Luật Hoàng Phi Tìm hiểu pháp Luật Hỏi đáp pháp luật dân sự miễn phí tại Luật Hoàng Phi

Hỏi đáp pháp luật dân sự miễn phí tại Luật Hoàng Phi

Hỏi đáp pháp luật dân sự là dịch vụ chính được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi, các thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn pháp luật dân sự, khách hàng có thể gửi câu hỏi về Luật Hoàng Phi để được các Luật sư của Luật Hoàng Phi tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Giao dịch dân sự là giao dịch diễn ra phổ biến và hàng ngày trong quá trình hoạt động của cá nhân/pháp nhân tại Việt Nam, tuy nhiên, khi thực hiện các giao dịch dân sự phức tạp thì không phải ai cũng đủ hiểu biết để có thể tránh được rủi ro phát sinh khi tiến hành giao dịch dân sự.

Chính vì lý do nêu trên, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Hỏi – Đáp pháp luật dân sự để tư vấn, hỗ trợ  khách hàng đối với các giao dịch dân sự phức tạp đòi hỏi phải có sự tư vấn, trợ giúp pháp lý của Luật sư trước khi giao dịch dân sự diễn ra.

-> tư vấn luật dân sự

1. Tại sao lựa chọn Luật Hoàng Phi?

Quý vị nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự tại Luật Hoàng Phi bởi:

Thứ nhất, Luật Hoàng Phi là tổ chức hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật;

Thứ hai, Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên là các Luật sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, qua tuyển chọn khắt khe, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ vững chữ “tâm” với khách hàng;

Thứ ba, Luật Hoàng Phi hỗ trợ nhiều nội dung về pháp luật dân sự, với nhiều kênh tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Thứ tư, dịch vụ tư vấn qua tổng đài miễn phí là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm tháo gỡ khó khăn về khoảng cách địa lý, xóa bỏ những trở ngại về tâm lý khi tư vấn trực tiếp;

Thứ năm, Luật Hoàng Phi luôn thực hiện tốt chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin Quý khách chia sẻ được giữ bí mật, đảm bảo quyền nhân thân của cá nhân – quyền về bí mật riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình, đảm bảo uy tín, danh dự, quyền và lợi ích hợp pháp khác của tổ chức.

Bởi những lý do trên, Luật Hoàng Phi tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ pháp luật dân sự, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn cá nhân, tổ chức khi cần tư vấn các nội dung về pháp luật dân sự.

2.  Lĩnh vực tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự của Luật Hoàng Phi

–  Tư vấn giải đáp các vấn đề phát sinh từ quan hệ nhân thân: thủ tục ly hôn , quyền kết hôn, quyền ly hôn, quyền nhận con nuôi, quyền đối với hình ảnh cá nhân, quyền được bảo vệ danh dự nhân phẩm…

–  Tư vấn giải đáp các vấn đề phát sinh từ quan hệ tài sản: mua bán, tặng cho, trao đổi, chuyển nhượng tài sản, thừa kế tài sản….

–  Tư vấn giải đáp các vấn đề phát sinh từ các hợp đồng dân sự, giao dịch dân sự

–  Tư vấn gải đáp các vấn đề pháp luật có quy định khác

Hỏi đáp pháp luật dân sự miễn phí

TƯ VẤN HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT DÂN SỰ 19006557

3.  Hình thức tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự của Luật Hoàng Phi

Để việc tư vấn hỏi đáp các vấn đề Luật dân sự được hiệu quả và phù hợp với từng đối tượng, lĩnh vực tư vấn, khoảng cách địa lý….vv, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

a.  Tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự miễn phí:

Để sử dụng hình thức tư vấn nêu trên, khách hàng có thể lựa chọn GỌI ĐIỆN THOẠI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ 19006557 để trực tiếp gặp Luật sư tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi để đưa ra câu hỏi hoặc gửi email qua hòm thư lienhe@luathoangphi.vn để nhận được tư vấn từ Luật sư của Luật Hoàng Phi

Lưu ý: Hình thức nêu trên phù hợp với khách hàng ở xa hoặc cần được tư vấn ngay tại thời điểm hỏi.

b. Tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự có tính phí:

Hình thức tính phí áp dụng đối với những câu hỏi phức tạp đòi hỏi Luật sư phải có thời gian nghiên cứu hồ sơ hoặc theo yêu cầu khách hàng mong muốn được tư vấn trực tiếp tại nhà riêng hoặc tại văn phòng làm việc của khách hàng.

Chi phí cho việc tư vấn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ thông báo chi tiết sau khi nhận được yêu cầu tư vấn từ khách hàng.

Với Phương châm phục vụ khách hàng: “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Hoàng Phi giải đáp tận tình và trách nhiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đánh giá bài viết:

Lưu ý: Nội dung tư vấn nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo

Để được Tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng Gọi: 1900.6557

——————*****——————

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

 

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT