Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Thông Báo Khuyến Mại Sở Công Thương Đà Nẵng Ra Sao?

Thông Báo Khuyến Mại Sở Công Thương Đà Nẵng Ra Sao?

(Cập nhật: 19/10/2019 | 9:35)

Thủ tục thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng là bắt buộc đối với trường hợp tổ chức, doanh nghiệp muốn được cơ quan nhà nước cấp phép tổ chức các hoạt động nhằm mục đích xúc tiến thương mại.

Ở thời điểm hiện tại, các hoạt động xúc tiến thương mại được tổ chức, doanh nghiệp thực hiện tương đối thường xuyên. Chính vì thế mà thủ tục thông báo và đăng ký chương trình khuyến mại không quá xa lạ với các doanh nghiệp. Tuy nhiên khi tổ chức các chương trình khuyến mại ở Đà Nẵng các thương nhân cần thực hiện theo đúng thủ tục quy định là gửi thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng trước khi tiến hành hoạt động xúc tiến thương mại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc mà quý độc giả sẽ gặp phải khi tìm hiểu cũng như thực hiện chương trình khuyến mại.

Các hàng hóa, dịch vụ được phép khuyến mại

Trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng hiện nay có hàng trăm công ty với các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy các thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại cần chú ý hàng hóa, dịch vụ mà mình xúc tiến thương mại có được phép thực hiện hình thức khuyến mại hay không để tránh vi phạm pháp luật một cách đáng tiếc. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì hàng hóa được thực hiện chương trình khuyến mại gồm các loại mặt hàng:

– Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại là hàng hóa, dịch vụ thương nhân dùng để tặng, thưởng, cung ứng không thu tiền của khách hàng.

– Hàng hóa, dịch vụ để khuyến mại là hàng hóa, dịch vụ mà thương nhân đang kinh doanh hoặc hàng hóa khác.

– Hàng hóa, dịch vụ để khuyến mại là hàng hóa hợp pháp được lưu thông trên thị trường và không thuộc các mặt hàng cấm áp dụng chương trình xúc tiến thương mại dưới mọi hình thức.

thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng

Thủ tục thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng

Gửi thông báo khuyến mãi Sở Công thương Đà Nẵng cần thực hiện theo quy định của pháp luật. Các thương nhân chuẩn bị hồ sơ và nộp theo các bước sau:

Thứ nhất, hồ sơ thông báo chương trình khuyến mại gồm 01 thông báo thực hiện khuyến mại theo mẫu 01 phụ lục ban hành tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP. Thời gian nộp trước 03 ngày làm việc của Sở Công thương tỉnh Đà Nẵng.

Thứ hai, thương nhân có thể nộp hồ sơ thông báo qua các hình thức sau:

– Nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến Sở Công thương Đà Nẵng

– Nộp trực tiếp tại trụ sở của Sở Công thương Đà Nẵng

– Nộp hồ sơ qua thư điện tử có kèm theo chữ ký điện tử hoặc kèm bản scan thông báo thực hiện khuyến mại có chữ ký, đóng dấu của thương nhân đến Sở Công thương Đà Nẵng

– Có thể nộp hồ sơ qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Sở Công thương Đà Nẵng công bố.

Thứ ba, Sở Công thương Đà Nẵng sẽ tiếp nhận hồ sơ thông báo thực hiện chương trình khuyến mại của các thương nhân. Các thông tin chương trình khuyến mại sẽ được Sở Công thương khai thác nắm bắt, khi có vấn đề phát sinh thương nhân cần giải quyết và chịu trách nhiệm trước Sở Công thương Đà Nẵng.

Ủy quyền thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng cho Luật Hoàng Phi

Công ty Luật Hoàng Phi đã phát triển trong nhiều năm qua, đồng hành với quý khách là đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt tình, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực. Với sự phát triển trong suốt quá trình, Luật Hoàng Phi luôn đi đầu trong các đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí.

Để thực hiện yêu cầu của quý khách hàng về vấn đề thông báo khuyến mại Sở Công thương Đà Nẵng chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết, đồng thời gửi đến Sở Công thương Đà Nẵng bằng hình thức nhanh và thuận tiện nhất. Với phương châm mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất, từ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Mọi yêu cầu về dịch vụ hoặc có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

– Tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Hotline dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Tel: 024.6285.2839 – 028.73090.686

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tìm hiểu thêm một số dịch vụ khác: