Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Hồ Sơ Xin Giấy Phép Thiết Lập Mạng Xã Hội Trực Tuyến

Hồ Sơ Xin Giấy Phép Thiết Lập Mạng Xã Hội Trực Tuyến

Hồ sơ xin giấy phép thiết lập mạng xã hội gồm các thành phần cơ bản như đơn đề nghị, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đề án hoạt động, bản thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ…

Trong thủ tục xin cấp giấy phép mạng xã hội, vấn đề được nhiều doanh nghiệp, tổ chức quan tâm nhất là hồ sơ xin giấy phép thiết lập mạng xã hội trực tuyến. Vậy hồ sơ này gồm những thành phần nào? Hồ sơ được nộp tại cơ quan nào? Thời hạn xử lý hồ sơ là bao lâu? Những câu hỏi này sẽ lần lượt được giải đáp thông qua nội dung bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi.

Thành phần hồ sơ xin giấy phép thiết lập mạng xã hội trực tuyến

Hồ sơ khi xin giấy phép thiết lập mạng xã hội gồm có:

– Đơn đề nghị cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội theo mẫu số 25 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định số 27/2018/NĐ-CP của Chính phủ;

– Tài liệu chứng minh tư cách nộp hồ sơ – Bản sao hợp lệ (cấp từ sổ gốc, có kèm bản chính đối chiếu hoặc được chứng thực) của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, điều lệ hoạt động, quyết định thành lập có ngành nghề kinh doanh hoặc chức năng, nhiệm vụ phù hợp với hoạt động thiết lập mạng xã hội và cung cấp dịch vụ mạng xã hội và văn bản ủy quyền (trường hợp ủy quyền thực hiện thủ tục);

– Văn bản thỏa thuận về việc cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội;

– Đề án hoạt động cung cấp dịch vụ mạng xã hội có cả dấu và chữ ký của người đứng đầu doanh nghiệp, tổ chức.

hồ sơ xin giấy phép thiết lập mạng xã hội trực tuyến

Cơ quan có thẩm quyền và thời hạn giải quyết hồ sơ

Bộ Thông tin và Truyền thông, cụ thể là Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử là cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ xin giấy phép thiết lập mạng xã hội trực tuyến.

Hồ sơ được xử lý trong thời hạn không quá 30 ngày. Trường hợp hồ sơ hợp lệ, tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ nhận được giấy phép thiết lập mạng xã hội được cơ quan có thẩm quyền, trường hợp hồ sơ không hợp lệ, văn bản từ chối có nêu rõ lý do được gửi tới tổ chức, doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ doanh nghiệp xin cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội

Luật Hoàng Phi hiện đang cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép mạng xã hội trực tuyến từ A-Z hỗ trợ khách hàng các nội dung:

– Tư vấn giải đáp thắc mắc về giấy phép thiết lập mạng xã hội (điều kiện cấp, thủ tục thực hiện, thời hạn), quyền, nghĩa vụ của tổ chức thiết lập mạng xã hội…

– Soạn hồ sơ xin giấy phép thiết lập mạng xã hội trực tuyến, nộp hồ sơ tại Bộ Thông tin và Truyền thông;

– Theo dõi vấn đề giải quyết hồ sơ của cơ quan nhà nước và thông tin kịp thời tới khách hàng;

– Xử lý các vướng mắc phát sinh trong quá trình đăng ký (nếu có);

– Nhận giấy phép thiết lập mạng xã hội;

– Bàn giao cho khách hàng giấy phép để sử dụng;

– Hỗ trợ về pháp lý trong quá trình hoạt động cung cấp dịch vụ mạng xã hội;

Các thông tin liên hệ khi cần yêu cầu dịch vụ

Bởi dịch vụ trọn gói với các nội dung hỗ trợ trên đây, quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian, công sức, không lo lắng về hiệu quả thủ tục và tập trung vào hoạt động thiết lập, phát triển mạng xã hội với các tính năng hữu ích cho người sử dụng. Thực tế, Luật Hoàng Phi là đơn vị tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi cần hỗ trợ pháp lý về giấy phép nói chung và giấy phép thiết lập mạng xã hội nói riêng.

Mọi thắc mắc về hồ sơ xin giấy phép thiết lập mạng xã hội trực tuyến, tổ chức, doanh nghiệp có thể gửi về Luật Hoàng Phi qua hòm thư điện tử lienhe@luathoangphi.vn hoặc gọi về hotline 0981.378.999, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Một số dịch vụ khác cũng được quan tâm:

giấy phép quảng cáo

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch Vụ Mạng Xã Hội Trực Tuyến Là Gì? Có Phải Xin Giấy Phép Không?

Theo quy định pháp luật hiện hành, để thực hiện cung cấp dịch vụ mạng xã hội, tổ chức, doanh nghiệp phải xin

Điều Kiện Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội Trực Tuyến Như Thế Nào?

Theo quy định hiện nay, doanh nghiệp muốn thiết lập và cung cấp dịch vụ mạng xã hội cần đáp ứng điều kiện xin

Trình Tự Thủ Tục Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội Trực Tuyến

Giấy phép mạng xã hội trực tuyến được cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Cục phát thanh, truyền

Thẩm Quyền Cấp Giấy Phép Mạng Xã Hội Thuộc Về Cơ Quan Nào?

Nghị định 27/2018/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 15/4/2018 đã quy định cụ thể về thẩm quyền cấp giấy

Cấp Giấy Phép Hoạt Động Đối Với Mạng Xã Hội Ra Sao?

Xin cấp giấy phép hoạt động đối với mạng xã hội là thủ tục pháp lý bắt buộc để được thiết lập mạng xã

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."