Trang chủ » Tư vấn pháp Luật » Tư Vấn Pháp Luật Tại Nhà Giúp Mọi Người Giải Quyết Mọi Vấn Đề

Tư Vấn Pháp Luật Tại Nhà Giúp Mọi Người Giải Quyết Mọi Vấn Đề

Tư vấn pháp luật tại nhà là một trong những dịch vụ pháp lý mà Luật Hoàng Phi cung cấp. Các lĩnh vực mà chúng tôi tư vấn cũng rất phong phú, đa dạng như: bảo hiểm xã hội, hành chính, doanh nghiệp, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai, sở hữu trí tuệ…

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn luật tại nhà uy tín hiệu quả

Là một trong những công ty tư vấn luật chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, dịch vụ tư vấn pháp luật tại nhà của Luật Hoàng Phi đã được triển khai trước tiên tại thủ đô Hà Nội. Trong thời gian tới Luật Hoàng Phi sẽ kết nối với các công ty và hãng luật tại của tỉnh/thành phố trên toàn quốc để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật tại nhà tại bất kỳ địa chỉ nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật tại nhà, Luật Hoàng Phi đã cung cấp ý kiến tư vấn cho hàng nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Với những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, Luật Hoàng Phi đủ năng lực và sự tận tâm để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

tư vấn pháp luật tại nhà

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn luật tại nhà của Luật Hoàng Phi?

a) Vì dịch vụ tư vấn luật tại nhà của Luật Hoàng Phi đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, ví dụ như:

– Quý KH không muốn đi lại để tiết kiệm thời gian cho việc ưu tiên khác;

– Quý KH quá bận rộn không sắp xếp được thời gian tới văn phòng luật;

– Quý KH có nhiều người cần được tư vấn tại 1 địa điểm đã chọn trước;

– Quý KH không ở trạng thái sức khỏe thực sự đảm bảo để đi lại;

– Quý KH chưa muốn ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật mà muốn được tư vấn sơ bộ trước để đánh giá sự cần thiết của việc ký kết;

– Quý KH muốn được tư vấn ở các khung giờ khác nhau, ví dụ trong giờ Hành chính hoặc ngoài giờ Hành chính;

– Và nhiều nhu cầu khác;

b)  Vì dịch vụ tư vấn pháp luật tại nhà của Luật Hoàng Phi giúp quý khách hàng được giải đáp các thắc mắc pháp lý với chi phí rất thấp, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu chi tiêu và ngân sách của mọi quý KH ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, thu nhập.

tư vấn pháp luật tại nhà

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ tư vấn luật tại nhà của Luật Hoàng Phi?

Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi số 1900 6557 và bấm phím 8 để yêu cầu đặt lịch tư vấn pháp luật tại nhà (kèm thông tin về nội dung cần tư vấn, số điện thoại di động, số điện thoại cố định và địa chỉ). Nhân viên tổng đài sẽ nhận lịch và báo quý khách hàng:

(i)  Thời gian dự kiến bố trí nhân viên tư vấn tới nhà/văn phòng của Quý KH

(ii)  Phí tư vấn

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt lịch qua hotline của Luật Hoàng Phi số 0981.378.999 

Luật Hoàng Phi tính phí tư vấn luật tại nhà như thế nào?

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng với các nhu cầu khác nhau, Luật Hoàng Phi đưa ra mức phí tư vấn cụ thể căn cứ theo tất cả các tiêu chí sau:

– Theo nội dung tư vấn (tư vấn luật hình sự, tư vấn luật dân sự, tư vấn hành chính, tư vấn luật doanh nghiệp, giấy phép, đầu tư…);

– Theo số lượng nội dung tư vấn (1, 2 hoặc nhiều nội dung tư vấn); Luật Hoàng Phi sẽ giảm tổng phí tư vấn pháp tại nhà trong trường hợp quý khách hàng yêu cầu tư vấn nhiều nội dung;

– Theo địa điểm thực hiện việc tư vấn;

– Theo thời gian tư vấn;

Ngoài ra, Luật Hoàng Phi sẽ hoàn 50% phí tư vấn đã thu của quý khách hàng trong trường hợp quý khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ thủ tục hành chính cho nội dung đã được tư vấn trước đó.

4. Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn tại các địa bàn nào?

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp tại nhà tới quý khách hàng sống và làm việc tại địa bàn Hà Nội, cụ thể là tại các quận, huyện sau đây: Quận Ba Đình, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Long Biên, Tây Hồ, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Gia Lâm.

5. Lĩnh vực tư vấn pháp luật tại nhà của Luật Hoàng Phi

– Tư vấn tại nhà về Hôn nhân – Gia đình, ly hôn

– Luật sư tư vấn tại nhà về hình sự, hành chính

– Luật sư tư vấn tại nhà về doanh nghiệp, thuế và kế toán

– Luật sư tư vấn tại nhà về đầu tư nước ngoài, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

– Luật sư tư vấn tại nhà về nhãn hiệu, bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ

– Luật sư tư vấn tại nhà về dân sự, thừa kế, lập di chúc, giải quyết tranh chấp

Đối với quý khách hàng ở xa, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 hoạt động chuyên nghiệp với thời gian tư vấn từ 8h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần.

-> xem thêm : tu van luat hanh chinh

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900.6557 – TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Luật Hoàng Phi là một trong những Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại.

Tư Vấn Pháp Luật Online (Trực Tuyến) – Giải Đáp Mọi Thắc Mắc

"Một cuộc gọi - Mọi vấn đề được giải đáp", bất kể vấn đề dân sự, hình sự, doanh nghiệp, đất đai, tài

Thủ tục công chứng việc sửa đổi, bổ sung hợp đồng

Tôi có thuê một văn phòng và tôi đã ký hợp đồng thuê nhà năm 2013, hợp đồng đã được công chứng theo đúng quy

Nhận cha cho con trong trường hợp cha đã mất

Em gái tôi có thai với Hoàng nhưng chưa đăng ký kết hôn, mang thai đến tháng thứ 8 thì Hoàng chết. Em gái tôi có thể

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất như thế nào?

Kính gửi luật sư, tôi đã kết hôn, hiện tôi đang làm thủ tục nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.Luật sư cho

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557