Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Giấy phép Hướng dẫn Đăng Ký Khuyến Mại Tại Kiên Giang

Hướng dẫn Đăng Ký Khuyến Mại Tại Kiên Giang

Khuyến mại là một trong những cách xúc tiến thương mại hiệu quả nhất hiện nay. Chính vì thế mà không có gì lạ khi hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thường xuyên tổ chức các hoạt động này với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đối với một số hoạt động, tổ chức, doanh nghiệp phải đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước.

Đăng ký khuyến mại là một trong những cách thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng. Cách thức này thu hút sự chú ý của đông đảo tầng lớp khách hàng nhờ những ưu đãi hấp dẫn. Qua đó, tổ chức, doanh nghiệp không chỉ thu về lợi nhuận khủng mà còn tạo dấu ấn với khách hàng mục tiêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ cụ thể về Đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang để Quý vị có thêm thông tin.

Khuyến mại là gì theo quy định pháp luật?

Theo quy định của Luật Thương mại thì: “Khuyến mại là hoạt động xúc tiến việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ bằng cách dành cho khách hàng những lợi ích nhất định”.

Trước khi thực hiện chương trình khuyến mại các thương nhân phải tiến hành thủ tục đăng ký với cơ quan nhà nước và công bố công khai chương trình trên các trang truyền thông, trên băng rôn, tờ rơi, banner website, mạng xã hội, truyền hình…

đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang

Thẩm quyền đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang thuộc về cơ quan nào?

Đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang là thủ tục pháp lý cần thiết mà thương nhân phải thực hiện một số công việc nhất định để đăng ký và thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi thực hiện các chương trình khuyến mại.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì phạm vi thực hiện chương trình khuyến mại sẽ chi phối đến thẩm quyền đăng ký khuyến mại. Cụ thể như sau:

– Nộp hồ sơ tại Bộ Công thương: Khi khách hàng muốn thực hiện chương trình khuyến mại may rủi trên địa bàn toàn quốc hoặc trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên.

– Nộp hồ sơ tại Sở Công thương: Khi khách hàng chỉ triển khai chương trình khuyến mại trên 1 tỉnh/thành phố hoặc toàn quốc nhưng chương trình khuyến mại không mang tính chất may rủi.

Các thành phần hồ sơ khi đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang cần chuẩn bị

Để thực hiện thủ tục đăng ký chương trình khuyến mãi tổ chức, doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ, tài liệu theo quy định của pháp luật hiện hành như:

– 01 Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại;

– 01 Thể lệ chương trình khuyến mại;

– Phương pháp xác định khách hàng (người chơi) trúng thưởng;…

Và một số giấy tờ quan trọng khác tổ chức, doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty Luật Hoàng Phi để được tư vấn một cách chi tiết, đầy đủ về thành phần hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn và đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi?

– Luật Hoàng Phi là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang và trên toàn quốc.

– Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký khuyến mãi, Luật Hoàng Phi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả.

– Theo thời gian chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng, thiết kế những gói dịch vụ phù hợp, đa dạng và chi phí vô cùng hợp lý giúp quý khách hàng tiếp cận rộng rãi, có nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp hơn.

– Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng luôn là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn sự mong đợi cho khách hàng.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Luật Hoàng Phi tư vấn miễn phí:

– Tư vấn miễn toàn bộ thủ tục đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang;

– Tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn loại hình khuyến mại phù hợp;

– Hướng dẫn khách hàng cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại;

– Hướng dẫn khách hàng cách soạn thảo, điền thông tin vào tờ khai đăng ký khuyến mại;

– Tư vấn về thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết hồ sơ cho khách hàng;

– Tư vấn một số hoạt động khác khi khách hàng yêu cầu;

Mọi thắc mắc về trình tự, thủ tục đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến các thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm một số dịch vụ khác:

Giấy phép công bố mỹ phẩm

Đăng ký mã vạch hàng hóa

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Sở Y tế), cho phép nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trên các phương tiện nhằm giới thiệu đến công...

Mức phạt quảng cáo mỹ phẩm không có giấy phép?

Do các hoạt động quảng cáo mỹ phẩm cần phải xin giấy phép nên nếu như vi phạm các hoạt động về quảng cáo mỹ phẩm có thể bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày...

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2023 Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Mới Nhất Năm 2023

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là giấy phép được Sở y tế cấp cho đơn vị quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ xin xác nhận nội dung quảng cáo và thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, chỉ khi được cấp giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm đơn vị quảng cáo mới có thể tiến hành quảng cáo sản phẩm mỹ...

công bố mỹ phẩm tại Hải Dương

Phí Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Cụ Thể Như Thế Nào?

Phí xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm do pháp luật Việt Nam quy định. Khi thực hiện thủ tục này, tổ chức, doanh nghiệp sẽ đóng lệ phí cho cơ quan nhà nước tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Ngoài ra, nếu ủy quyền cho một tổ chức khác thay mình thực hiện thủ tục, doanh nghiệp sẽ mất thê một khoản phí dịch...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi