Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Ai Có Quyền Đăng Ký Khuyến Mại Theo Quy Định Hiện Nay?

Ai Có Quyền Đăng Ký Khuyến Mại Theo Quy Định Hiện Nay?

Đăng ký khuyến mại vừa là quyền vừa là nghĩa vụ phải thực hiện của các chủ thể kinh doanh khi tiến hành tổ chức các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng.

Hiện nay, việc áp dụng khuyến mại vào kinh doanh ngày càng phổ biến và đa dạng về hình thức tổ chức thực hiện. Trước khi thực hiện các chương trình trên thực tế các chủ thể kinh doanh phải thực hiện thông báo thực hiện khuyến mại đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong một số trường hợp bắt buộc phải thực hiện đăng ký thực hiện khuyến mại. Vậy ai có quyền đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ai có quyền đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước?

Hiện nay pháp luật không quy định chi tiết, cụ thể vấn đề ai có quyền đăng ký khuyến mại. Tuy nhiên tổ chức, doanh nghiệp có thể hiểu như sau: ai thực hiện chương trình khuyến mại thì người đó sẽ có quyền thực hiện đăng ký khuyến mại.

Khuyến mại là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại của thương nhân nhằm thúc đẩy khách hàng mua sắm, sử dụng hàng hóa, dịch vụ của mình bằng cách dành cho khách hàng những lợi ích nhất định.

Thương nhân theo quy định gồm tổ chức kinh tế được thành lập hợp pháp, cá nhân hoạt động thương mại một cách độc lập, thường xuyên và có đăng ký kinh doanh (Điều 6 Luật Thương mại 2005).

Như vậy, khi tổ chức kinh tế được thành lập hợp pháp hay chỉ đơn giản cá nhân hoạt động thương mại độc lập, thường xuyên và có đăng ký kinh doanh sẽ có quyền đăng ký khuyến mại cho chương trình khuyến mại của mình.

ai có quyền đăng ký khuyến mại

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại toàn diện

Không chỉ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề ai có quyền đăng ký khuyến mại, Luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại toàn diện, trọn gói và có uy tín cho quý khách hàng.

Luật Hoàng Phi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép nói chung và đăng ký khuyến mại nói riêng đã thực hiện đăng ký thành công cho hàng nghìn chương trình khuyến mại cho các doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước.

Luật Hoàng Phi có đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, vượt qua nhiều vòng thi tuyển khắt khe sẽ giúp quy trình đăng ký của quý khách hàng được đơn giản hóa, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Quy trình đăng ký khuyến mại tại Luật Hoàng Phi gồm các bước sau:

– Bước 1: Lên ý tưởng, xây dựng phương án khuyến mại.

– Bước 2: Liên hệ đến Luật Hoàng Phi theo thông tin liên hệ phía dưới bài viết và cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách hàng.

– Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ và cung cấp các giấy tờ, tài liệu cần thiết cho việc đăng ký khuyến mại.

– Bước 4: Nhận kết quả và thực hiện chương trình khuyến mại.

Về phí dịch vụ: Không giống các đơn vị khác, họ lấy tiêu chí là chi phí rẻ nhất trên thị trường để cạnh tranh, chúng tôi đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, chất lượng của dịch vụ mới là tiêu chí để chúng tôi cạnh tranh với đơn vị khác. Chúng tôi sẽ cố gắng tiết kiệm nhất có thể để chi phí ở mức hợp lý nhất nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo.

Ngoài ra, sau khi đã thanh lý hợp đồng dịch vụ, chúng tôi vẫn hỗ trợ, tư vấn các vấn đề phát sinh sau khi đăng ký, các vấn đề khác trong quá trình kinh doanh của quý khách hàng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề ai có quyền đăng ký khuyến mại. Quý khách có thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau đây:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm các dịch vụ nổi bật khác:

đăng ký mã số mã vạch

giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

tra cứu công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội trực tuyến

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."