Trang chủ » Tìm hiểu pháp Luật » Hỏi đáp pháp luật dân sự miễn phí tại Luật Hoàng Phi

Hỏi đáp pháp luật dân sự miễn phí tại Luật Hoàng Phi

Hỏi đáp pháp luật dân sự là dịch vụ chính được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi, các thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn pháp luật dân sự, khách hàng có thể gửi câu hỏi về Luật Hoàng Phi để được các Luật sư của Luật Hoàng Phi tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Giao dịch dân sự là giao dịch diễn ra phổ biến và hàng ngày trong quá trình hoạt động của cá nhân/pháp nhân tại Việt Nam, tuy nhiên, khi thực hiện các giao dịch dân sự phức tạp thì không phải ai cũng đủ hiểu biết để có thể tránh được rủi ro phát sinh khi tiến hành giao dịch dân sự.

Chính vì lý do nêu trên, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Hỏi – Đáp pháp luật dân sự để tư vấn, hỗ trợ  khách hàng đối với các giao dịch dân sự phức tạp đòi hỏi phải có sự tư vấn, trợ giúp pháp lý của Luật sư trước khi giao dịch dân sự diễn ra.

-> tư vấn luật dân sự

1. Tại sao lựa chọn Luật Hoàng Phi?

Quý vị nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự tại Luật Hoàng Phi bởi:

Thứ nhất, Luật Hoàng Phi là tổ chức hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật;

Thứ hai, Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên là các Luật sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, qua tuyển chọn khắt khe, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ vững chữ “tâm” với khách hàng;

Thứ ba, Luật Hoàng Phi hỗ trợ nhiều nội dung về pháp luật dân sự, với nhiều kênh tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Thứ tư, dịch vụ tư vấn qua tổng đài miễn phí là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm tháo gỡ khó khăn về khoảng cách địa lý, xóa bỏ những trở ngại về tâm lý khi tư vấn trực tiếp;

Thứ năm, Luật Hoàng Phi luôn thực hiện tốt chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin Quý khách chia sẻ được giữ bí mật, đảm bảo quyền nhân thân của cá nhân – quyền về bí mật riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình, đảm bảo uy tín, danh dự, quyền và lợi ích hợp pháp khác của tổ chức.

Bởi những lý do trên, Luật Hoàng Phi tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ pháp luật dân sự, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn cá nhân, tổ chức khi cần tư vấn các nội dung về pháp luật dân sự.

2.  Lĩnh vực tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự của Luật Hoàng Phi

–  Tư vấn giải đáp các vấn đề phát sinh từ quan hệ nhân thân: thủ tục ly hôn , quyền kết hôn, quyền ly hôn, quyền nhận con nuôi, quyền đối với hình ảnh cá nhân, quyền được bảo vệ danh dự nhân phẩm…

–  Tư vấn giải đáp các vấn đề phát sinh từ quan hệ tài sản: mua bán, tặng cho, trao đổi, chuyển nhượng tài sản, thừa kế tài sản….

–  Tư vấn giải đáp các vấn đề phát sinh từ các hợp đồng dân sự, giao dịch dân sự

–  Tư vấn gải đáp các vấn đề pháp luật có quy định khác

Hỏi đáp pháp luật dân sự miễn phí

TƯ VẤN HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT DÂN SỰ 19006557

3.  Hình thức tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự của Luật Hoàng Phi

Để việc tư vấn hỏi đáp các vấn đề Luật dân sự được hiệu quả và phù hợp với từng đối tượng, lĩnh vực tư vấn, khoảng cách địa lý….vv, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

a.  Tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự miễn phí:

Để sử dụng hình thức tư vấn nêu trên, khách hàng có thể lựa chọn GỌI ĐIỆN THOẠI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ 19006557 để trực tiếp gặp Luật sư tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi để đưa ra câu hỏi hoặc gửi email qua hòm thư lienhe@luathoangphi.vn để nhận được tư vấn từ Luật sư của Luật Hoàng Phi

Lưu ý: Hình thức nêu trên phù hợp với khách hàng ở xa hoặc cần được tư vấn ngay tại thời điểm hỏi.

b. Tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự có tính phí:

Hình thức tính phí áp dụng đối với những câu hỏi phức tạp đòi hỏi Luật sư phải có thời gian nghiên cứu hồ sơ hoặc theo yêu cầu khách hàng mong muốn được tư vấn trực tiếp tại nhà riêng hoặc tại văn phòng làm việc của khách hàng.

Chi phí cho việc tư vấn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ thông báo chi tiết sau khi nhận được yêu cầu tư vấn từ khách hàng.

Với Phương châm phục vụ khách hàng: “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Hoàng Phi giải đáp tận tình và trách nhiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6557 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thế nào là Người mất năng lực hành vi dân sự?

Khi cá nhân bị Tòa án tuyên bố mất năng lực hành vi dân sự, mọi giao dịch dân sự của cá nhân đó phải do người

Áp dụng tương tự pháp luật

Theo nguyên lý chung, áp dụng luật dân sự là hoạt động của những cơ quan, tổ chức có thẩm quyền căn cứ vào những

Dịch bệnh Covid có phải là sự kiện bất khả kháng?

Dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới cũng như là Việt Nam, nó ảnh hưởng trực tiếp đến

Áp dụng tập quán trong dân sự

Khi giải quyết các tranh chấp về sở hữu chung của cộng đồng theo Điều 211 BLDS năm 2015 (tài sản thuộc sở hữu của

Áp dụng Bộ luật dân sự

Với tính chất là đạo luật quan trọng, phong phú và đa dạng, BLDS năm 2015 có tới 689 điều luật (vẫn là những bộ

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557