Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Ai Có Quyền Đăng Ký Khuyến Mại Theo Quy Định Hiện Nay?

Ai Có Quyền Đăng Ký Khuyến Mại Theo Quy Định Hiện Nay?

(Cập nhật: 22/10/2019 | 9:57)

Đăng ký khuyến mại vừa là quyền vừa là nghĩa vụ phải thực hiện của các chủ thể kinh doanh khi tiến hành tổ chức các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng.

Hiện nay, việc áp dụng khuyến mại vào kinh doanh ngày càng phổ biến và đa dạng về hình thức tổ chức thực hiện. Trước khi thực hiện các chương trình trên thực tế các chủ thể kinh doanh phải thực hiện thông báo thực hiện khuyến mại đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong một số trường hợp bắt buộc phải thực hiện đăng ký thực hiện khuyến mại. Vậy ai có quyền đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ai có quyền đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước?

Hiện nay pháp luật không quy định chi tiết, cụ thể vấn đề ai có quyền đăng ký khuyến mại. Tuy nhiên tổ chức, doanh nghiệp có thể hiểu như sau: ai thực hiện chương trình khuyến mại thì người đó sẽ có quyền thực hiện đăng ký khuyến mại.

Khuyến mại là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại của thương nhân nhằm thúc đẩy khách hàng mua sắm, sử dụng hàng hóa, dịch vụ của mình bằng cách dành cho khách hàng những lợi ích nhất định.

Thương nhân theo quy định gồm tổ chức kinh tế được thành lập hợp pháp, cá nhân hoạt động thương mại một cách độc lập, thường xuyên và có đăng ký kinh doanh (Điều 6 Luật Thương mại 2005).

Như vậy, khi tổ chức kinh tế được thành lập hợp pháp hay chỉ đơn giản cá nhân hoạt động thương mại độc lập, thường xuyên và có đăng ký kinh doanh sẽ có quyền đăng ký khuyến mại cho chương trình khuyến mại của mình.

ai có quyền đăng ký khuyến mại

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại toàn diện

Không chỉ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề ai có quyền đăng ký khuyến mại, Luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại toàn diện, trọn gói và có uy tín cho quý khách hàng.

Luật Hoàng Phi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép nói chung và đăng ký khuyến mại nói riêng đã thực hiện đăng ký thành công cho hàng nghìn chương trình khuyến mại cho các doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước.

Luật Hoàng Phi có đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, vượt qua nhiều vòng thi tuyển khắt khe sẽ giúp quy trình đăng ký của quý khách hàng được đơn giản hóa, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Quy trình đăng ký khuyến mại tại Luật Hoàng Phi gồm các bước sau:

– Bước 1: Lên ý tưởng, xây dựng phương án khuyến mại.

– Bước 2: Liên hệ đến Luật Hoàng Phi theo thông tin liên hệ phía dưới bài viết và cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách hàng.

– Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ và cung cấp các giấy tờ, tài liệu cần thiết cho việc đăng ký khuyến mại.

– Bước 4: Nhận kết quả và thực hiện chương trình khuyến mại.

Về phí dịch vụ: Không giống các đơn vị khác, họ lấy tiêu chí là chi phí rẻ nhất trên thị trường để cạnh tranh, chúng tôi đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, chất lượng của dịch vụ mới là tiêu chí để chúng tôi cạnh tranh với đơn vị khác. Chúng tôi sẽ cố gắng tiết kiệm nhất có thể để chi phí ở mức hợp lý nhất nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo.

Ngoài ra, sau khi đã thanh lý hợp đồng dịch vụ, chúng tôi vẫn hỗ trợ, tư vấn các vấn đề phát sinh sau khi đăng ký, các vấn đề khác trong quá trình kinh doanh của quý khách hàng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề ai có quyền đăng ký khuyến mại. Quý khách có thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau đây:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm các dịch vụ nổi bật khác: