Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Ở Đâu?

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Ở Đâu?

Khi đã chuẩn bị xong các tài liệu được yêu cầu, việc tổ chức, doanh nghiệp băn khoăn chính là nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại ở đâu? Cơ quan nhà nước nào có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý hồ sơ? Đây là một trong những bước quan trọng, quyết định việc tổ chức, doanh nghiệp có được thực hiện các chương trình khuyến mại hợp pháp hay không.

Liên quan đến việc đăng ký khuyến mại có rất nhiều vấn đề mà tổ chức, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu. Trong đó, việc nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền cần được quan tâm hàng đầu. Lý do là vì hiện nay không ít tổ chức, doanh nghiệp đã xác định và nộp hồ sơ khuyến mại sai cơ quan nhà nước, dẫn đến yêu cầu đăng ký chương trình xúc tiến thương mại không được chấp thuận. Để khắc phục tình trạng này, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết dưới đây chia sẻ cho tổ chức, doanh nghiệp cách nộp hồ sơ chuẩn chỉnh nhất.

Hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại gồm những gì?

Có một thực trạng thường gặp phải khi tổ chức, doanh nghiệp tự thực hiện thủ tục đó chính là chuẩn bị sai thành phần hồ sơ. Mọi người hay bị nhầm lẫn giữa thông báo khuyến mại và đăng ký khuyến mại. Trong khi hai hình thức này khác nhau về hồ sơ và cơ quan tiếp nhận xử lý. Do vậy mà trước khi nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại, việc đầu tiên mà mọi tổ chức, doanh nghiệp cần phải làm chính là chuẩn bị đúng các thành phần hồ sơ.

Đối với trường hợp đăng ký khuyến mại, các thành phần hồ sơ mà tổ chức, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị bao gồm:

– 01 Giấy đăng ký khuyến mại theo mẫu 02 ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– 01 Thể lệ chương trình theo mẫu 03 ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– 01 Mẫu bằng chứng được sử dụng để xác định đối tượng trúng thưởng

– 01 Giấy tờ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sử dụng trong chương trình khuyến mại

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Ở Đâu?

Nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại ở đâu?

Trong nội dung của Nghị định 81/2018/NĐ-CP đã đề cập tương đối rõ về cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại của tổ chức, doanh nghiệp. Theo đó, tùy thuộc vào chương trình diễn ra trong phạm vi nào mà doanh nghiệp sẽ nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại ở Sở Công thương hoặc Bộ Công thương.

Nếu chương trình khuyến mại của doanh nghiệp diễn ra trên địa bàn một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, hồ sơ sẽ nộp về Sở Công thương. Trường hợp chương trình khuyến mại của doanh nghiệp diễn ra trên địa bàn từ hai tỉnh, thành phố thực thuộc trung ương trở lên hồ sơ sẽ gửi về Bộ Công thương.

Như vậy, thông tin về việc nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại đã được chúng tôi giải thích tương đối chi tiết. Trong quá trình đăng ký tổ chức, doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải một số vấn đề không hiểu rõ. Lúc này mọi người có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn giải quyết.

Luật Hoàng Phi – Đơn vị hàng đầu về đăng ký khuyến mại

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đăng ký chương trình khuyến mại, Luật Hoàng Phi vinh dự được đồng hành cùng hàng ngàn tổ chức, doanh nghiệp trong chặng đường phát triển. Chúng tôi cảm thấy thật sự tự hào vì đã góp một phần nhỏ giúp các doanh nghiệp thực hiện các chiến lược kinh doanh, mở rộng thị trường.

Khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào, chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm và nỗ lực hết mình để hỗ trợ việc xin giấy phép khuyến mại nhanh, chuẩn chỉnh nhất. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các vấn đề về việc nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại, tổ chức, doanh nghiệp không cần phải quan tâm lo lắng. Bởi công việc này sẽ do các luật sư của chúng tôi phụ trách.

Với những tổ chức, doanh nghiệp muốn tự xin giấy phép ở cơ quan nhà nước và băn khoăn về việc nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại hoặc cần tư vấn chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm về dịch vụ:

công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký mã vạch

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."