Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Dịch Vụ Đăng Ký Khuyến Mại Cho Doanh Nghiệp Ở Đâu Tốt?

Dịch Vụ Đăng Ký Khuyến Mại Cho Doanh Nghiệp Ở Đâu Tốt?

Nhằm giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp. Dịch vụ đăng ký khuyến mại là dịch vụ pháp lý, trong đó hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện một, một số hoặc toàn bộ công việc cần thiết khi xin cấp phép tổ chức hoạt động khuyến mại.

Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị hỗ trợ dịch vụ để đăng ký khuyến mại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có không ít doanh nghiệp nghi ngờ hay e ngại về hiệu quả của dịch vụ đăng ký khuyến mại. Bởi vậy, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết dưới đây với mục đích đưa ra câu trả lời cho vấn đề: nên hay không sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp?

Dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp được hiểu là dịch vụ hỗ trợ cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc thực hiện các công việc cần thiết để đăng ký chương trình xúc tiến thương mại thành công. Đăng ký khuyến mại là thủ tục được pháp luật quy định, đòi hỏi cá nhân, tổ chức thực hiện phải có kiến thức pháp luật. Chính vì thế mà hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ là những văn phòng luật, công ty luật…

Dịch vụ đăng ký khuyến mại có thể chia thành hai loại phụ thuộc vào phạm vi các công việc thực hiện, đó là: dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói (hỗ trợ toàn bộ các công việc khi đăng ký khuyến mại) và dịch vụ đăng ký khuyến mại không trọn gói hay dịch vụ đăng ký khuyến mại thông thường (chỉ hỗ trợ một, một số nội dung khi đăng ký khuyến mại).

dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp

Dịch vụ đăng ký khuyến mại có thực sự cần thiết?

Với câu hỏi này, không có một câu trả lời cố định “có” hay “không” với mọi doanh nghiệp. Bởi lẽ căn cứ vào điều kiện thực tế, các yêu cầu của doanh nghiệp khi đăng ký khuyến mại, việc sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại có thể cần thiết hoặc không cần thiết. Thông thường, doanh nghiệp thuộc một trong các trường hợp sau đây nên lựa chọn dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp:

– Doanh nghiệp không có bộ phận pháp chế riêng hoặc có nhưng không chuyên sâu về lĩnh vực giấy phép doanh nghiệp nói chung và đăng ký khuyến mại nói riêng, tức là không có nhân lực, chuyên môn để tiến hành thủ tục này;

– Doanh nghiệp không có kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước hoặc không có vị trí thuận lợi để làm việc trực tiếp, trao đổi thông tin rõ ràng với cơ quan nhà nước;

– Doanh nghiệp muốn sớm thực hiện chương trình khuyến mại thuộc các hình thức phải đăng ký nhưng thiếu thời gian để tự mình thực hiện các công việc chuẩn bị;

– Doanh nghiệp muốn tập trung vào các vấn đề sản xuất, kinh doanh thay vì thời gian thực hiện thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Nên lựa chọn dịch vụ đăng ký khuyến mại ở đâu?

Qua các thông tin trên đây, quý vị đã có cho mình quyết định về việc sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp. Trường hợp sử dụng dịch vụ khuyến mại, quý vị lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ để tránh những rủi ro không đáng có. Vậy đâu là đơn vị xứng đáng cho doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”? – Câu trả lời chính là Luật Hoàng Phi. Chúng tôi cam kết về:

Thứ nhất, mức độ uy tín:

Luật Hoàng Phi hoạt động ổn định trong suốt hơn 10 năm qua với dịch vụ giấy phép doanh nghiệp. Các thông tin cam kết về dịch vụ, trách nhiệm của Luật Hoàng Phi trong việc thực hiện dịch vụ minh bạch, rõ ràng, thể hiện trong hợp đồng dịch vụ.

Thực tế, chúng tôi luôn nằm trong top đầu những đơn vị hỗ trợ pháp lý là sự lựa chọn của doanh nghiệp khi cần đăng ký khuyến mại

Thứ hai, chất lượng dịch vụ:

Chất lượng dịch vụ được thể hiện qua yếu tố hiệu quả công việc đem lại. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, kết quả văn bản xác nhận thực hiện chương trình khuyến mại được chúng tôi bàn giao tới khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình từ trước khi đăng ký cho đến sau khi đã đăng ký thành công, Luật Hoàng Phi vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc hỗ trợ pháp lý, tránh rủi ro, không có cơ sở pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích. Thực tế, chúng tôi luôn nhận được các đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đây là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.

Thứ ba, chi phí thực hiện:

Chi phí thực hiện dịch vụ trọn gói giúp quý vị hạn chế được một số khoản tiền phát sinh không đáng có. Mức phí dịch vụ được đánh giá là cạnh tranh và đi kèm với nhiều ưu đãi sau đăng ký giúp chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng.

Quý vị có quan tâm đến dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp do Luật Hoàng Phi cung cấp, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi qua hotline 0981.378.999 hoặc hòm thư lienhe@luathoangphi.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Tham khảo các dịch vụ khác:

đăng ký mã vạch

giấy phép quảng cáo

công bố mỹ phẩm

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khác Biệt Đăng Ký Khuyến Mại Và Thông Báo Khuyến Mại

Một trong những Khác biệt đăng ký khuyến mại và thông báo khuyến mại đầu tiên đó là hồ sơ chuẩn bị khi thực

Trường Hợp Nào Phải Đăng Ký Khuyến Mại ?

Nghị định 81/2018 là văn văn bản pháp luật quy định chi tiết trường hợp nào phải đăng ký khuyến mại và trường

Các Tài Liệu Về Đăng Ký Khuyến Mại Mà Doanh Nghiệp Nên Tham Khảo

Khuyến mại là một trong những hình thức xúc tiến thương mại được nhiều chủ thể kinh doanh thực hiện lựa chọn.

Đăng Ký Khuyến Mại Mới Nhất Năm 2020 Như Thế Nào?

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."