Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Giấy phép Thủ tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Ninh Thuận

Thủ tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Ninh Thuận

So với thủ tục thông báo khuyến mại thì đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận và 62 tỉnh thành khác được xem là phức tạp hơn rất nhiều. Bởi vậy, đòi hỏi người thực hiện thủ tục phải có kinh nghiệm soạn thảo hồ sơ cũng như am hiểu pháp luật chuyên sâu. Có như thế, tổ chức, doanh nghiệp mới có thể đăng ký theo đúng quy định của pháp luật.

Đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận là việc thương nhân thực hiện một số thủ tục pháp lý cần thiết nhằm thông báo và xin phép nhà nước thực hiện các chương trình khuyến mại mang tính may rủi trên địa bàn. Đây là thủ tục bắt buộc, cho nên nếu tổ chức, doanh nghiệp cố tình không thực hiện sẽ bị xử phạt vi phạm theo quy định.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận gồm những gì?

Để thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận, tổ chức, doanh nghiệp cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– 01 Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại;

– 01 Thể lệ chương trình khuyến mại;

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– 01 Bản sao không cần chứng thực giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật;

– Và một số giấy tờ khác theo quy định của pháp luật hiện hành

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận, tổ chức, doanh nghiệp sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Để được hỗ trợ giải quyết những khó khăn này, tổ chức, doanh nghiệp hãy liên hệ với công ty Luật Hoàng Phi.

đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận

Hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận được nộp thông qua hình thức nào?

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận đầy đủ, tổ chức, doanh nghiệp nộp đơn yêu cầu đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền (cụ thể là Bộ Công thương/Sở Công thương tùy vào phạm vi thực hiện chương trình khuyến mại của doanh nghiệp) thông qua một trong các hình thức sau:

– Nộp hồ sơ trực tiếp tới Sở Công thương/Bộ Công thương tùy thuộc vào phạm vi đăng ký khuyến mại;

– Gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện đến địa chỉ trụ sở chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Tổ chức, doanh nghiệp cũng có thể nộp hồ sơ thông qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan có thẩm quyền cung cấp;

Vì bất kỳ lý do gì khiến tổ chức, doanh nghiệp không thể tự mình thực hiện được toàn bộ quy trình đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận có thể ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi. Chúng tôi sẽ thay mặt, đại diện tổ chức, doanh nghiệp thực hiện mọi thủ tục pháp lý liên quan.

Thời hạn giải quyết yêu cầu đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận là bao lâu?

So với thủ tục thông báo thì đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận và 62 tỉnh thành khác được xem là phức tạp hơn rất nhiều. Bởi vậy, đòi hỏi người thực hiện thủ tục phải có kinh nghiệm soạn thảo hồ sơ cũng như am hiểu pháp luật chuyên sâu. Có như thế, tổ chức, doanh nghiệp mới có thể đăng ký theo đúng quy định của pháp luật.

Thời gian đăng ký khuyến mại theo quy định của pháp luật là 05 ngày kể từ ngày chấp nhận hồ sơ hợp lệ, cơ quan nhà nước sẽ tiến hành xem xét, thẩm định và ra thông báo đồng ý hoặc không đồng ý cho việc thực hiện các chương trình khuyến mại trên địa bàn đó.

Lưu ý: Thời hạn đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận có thể được rút ngắn khi tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và thực hiện của công ty Luật Hoàng Phi.

Dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi – Giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp

Luật Hoàng Phi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đăng ký khuyến mại hàng đầu ở Việt Nam. Không chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, thủ tục diễn ra nhanh chóng mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ ưu đãi tiện ích cho quý khách trước và sau khi sử dụng dịch vụ của công ty Luật Hoàng Phi.

Luật Hoàng Phi thực hiện các chương trình tri ân khách hàng thường niên nhằm thể hiện sự cảm kích, biết ơn tới đông đảo tầng khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại Ninh Thuận của Luật Hoàng Phi sẽ được hỗ trợ tư vấn và cung cấp miễn phí một số giấy tờ, tài liệu sau:

– Tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận và trên toàn quốc;

– Hướng dẫn khách hàng các lựa chọn hình thức khuyến mại phù hợp;

– Tư vấn miễn phí các điều kiện để đăng ký khuyến mại;

– Tư vấn miễn phí các hình thức khuyến mại bắt buộc phải đăng ký;

– Cung cấp miễn phí mẫu tờ khai đăng ký khuyến mại;

– Cung cấp mẫu giấy ủy quyền miễn phí cho khách hàng;

– Giảm từ 5% – 10% cho khác hàng sử dụng những dịch vụ khác của công ty Luật Hoàng Phi;

Các phương thức dùng để yêu cầu dịch vụ

Mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Ninh Thuận tổ chức, doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi thông qua các hình thức dưới đây để được các luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo các dịch vụ giấy phép khác:

Công bố mỹ phẩm

Đăng ký mã vạch

Giấy phép mạng xã hội

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mức phạt quảng cáo mỹ phẩm không có giấy phép?

Do các hoạt động quảng cáo mỹ phẩm cần phải xin giấy phép nên nếu như vi phạm các hoạt động về quảng cáo mỹ phẩm có thể bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày...

Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Sở Y tế), cho phép nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trên các phương tiện nhằm giới thiệu đến công...

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2023 Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Mới Nhất Năm 2023

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là giấy phép được Sở y tế cấp cho đơn vị quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ xin xác nhận nội dung quảng cáo và thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, chỉ khi được cấp giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm đơn vị quảng cáo mới có thể tiến hành quảng cáo sản phẩm mỹ...

các bước công bố mỹ phẩm

Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Ở Đâu?

Xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu? - Câu hỏi mà Luật Hoàng Phi thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây. Chính vì thế mà để giúp quý doanh nghiệp, tổ chức tìm thấy câu trả lời, chúng tôi đã biên soạn bài viết dưới đây với các thông tin hữu...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi