Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Dịch Vụ Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội

Dịch Vụ Thương Hiệu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xin giấy phép mạng xã hội. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thời đại công nghệ 4.0, chắc hẳn quý khách đã quá quen thuộc với mạng xã hội. Mạng xã hội theo cách hiểu thông thường là dịch vụ kết nối các thành viên cùng sở thích trên internet lại với nhau nhằm các mục đích khác nhau như trò chuyện (chat), mua bán, blog cá nhân…không phân biệt không gian, thời gian, địa vị, giới tính…Mạng xã hội cần phải được đăng ký trước khi hoạt động và Dịch Vụ Thương Hiệu là một đơn vị được đánh giá uy tín và chất lượng trong các dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội.

Có bắt buộc xin giấy phép mạng xã hội không?

Ngày nay, mạng xã hội là một thứ dường như không thể thiếu với hầu như tất cả mọi người, nhất là đối với giới trẻ bởi những tiện ích không thể phủ nhận của nó, đặc biệt là khả năng kết nối bất cứ khi nào, ở đâu chỉ cần người sử dụng có mạng 3G hoặc 4G là vào được trang và sử dụng trang mạng xã hội theo nhu cầu của mình. Hơn nữa, mạng xã hội còn có khả năng phủ sóng mạng mẽ, nhanh chóng, chỉ cần một vài giây là tất cả mọi người đều biết thông tin mà những người là thành viên trong trang đưa ra.

Lợi ích là như vậy những mạng xã hội cũng tồn tại một số hạn chế nhất định mà pháp luật cần phải kiểm soát, kiểm soát ở đây bằng việc yêu cầu các cơ quan, tổ chức là chủ sở hữu mạng xã hội BẮT BUỘC phải xin phép trước khi đưa vào sử dụng rộng rãi. Nếu không xin phép hoặc sử dụng giấy phép hết hạn thì có thể bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt hành chính với mức phạt từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng (Nghị định 174/2013/NĐ-CPNghị định 174/2013/NĐ-CP). Quy định này thiết nghĩ rất hợp lý vừa đảm bảo sự quản lý của nhà nước, vừa đặt ra trách nhiệm với chủ sở hữu các trang mạng xã hội phải đảm bảo các yêu cầu tối thiểu về mặt ký thuật, tài chính, tên miền…

Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội là gì?

Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội hiểu theo nghĩa thông thường là một hoạt động được cung cấp bởi các công ty có chức năng đại diện (bên cung cấp dịch vụ) nhằm mục đích xin giấy phép mạng xã hội theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp thiết lập mạng xã hội (bên sử dụng dịch vụ) theo đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội về bản chất có những đặc điểm chính sau:

Thứ nhất, đây là một quá trình bao gồm nhiều giai đoạn, nhiều bước khác nhau và có sự liên kết chặt chẽ theo quy luật móc xích, tức sự thành công của bước này là đòn bẩy cho sự thành công của bước sau.

Thứ hai, vì là dịch vụ nên nó được cung cấp bởi nhiều công ty khác nhau với chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Hơn nữa, yêu cầu của mỗi khách hàng khi tìm đến dịch vụ xin giấy phép về mạng xã hội cũng khác nhau, nó không chỉ dừng lại chỉ ở kết quả là Giấy phép mạng xã hội mà còn ở thái độ hoạt động và sự nhanh chóng trong việc thưc hiện dịch vụ. Đó chính là tính không đồng nhất ở dịch vụ nói chung.

Thứ ba, dịch vụ luôn luôn gắn liền với hiệu suất hoặc thành tích.. Hiệu suất ở đây chính là những tiện ích, giá trị và giá trị gia tăng mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép về mạng xã hội.

Nên tự mình xin giấy phép mạng xã hội hay nhờ đến các công ty dịch vụ?

Để xin giấy phép mạng xã hội, quý khách có thể tự mình chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ cần thiết và nộp hồ sơ lên Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử hoặc sử dụng dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ.

Với việc tự mình đi nộp đơn, ưu điểm là sự chủ động và tiết kiệm chi phí dịch vụ. Tuy nhiên, lại gặp phải những khó khăn như phải tự tìm hiểu văn bản pháp luật về mạng xã hội, khó khăn trong việc điền mẫu đơn, xây dựng các đề án hoạt động…Nếu rơi vào những tình huống này, ưu điểm của hình thức tự đi nộp đơn không những không đạt được mà nó còn phản ngược tác dụng, chẳng hạn nếu bị trả lại hồ sơ thì quý khách sẽ rơi vào trạng thái bị động, lúng túng và thậm chí có thể mất chi phí gấp đôi vì phải làm đi làm lại hồ sơ.

