Trang chủ » Doanh nghiệp » Dịch vụ doanh nghiệp » Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 07/10/2019 |
  • Dịch vụ doanh nghiệp |
  • 2774 Lượt xem

Ai cũng có thể thấy rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hay đơn giản là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đang ngày càng mọc lên nhiều hơn và cạnh tranh nhau chiếm lĩnh thị trường

Ai cũng có thể thấy rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hay đơn giản là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đang ngày càng mọc lên nhiều hơn và cạnh tranh nhau chiếm lĩnh thị trường. Để đáp ứng nhu cầu của hàng loạt khách hàng trên khắp mọi nơi thì việc mở rộng sản xuất, kinh doanh là vô cùng quan trọng. Nó vừa lạ cơ hội lại vừa là thách thức đối với chủ mỗi công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi ra đời để tư vấn và hỗ trợ cho các công ty, doanh nghiệp thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh công ty cũng chính là để mở rộng kinh doanh, phân phối sản phẩm một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

Chi nhánh công ty là gì?

Chi nhánh là một đơn vị nhỏ trực thuộc doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện một phần chức năng của công ty tổng. Có quyền ký kết các hợp đồng kinh tế trên danh nghĩa chi nhánh.

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty
 
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chính xác các quy định của pháp luật về việc thành lập chi nhánh. Tư vấn và hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ, giấy tờ sau đó chuyển cho khách hàng ký. Chịu trách nhiện nộp hồ sơ, trao đổi trực tiếp với chuyên viên thụ lý, nhận và thông báo kết quả cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hồ sơ cho việc thành lập chi nhánh công ty cần có: bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân của chủ chi nhánh sắp được thành lập, giấy tờ quyết định bổ nhiệm người tiếp quản chi nhánh, giấy thông báo thành lập chi nhánh, biên bản buổi họp và quyết định thành lập chi nhánh và các tài liệu, giấy tờ khác nếu có.

Có một số lưu ý mà chúng tôi muốn các bạn chú ý trong quá trình thực hiện dịch vụ thành lập chi nhánh để mọi thủ tục diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả mong muốn. Chú ý viết tên chi nhánh đầy đủ và rõ ràng, ghi địa chỉ của trụ sở chính một cách chi tiết nhất cũng như có kèm theo thông tin liên lạc đầy đủ. Lựa chọn hình thức chi nhánh phù hợp với nội dung công việc và những nhu cầu của đông đảo khách hàng giữa hạch toán phụ thuộc và hạch toán độc lập.
 
Chắc chắn khi đến với dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về mọi mặt từ chất lượng dịch vụ tốt, thời gian hoàn thành nhanh và chi phí bỏ ra để chi trả trong quá trình thành lập chi nhánh công ty rẻ bởi vì sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.