Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Giấy phép Thủ tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Đà Nẵng

Thủ tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Đà Nẵng

Khi và chỉ khi thương nhân được cơ quan quản lý nhà nước mà cụ thể hơn là Sộ Công thương xác nhận, lúc này mới có thể tổ chức chương trình khuyến mại. Trường hợp chống đối, cố tình không đăng ký hoặc đăng ký không đúng sẽ bị xử phạt hành chính, nặng hơn là xử phạt hình sự.

So với các thủ tục pháp lý khác thì đăng ký khuyến mại có phần phức tạp hơn rất nhiều. Nguyên nhân là do cá nhân, tổ chức muốn tiến hành đăng ký phải xác định được hình thức, cách thức, nơi thực hiện cùng nhiều vấn đề khác. Chính vì vậy mà khi muốn đăng ký khuyến mại tại Đà Nẵng hay bất kỳ khu vực nào, cá nhân, tổ chức cũng cần phải tìm hiểu, cập nhật những văn bản pháp luật liên quan.

Thế nhưng trên thực tế để tìm hiểu đầy đủ các văn bản pháp luật lại là một công việc không hề dễ dàng. Bởi hiện nay có quá nhiều văn bản pháp luật, mỗi văn bản đều dài hơn 5 đến 10 trang hoặc hơn. Chưa kể đến những thuật ngữ chuyên môn được sử dụng khá nhiều trong các văn bản này.

Hiểu được những khó khăn đó, Luật Hoàng Phi – với vai trò là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại trên toàn quốc hiện nay sẽ tư vấn, hướng dẫn cho mọi người bằng những kiến thức hữu ích, thiết thực và có giá trị cao.

Khi nào phải đăng ký khuyến mại tại Đà Nẵng?

Như nội dung phần trên chúng tôi đã đề cập, khuyến mại có khá nhiều hình thức, cách thức. Cho nên, không phải chương trình khuyến mại nào mọi người cũng đăng ký tại Đà Nẵng. Trong một số trường hợp nhất định sẽ có các thay đổi. Một vấn đề nữa mọi người cũng cần phải lưu ý đấy chính là ngoài đăng ký khuyến mại, pháp luật Việt Nam cũng có một hình thức nữa là thông báo khuyến mại. Nói như vậy có nghĩa việc tìm hiểu trước thông tin kiến thức về các vấn đề trên vô cùng quan trọng.

Quay trở lại vấn đề chính ở mục này, khi nào phải đăng ký khuyến mại tại Đà Nẵng? Đáp án chính là khi tổ chức các chương trình khuyến mãi mang tính may rủi và chương trình này chỉ diễn ra duy nhất ở Đà Nẵng. Chắc hẳn tất cả các thương nhân đều đã xác định được những chương trình nào là mang tính may rủi nên chúng tôi sẽ không đề cập thêm về nội dung này. Thay vào đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách thức đăng ký.

đăng ký khuyến mại tại Đà Nẵng

Làm thế nào để đăng ký khuyến mãi ở Đà Nẵng?

Khi và chỉ khi thương nhân được cơ quan quản lý nhà nước mà cụ thể hơn là Sộ Công thương xác nhận, lúc này mới có thể tổ chức chương trình khuyến mại. Trường hợp chống đối, cố tình không đăng ký hoặc đăng ký không đúng sẽ bị xử phạt hành chính, nặng hơn là xử phạt hình sự. Do vậy mà để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẽ, mỗi thương nhân nên chủ động đăng ký khuyến mãi khi cần thiết.

Để tiến hành thủ  tục đăng ký, thương nhân sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các tài liệu, giấy tờ sau:

– 01 Giấy đăng ký khuyến mãi (theo mẫu Nghị định 81/2018/NĐ-CP)

– 01 Thể lệ chương trình (theo mẫu Nghị định 81/2018/NĐ-CP)

– 01 Mẫu bằng chứng dùng để xác định đối tượng trúng thưởng

– 01 Tài liệu kê khai thông tin về chất lượng hàng hóa khuyến mại

Sau khi chuẩn bị và kê khai đầy đủ thông tin các tài liệu, giấy tờ trong hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Đà Nẵng, thương nhân sẽ tiến hành nộp hồ sơ đến Sở Công thương ở địa chỉ Tầng 19, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng – 24 Trần Phú. Với trường hợp thương nhân ở cách xa địa chỉ trên, có thể lựa chọn hình thức gửi qua đường bưu điện thay vì đến trực tiếp nộp hồ sơ.

Có thể sẽ cần thiết với bạn: công bố mỹ phẩm

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Đà Nẵng

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa có văn phòng đại diện ở Đà Nẵng, nhưng Luật Hoàng Phi cam kết vẫn có thể hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục một cách suôn sẻ, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đã không chỉ thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Đà Nẵng cho hàng trăm khách hàng mà còn cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý khác ở khu vực này. Cho nên, nếu quý khách hàng lo ngại về vấn đề địa lý hãy an tâm, chúng tôi tự tin 100% có thể phục vụ và mag lại sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu quý khách hàng cần được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Đà Nẵng của chúng tôi, hay đang quan tâm đến bất kỳ nội dung kiến thức nào, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi thông qua các hình thức sau:

– Tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo: đăng ký mã vạch

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Sở Y tế), cho phép nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trên các phương tiện nhằm giới thiệu đến công...

Mức phạt quảng cáo mỹ phẩm không có giấy phép?

Do các hoạt động quảng cáo mỹ phẩm cần phải xin giấy phép nên nếu như vi phạm các hoạt động về quảng cáo mỹ phẩm có thể bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày...

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2023 Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Mới Nhất Năm 2023

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là giấy phép được Sở y tế cấp cho đơn vị quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ xin xác nhận nội dung quảng cáo và thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, chỉ khi được cấp giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm đơn vị quảng cáo mới có thể tiến hành quảng cáo sản phẩm mỹ...

công bố mỹ phẩm tại Hải Dương

Phí Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Cụ Thể Như Thế Nào?

Phí xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm do pháp luật Việt Nam quy định. Khi thực hiện thủ tục này, tổ chức, doanh nghiệp sẽ đóng lệ phí cho cơ quan nhà nước tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Ngoài ra, nếu ủy quyền cho một tổ chức khác thay mình thực hiện thủ tục, doanh nghiệp sẽ mất thê một khoản phí dịch...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi