Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Quyền Lợi Khi Đăng Ký Khuyến Mại Của Các Doanh Nghiệp Là Gì?

Quyền Lợi Khi Đăng Ký Khuyến Mại Của Các Doanh Nghiệp Là Gì?

Đăng ký khuyến mại là hoạt động của các thương nhân nhằm thúc đẩy hoạt động mua bán hàng hóa. Vậy quyền lợi khi đăng ký khuyến mại của các doanh nghiệp là gì?

Khuyến mại là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc đăng ký khuyến mại phải tuân thủ theo đúng các trình tự, thủ tục do pháp luật quy định. Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới quyền lợi khi đăng ký khuyến mại của thương nhân.

Doanh nghiệp được quyền lợi khi đăng ký khuyến mại

Vậy quyền lợi khi đăng ký khuyến mại của doanh nghiệp là gì?

Thương nhân đăng ký khuyến mại giúp kích cầu thị trường nhằm tăng doanh thu cho tổ chức, doanh nghiệp.

Khuyến khích khách hàng mới, củng cố mối quan hệ với những khách hàng cũ đã sử dụng hàng hóa, dịch vụ.

Việc đăng ký khuyến mại giúp mở rộng thị trường mới cho sản phẩm. Mở rộng đối tác phân phối hàng hóa cho doanh nghiệp.

quyền lợi khi đăng ký khuyến mại

Không đăng ký khuyến mại bị xử phạt ra sao?

Thương nhân khi thực hiện chương trình khuyến mại phải thực hiện thủ tục hành chính đăng ký hoạt động khuyến mại và được xác nhận trước khi thực hiện chương trình khuyến mại.

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 48 Nghị định 185/2013/NĐ-CP quy định hành vi vi phạm về khuyến mại như sau: Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng với thương nhân có một trong các hành vi vi phạm sau đây:

– Không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ, không thông báo công khai việc đăng ký khuyến mại.

– Thương nhân không tổ chức công khai việc mở thưởng chương trình khuyến mại mang tính may rủi.

Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với thương nhân có một trong các hành vi vi phạm sau đây: Không báo hoặc không đăng ký với cơ quan có thẩm quyền theo quy định trước khi thực hiện khuyến mại hoặc thông báo, đăng ký không đúng quy định hoặc nội dung thông báo, đăng ký không trung thực.

Theo đó khi thực hiện chương trình khuyến mại thương nhân cần thực hiện đầy đủ các quy trình, thủ tục về đăng ký chương trình khuyến mại. Chỉ thực hiện khuyến mại các sản phẩm, dịch vụ theo quy định của pháp luật. Trường hợp thương nhân không đăng ký khuyến mại có thể bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư và sở hữu trí tuệ khách hàng lựa chọn dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi sẽ được hỗ trợ những vấn đề cụ thể như:

Tư vấn cho khách hàng quy định cụ thể của pháp luật về chương trình khuyến mại, quyền lợi khi đăng ký khuyến mại thủ tục hồ sơ đăng ký khuyến mại, các hàng hóa, dịch vụ được sử dụng để thực hiện chương trình khuyến mại.

Tư vấn cho khách hàng về quyền lợi của thương nhân khi đăng ký khuyến mại để khách hàng có thể lựa chọn được chương trình khuyến mại phù hợp.

Trong trường hợp được khách hàng ủy quyền chúng tôi sẽ nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký chương trình khuyến mại một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được chi phí hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc về vấn đề quyền lợi khi đăng ký khuyến mại khách hàng liên hệ theo số điện thoại: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh) hoặc hotline 0981.378.999 – 0961.981.886.

Các dịch vụ khác ngoài tư vấn quyền lợi khi đăng ký khuyến mại:

tra cứu công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký mã số mã vạch

giấy phép mạng xã hội trực tuyến

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