Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Lào Cai Nhanh Nhất
  • Thứ hai, 06/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1236 Lượt xem

Quy Trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Lào Cai Nhanh Nhất

Đăng ký khuyến mại tại Lào Cai là việc mà các thương nhân kinh doanh trên địa bàn tỉnh phải thực hiện nhằm mục đích thông báo với cơ quan quản lý nhà nước về việc tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Lào Cai và trên toàn quốc uy tín, chất lượng cùng chi phí hợp lý. Bài viết dưới đây của công ty Luật Hoàng Phi sẽ giải thích cho tổ chức, doanh nghiệp sơ bộ về các điều kiện đăng ký khuyến mại, các trường hợp phải đăng ký khuyến mại và những công việc mà chúng tôi sẽ làm khi thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại cho khách hàng.

Nguyên tắc thực hiện khuyến mại

1. Chương trình khuyến mại phải được thực hiện hợp pháp, trung thực, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, của các thương nhân, tổ chức hoặc cá nhân khác.

2. Thương nhân thực hiện Chương trình khuyến mại phải bảo đảm những điều kiện thuận lợi cho khách hàng trúng thưởng nhận giải thưởng và có nghĩa vụ giải quyết các khiếu nại (nếu có) liên quan đến chương trình khuyến mại.

3. Thương nhân thực hiện khuyến mại có trách nhiệm bảo đảm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại.

4. Việc thực hiện khuyến mại phải đảm bảo:

a) Không đưa ra điều kiện để khách hàng được hưởng khuyến mại là phải từ bỏ, từ chối hoặc đổi hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức khác;

b) Không có sự so sánh trực tiếp hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức hoặc cá nhân khác.

5. Không được sử dụng kết quả xổ số để làm kết quả xác định trúng thưởng, làm căn cứ để tặng, thưởng trong các chương trình khuyến mại theo hình thức quy định tại Khoản 5, Khoản 6 và Khoản 9 Điều 92 Luật thương mại.

Các hình thức khuyến mại tại Việt Nam

Các hình thức khuyến mại bao gồm:

Đưa hàng mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử không phải trả tiền

Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền

Bán hàng, cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá bán hàng, cung ứng dịch vụ trước đó, được áp dụng trong thời gian khuyến mại đã thông báo (khuyến mại bằng hình thức giảm giá)

Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ

Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố (hoặc các hình thức tổ chức thi và trao thưởng khác tương đương)

Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố (chương trình khuyến mại mang tính may rủi)

Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên, theo đó việc tặng thưởng cho khách hàng căn cứ trên số lượng hoặc trị giá mua hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng thực hiện được thể hiện dưới hình thức thẻ khách hàng, phiếu ghi nhận sự mua hàng hóa, dịch vụ hoặc các hình thức khác

– Khuyến mại hàng hóa, dịch vụ mà quá trình thực hiện có sử dụng internet, phương tiện, thiết bị điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin

Việc tổ chức các chương trình khuyến mại đem lại những lợi ích gì?

Đăng ký khuyến mại tại Lào Cai là một trong những hoạt động thường xuyên của các thương nhân kinh doanh, buôn bán trên địa bàn tỉnh nhằm mục đích:

– Mở rộng thị trường kinh doanh, buôn bán của doanh nghiệp

– Kích cầu thị trường nhằm tăng doanh thu

– Khuyến khích khách hàng mới, củng cố quan hệ với khách hàng hiện hữu

– Hỗ trợ tung sản phẩm mới vào thị trường

– Hỗ trợ phát triển thị trường mới

– Hỗ trợ phát triển kênh bán hàng mới

– Khuấy động thị trường nhằm thu hút chú ý đến thượng hiệu

– Hỗ trợ các đối tác thương mại (nhà phân phối, đại lý) mới, vùng khó khăn

Các trường hợp phải đăng ký khuyến mại tại Lào Cai

Đăng ký khuyến mại tại Lào Cai hay trên toàn quốc thương nhân đều phải thực hiện theo đúng trình tự thủ tục mà pháp luật đã quy định. Hiện nay, tại Việt Nam đang có rất nhiều hình thức khuyến mại nhưng thương nhân chỉ phải đăng ký khuyến mại trong các trường hợp sau:

– Chương trình khuyến mại thực hiện là hình thức khuyến mại mang tính may rủi: đối với chương trình này việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố

– Các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản lý nhà nước về thương mại chấp thuận.

đăng ký chương trình khuyến mại tại Lào Cai

Việc thực hiện các chương trình khuyến mại phải đảm bảo các điều kiện gì?

Đăng ký chương trình khuyến mãi tại Lào Cai hay bất kỳ 62 tỉnh thành khác trên cả nước thương nhân đều phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

– Việc xác định trúng thưởng phải được thực hiện công khai, có sự chứng kiến của khách hàng và phải được lập thành biên bản

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng được thể hiện dưới dạng vật chất (vé số, phiếu, thẻ dự thưởng; phiếu rút thăm, bốc thăm, quay số;…) hoặc thông điệp dữ liệu (tin nhắn; thư điện tử; mã code..)

– Thương nhân thực hiện khuyến mại có trách nhiệm bảo đảm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại.

– Cá nhân, tổ chức thực hiện khuyến mại phải đảm bảo yếu tố cạnh tranh lành mạnh với đối thủ

– Nghiêm cấm các hành vi phân biệt đối xử giữa các khách hàng cùng tham gia khuyến mại

– Cơ cấu giải thưởng rõ ràng. Trường hợp khách hàng khiếu nại liên quan đến hoạt động khuyến mại cần được giải quyết nhanh chóng

– Và một số điều kiện khác theo quy định của pháp luật thương mại. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi để được các luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ hơn.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của công ty Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đăng ký khuyến mại tại Lào Cai và trên cả nước. Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại Luật Hoàng Phi đã xây dựng và cung cấp các dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Luật Hoàng Phi sẽ được trực tiếp các luật sư và chuyên viên cao cấp tham gia các công việc như:

– Tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký khuyến mại cho khách hàng;

– Tư vấn các nguyên tắc đăng ký khuyến mại;

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại cho khách hàng;

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký khuyến mai;

– Thay mặt khách hàng trực tiếp nộp hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Nhận kết quả đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước;

– Và một số công việc khác nếu có phát sinh;

Liên hệ yêu cầu dịch vụ đăng ký khuyến mại

Mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Lào Cai quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi thông qua số điện thoại hotline 0981.378.999 – 0961.981.886 để được các luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Vĩnh Long

Khi các thương nhận sử dụng các phương tiện quảng cáo thì cần phải tuân thủ các quy định pháp luật về báo chí, xuất bản, thông tin,… và tuân thủ đầy đủ các quy định về địa điểm quảng cáo, mức độ, thời lượng, thời điểm quy định đối với từng loại phương tiện thông tin đại...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi