Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Nơi Đăng Ký Mã Vạch Cho Hàng Hóa Theo Quy Định Pháp Luật?

Nơi Đăng Ký Mã Vạch Cho Hàng Hóa Theo Quy Định Pháp Luật?

Tổ chức, doanh nghiệp thắc mắc về nơi đăng ký mã vạch cho hàng hóa cũng như việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký với cơ quan chức năng có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp đến Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác, đúng theo quy định pháp luật.

Với nền kinh tế thị trường có xu hướng hội nhập như hiện nay, một doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại muốn phát triển cần phải đăng ký mã vạch cho sản phẩm. Thực tế, những người mới bắt tay vào thực hiện kinh doanh chưa biết tầm quan trọng của mã số mã vạch và nơi đăng ký mã vạch cho hàng hóa ở đâu, cách thức như thế nào, hồ sơ cần những gì? Hiểu được điều đó Luật Hoàng Phi đã thực hiện nội dung bài viết dưới đây.

Hồ sơ đăng ký mã vạch cần chuẩn bị những tài liệu gì?

Để hồ sơ đăng ký hợp lệ bên cạnh việc chọn đúng nơi đăng ký mã vạch cho hàng hóa tổ chức, doanh nghiệp còn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt nhanh chóng:

– Chủ thể thực hiện đơn đăng ký sử dụng mã số, mã vạch theo quy định tại Mẫu số 12 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 74 của chính phủ;

– Chủ thể đăng ký cung cấp bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc quyết định thành lập đơn vị;

– Tài liệu khác theo yêu cầu của phía cơ quan chức năng.

nơi đăng ký mã vạch cho hàng hóa

Nơi đăng ký mã vạch cho hàng hóa ở đâu?

Tổ chức, doanh nghiệp khi có nhu cầu xin cấp giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch cho sản phẩm của mình chuẩn bị các thành phần hồ sơ như chúng tôi giới thiệu ở trên và nộp đến nơi đăng ký mã vạch cho hàng hóa theo quy định.

Cụ thể theo quy định pháp luật, cơ quan có quyền cấp mã số mã vạch cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hiện tại là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam. Hiện tại Tổng cục có địa chỉ trực tiếp tại số 8 đường Hoàng Quốc Việt thành phố Hà Nội. Tùy theo địa chỉ ở xa hay gần địa điểm đăng ký mà khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ thông qua các cách khác nhau. Cụ thể như:

– Đến trực tiếp Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam để nộp hồ sơ;

– Gửi hồ sơ đến Tổng cục thông qua đường chuyển phát qua dịch vụ của bưu điện;

– Uỷ quyền cho Luật Hoàng Phi thực hiện nộp hồ sơ và làm dịch vụ trọn gói;

– Đăng ký thông qua cổng dịch vụ công trực tuyến;

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch chất lượng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giấy phép nói chung và thực hiện các dịch vụ liên quan đến mã số mã vạch nói riêng, Luật Hoàng Phi tự tin mình có đủ khả năng, kinh nghiệm giải quyết mọi trường hợp cho khách hàng. Đến với dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như sau:

– Chuyên viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến việc cấp và sử dụng mã vạch;

– Chuyên viên trao đổi với khách hàng về các giấy tờ cần cung cấp để chúng tôi phục vụ cho quá trình hoàn thiện thủ tục;

– Bộ phận pháp lý thay mặt trực tiếp soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định;

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam;

– Theo dõi quá trình nộp hồ sơ và trả lời các câu hỏi của phía chuyên môn từ Tổng cục;

– Nhận kết quả và trao tận tay khách hàng đúng thời gian cam kết.

Yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi thế nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nơi đăng ký mã vạch cho hàng hóa. Với những thông tin trên, Luật Hoàng Phi hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích phục vụ quý khách hàng trong việc tìm hiểu các quy định về việc đăng ký và sử dụng mã số mã vạch. Trong quá trình tham khảo bài viết, khách hàng có điều gì chưa hiểu hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

– Tổng đài tư vấn quy trình: 1900.6557

– Hotline báo giá dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Tel: 024.6285.2839 – 028.7309.0686

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tìm hiểu thêm dịch vụ khác nổi bật như đăng ký chương trình khuyến mại, giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử, tra cứu công bố mỹ phẩm

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."