Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Thông Báo Khuyến Mại Sở Công Thương Đà Nẵng Ra Sao?

Thông Báo Khuyến Mại Sở Công Thương Đà Nẵng Ra Sao?

Thủ tục thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng là bắt buộc đối với trường hợp tổ chức, doanh nghiệp muốn được cơ quan nhà nước cấp phép tổ chức các hoạt động nhằm mục đích xúc tiến thương mại.

Ở thời điểm hiện tại, các hoạt động xúc tiến thương mại được tổ chức, doanh nghiệp thực hiện tương đối thường xuyên. Chính vì thế mà thủ tục thông báo và đăng ký chương trình khuyến mại không quá xa lạ với các doanh nghiệp. Tuy nhiên khi tổ chức các chương trình khuyến mại theo quy định ở Đà Nẵng, một số thương nhân nơi đây chưa rõ về việc thực hiện thủ tục gửi thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc mà quý độc giả sẽ gặp phải khi tìm hiểu cũng như thực hiện chương trình khuyến mại.

Thông Báo Khuyến Mại Sở Công Thương Đà Nẵng Ra Sao?

Thông Báo Khuyến Mại Sở Công Thương Đà Nẵng Ra Sao?

Các hàng hóa, dịch vụ được phép khuyến mại

Trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng hiện nay có hàng trăm công ty với các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy các thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại cần chú ý hàng hóa, dịch vụ mà mình xúc tiến thương mại có được phép thực hiện hình thức khuyến mại hay không để tránh vi phạm pháp luật một cách đáng tiếc. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì hàng hóa được thực hiện chương trình khuyến mại gồm các loại mặt hàng:

– Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại là hàng hóa, dịch vụ thương nhân dùng để tặng, thưởng, cung ứng không thu tiền của khách hàng.

– Hàng hóa, dịch vụ để khuyến mại là hàng hóa, dịch vụ mà thương nhân đang kinh doanh hoặc hàng hóa khác.

– Hàng hóa, dịch vụ để khuyến mại là hàng hóa hợp pháp được lưu thông trên thị trường và không thuộc các mặt hàng cấm áp dụng chương trình xúc tiến thương mại dưới mọi hình thức.

Thủ tục thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng

Gửi thông báo khuyến mãi Sở Công thương Đà Nẵng cần thực hiện theo quy định của pháp luật. Các thương nhân chuẩn bị hồ sơ và nộp theo các bước sau:

Thứ nhất, hồ sơ thông báo chương trình khuyến mại gồm 01 thông báo thực hiện khuyến mại theo mẫu 01 phụ lục ban hành tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP. Thời gian nộp trước 03 ngày làm việc của Sở Công thương tỉnh Đà Nẵng.

Thứ hai, thương nhân có thể nộp hồ sơ thông báo qua các hình thức sau:

– Nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến Sở Công thương Đà Nẵng

– Nộp trực tiếp tại trụ sở của Sở Công thương Đà Nẵng

– Nộp hồ sơ qua thư điện tử có kèm theo chữ ký điện tử hoặc kèm bản scan thông báo thực hiện khuyến mại có chữ ký, đóng dấu của thương nhân đến Sở Công thương Đà Nẵng

– Có thể nộp hồ sơ qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Sở Công thương Đà Nẵng công bố.

Thứ ba, Sở Công thương Đà Nẵng sẽ tiếp nhận hồ sơ thông báo thực hiện chương trình khuyến mại của các thương nhân. Các thông tin chương trình khuyến mại sẽ được Sở Công thương khai thác nắm bắt, khi có vấn đề phát sinh thương nhân cần giải quyết và chịu trách nhiệm trước Sở Công thương Đà Nẵng.

thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng

Thông Báo Khuyến Mại Sở Công Thương Đà Nẵng Ra Sao?

Ủy quyền thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng cho Luật Hoàng Phi

Công ty Luật Hoàng Phi đã phát triển trong nhiều năm qua, đồng hành với quý khách là đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt tình, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Với sự phát triển trong suốt quá trình, Luật Hoàng Phi luôn đi đầu trong các đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí.