Với việc nhờ đến các công ty dịch vụ. Ưu điểm của loại này là có tính chuyên nghiệp, tức có kiến thức chuyên môn cao về lĩnh vực xin giấy phép mạng xã hội nên hiểu rõ quy trình và thực hiện nó một cách thuận lợi. Nhược điểm của loại này là chi phí dịch vụ và sự tràn lan của các công ty dịch vụ. Tuy nhiên, việc này vẫn có thể khắc phục được bằng cách tìm một công ty dịch vụ CHÂN CHÍNH như Dịch Vụ Thương Hiệu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí dịch vụ hợp lý.

Vì sao nên lựa chọn Dịch Vụ Thương Hiệu của Luật Hoàng Phi?

Như đã phân tích ở trên sự khó khăn khi muốn sử dụng dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội là tìm kiếm một công ty uy tín chất lượng để đảm bảo chi phí mà quý khách bỏ ra là xứng đáng. Luật Hoàng Phi giữa muôn vàn công ty dịch vụ vẫn nổi lên trong top đầu bởi chính những kết quả thực hiện dịch vụ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Giám đốc và nhân viên công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Với phương châm “lợi ích khách hàng được đặt lên trên hết”, chúng tôi đảm bảo:

– Luật Hoàng Phi có bề dày kinh nghiệm:

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động sâu rộng trong việc xin giấy phép mạng xã hội, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn và đăng lý mạng xã hội cho rất nhiều website uy tín tại Việt Nam. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên được xây dựng và đào tạo chuyên nghiệp bởi chính bàn tay của Giám đốc Nguyễn Văn Phi – người có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực như doanh ngiệp, đầu tư và đặc biệt là Sở hữu trí tuệ, giấy phép. Do vậy, quý khách yên tâm khi lựa chọn Luật Hoàng Phi.

– Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện:

Trong lĩnh vực xin giấy phép mạng xã hội, chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ A đến Z như sau:

+ Tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép mạng xã hội như điều kiện về nhân sự chịu trách nhiệm quản lý nội dung; điều kiện tài chính và kỹ thuật khi xin giấy phép mạng xã hội; tên miền…

+ Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu và thông tin cho việc xin giấy phép mạng xã hội. Trong hồ sơ xin giấy phép mạng xã hội có rất nhiều tài liệu khác nhau, đặc biệt là đề án hoạt động bao gồm các phương thức tổ chức mạng, tổ chức nhân sự, ký thuật, quản lý thông tin, tài chính…cần sự tỉ mỉ và chính xác cao. Do vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn hoặc trực tiếp soạn thay quý khách.

+ Trực tiếp soạn thảo hồ sơ và tài liệu cần thiết cho việc xin giấy phép mạng xã hội và chuyển hồ sơ cho khách hàng tham khảo và bổ sung thông tin (nếu có)

+ Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan có thâm quyền và trao đổi với chuyên viên phụ trách hồ sơ trong trường hợp hồ sơ cần chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện hồ sơ sớm nhất.

+ Thay mặt khách hàng nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội chúng tôi còn tư vấn và thực hiện xin giấy phép ICP, sàn giao dịch thương mại điện tử…và nhiều loại giấy phép khác. Chúng tôi thực hiện các dịch vụ trọn gói, chì cần một thao tác ký hợp đồng ban đầu giữa quý khách với đại diện Luật Hoàng Phi, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được giải quyết.

– Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh

Quý khách đừng quá quan tâm đến dịch vụ giá rẻ, bởi thực tế mục đích của dịch vụ là lợi nhuận, không có dịch vụ nào là miễn phí, ít ra cũng phải đủ để duy trì hoạt động và trả lương cho nhân viên cho công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo chi phí mà quý khách bỏ ra là chi phí TỐI THIỂU và HỢP LÝ nhất có thể.

Với những điểm đặc biệt riêng, chúng tôi hi vọng và tin rằng quý khách sẽ tiếp tục lựa chọn Dịch Vụ Thương Hiệu trong chặng đường tạo hành lang pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp.

Xem thêm dịch vụ khác tại công ty luật Hoàng Phi :

giấy phép icp

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mạng xã hội tiếng Anh là gì? Cụm từ liên quan đến mạng xã hội tiếng Anh

Mạng xã hội là ứng dụng trực tuyến kết nối các thành viên là bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu có cùng sở thích

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Game G1, G2, G3, G4 Nhanh Tại Việt Nam

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn và cung cấp dịch vụ xin giấy phép game online G1, G2, G3, G4 tại Việt Nam. Khách hàng có nhu

Mạng Xã Hội Trực Tuyến Là Gì? Khi Nào Phải Xin Giấy Phép?

Mạng xã hội trực tuyến là gì? - Câu hỏi được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây, khi

Điều Kiện Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội Trực Tuyến Như Thế Nào?

Theo quy định hiện nay, doanh nghiệp muốn thiết lập và cung cấp dịch vụ mạng xã hội cần đáp ứng điều kiện xin

Trình Tự Thủ Tục Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội Trực Tuyến

Giấy phép mạng xã hội trực tuyến được cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Cục phát thanh, truyền

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."