ký

Trường Hợp Nào Phải Đăng Ký Khuyến Mại ?

Nghị định 81/2018 là văn văn bản pháp luật quy định chi tiết trường hợp nào phải đăng ký khuyến mại và trường

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."