Để thực hiện yêu cầu của quý khách hàng về vấn đề thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng chúng tôi sẽ:

– Tư vấn giải đáp các thắc mắc cơ bản về hình thức khuyến mại, nội dung thực hiện khuyến mại, thông báo và đăng  ký khuyến mại;

– Hướng dẫn cung cấp thông tin để thay mặt Quý khách chuẩn bị hồ sơ cần thiết, đầy đủ;

– Nộp hồ sơ theo các phương thức hợp lệ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Theo dõi và xử lý các yêu cầu (nếu có) từ cơ quan nhà nước và nhanh chóng thông tin tới khách hàng;

– Nhận và bàn giao kết quả thủ tục tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Với phương châm mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất, từ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Mọi yêu cầu về dịch vụ hoặc có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

– Tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Hotline dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Tel: 024.6285.2839 – 028.73090.686

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tìm hiểu thêm một số dịch vụ khác:


Quý vị có thể liên hệ tới Luật Hoàng Phi hoặc tham khảo nội dung Tư vấn pháp luật về những nội dung có liên quan đến bài viết trên như:

Câu hỏi: Thương nhân có thể nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại bằng cách nào?

Gửi Luật Hoàng Phi, công ty tôi hiện nay có trụ sở tại Hà Nội và có hoạt động tại các tỉnh, thành phố lớn như TP. Hải Phòng, TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Vậy nếu công ty tôi tổ chức khuyến mại ở tất cả các tỉnh thành nơi có địa điểm kinh doanh, trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện thì thông báo khuyến mại phải thực hiện tại đâu và nộp bằng cách nào cho đúng?

Trả lời:

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và gửi câu hỏi qua hòm thư lienhe@luathoangphi.vn của Luật Hoàng Phi. Với câu hỏi của Quý vị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo quy định tại Khoản 1 và Khoản 3 Điều 17 Nghị định số 81/2018/NĐ-CP của Chính phủ Quy định chi tiết Luật Thương mại về Hoạt động xúc tiến thương mại thì:

1. Thương nhân thực hiện thủ tục hành chính thông báo hoạt động khuyến mại đến tất cả các Sở Công Thương nơi tổ chức khuyến mại (tại địa bàn thực hiện khuyến mại) trước khi thực hiện chương trình khuyến mại theo hình thức quy định tại Khoản 8 Điều 92 Luật thương mại và các Điều 8, Điều 9, Điều 10, Điều 11, Điều 12, Điều 14 Nghị định này. Hồ sơ thông báo phải được gửi đến Sở Công Thương ti thiu trước 03 ngày làm việc trước khi thực hiện khuyến mại (căn cứ theo ngày nhận ghi trên vận đơn bưu điện hoặc các hình thức có giá trị tương đương trong trường hợp gửi qua đường bưu điện, căn cứ theo ngày ghi trên giấy tiếp nhận hồ sơ trong trường hợp nộp trực tiếp, căn cứ theo thời gian ghi nhận trên hệ thống thư điện tử hoặc căn cứ theo ngày ghi nhận trên hệ thng trong trường hợp nộp qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến).

[…] 3. Thương nhân được lựa chọn một trong các cách thức thông báo sau:

a) Nộp 01 hồ sơ thông báo qua đường bưu điện đến các Sở Công Thương nơi tổ chức khuyến mại;

b) Nộp 01 hồ sơ thông báo trực tiếp tại trụ sở các Sở Công Thương nơi tổ chức khuyến mại;

c) Nộp 01 hồ sơ thông báo qua thư điện tử kèm chữ ký điện tử hoặc kèm bản scan Thông báo thực hiện khuyến mại có chữ ký và đóng dấu của thương nhân đến địa chỉ thư điện tử đã được các Sở Công Thương công bố;

d) Sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Sở Công Thương cung cấp.”

Qua quy định trên, có thể thấy rằng:

Thứ nhất, cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết thông báo khuyến mại là tất cả các Sở Công thương nơi tổ chức khuyến mại. Do đó, nếu Quý Công ty tổ chức chương trình khuyến mại thuộc trường hợp phải thông báo khuyến mại tại tất cả các nơi đặt trụ sở chính, văn phòng đại diện, chi nhánh và địa điểm kinh doanh của mình hồ sơ thông báo khuyến mại cần gửi đến tất cả các Sở công thương trên địa bàn hoạt động khuyến mại diễn ra.

Thứ hai, Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong các cách thức nộp hồ sơ hợp lệ là: nộp trực tiếp, nộp qua đường bưu điện, nộp trực tuyến qua hệ thống dịch vụ công, qua thư điện tử kèm chữ ký điện tử hoặc bản scan hồ sơ đến địa chỉ thư điện tử được Sở Công thương có thẩm quyền công bố.

Tác giả

Đỗ Thị Bích

Bà Bích hiện đang là Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ Công ty Hoàng Phi - Chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh mảng Sở hữu trí tuệ của Công ty. Trong 5 năm qua, Bà Bích đã tư vấn và đại diện cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước để đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều khách hàng lớn và uy tín.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."