Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Tại Khánh Hòa Có Quy Trình Thủ Tục Khó Không?

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Khánh Hòa Có Quy Trình Thủ Tục Khó Không?

Đăng ký khuyến mại tại Khánh Hòa là một trong những hoạt động thường xuyên của các tổ chức, doanh nghiệp. Nguyên nhân là vì nơi đây là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhận thấy tiềm năng đó, nhiều chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư đã lựa chọn Khánh Hòa làm địa điểm kinh doanh.

Đăng ký khuyến mại tại Khánh Hòa không chỉ là “đòn bẩy” để doanh nghiệp phát triển mà còn có ý nghĩa quan trọng giúp kết nối khách hàng với công ty. Vậy thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại phải thực hiện như thế nào cho đúng pháp luật? Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ phần nào giải thích cho tổ chức, doanh nghiệp chi tiết toàn bộ quy trình đăng ký khuyến mại.

Những lợi ích của việc đăng ký khuyến mại tại Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại tại Khánh Hòa là thủ tục pháp lý bắt buộc nhằm thông báo tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trước khi tiến hành các hoạt động, chương trình xúc tiến thương mại. Việc thực hiện các chương trình này đem đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Các gạch đầu dòng sau chính là đáp án.

– Thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng bởi các chương trình khuyến mãi hợp dẫn như: sale 50%, mua 1 tặng 1…

– Là một trong những hình thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Bởi chương trình khuyến mại được thông báo một cách công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng để mọi người có cơ hội biết đến chương trình này nhiều hơn;

– Là sợi dây vô hình để doanh nghiệp có thể hiểu và tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng hơn;

– Là “đòn bẩy” giúp doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận và tạo dựng cơ sở vững chắc cho quá trình xây dựng thương hiệu;

– Tạo dựng niềm tin cho khách hàng: nếu doanh nghiệp xây dựng các chương trình khuyến mãi đi kèm hoạt động kinh doanh quà tặng uy tín thật sự chuyên nghiệp, ắt hẳn doanh nghiệp sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng và sự uy tín cho công ty.

đăng ký khuyến mại tại Khánh Hòa

Quy trình đăng ký khuyến mại tại Khánh Hòa chính xác như thế nào?

Đăng ký khuyến mại tại Khánh Hòa là một thủ tục pháp lý khá phức tạp. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp mới thành lập chưa được tiếp xúc cũng như không có kinh nghiệm thực tiễn thủ tục này còn khó khăn gấp bội, cho nên sai sót là điều không thể tránh khỏi.

Để hạn chế những sai lầm không mong muốn, tổ chức, doanh nghiệp có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký khuyến mại của công ty Luật Hoàng Phi. Quy trình đăng ký chương trình khuyến mại tại Luật Hoàng Phi sẽ được hỗ trợ thông qua các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn hình thức, nội dung chương trình khuyến mại

Luật Hoàng Phi tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn hình thức khuyến mại phù hợp, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo phù hợp hạn mức khuyến mại theo quy định pháp luật hiện hành.

Bước 2: Chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại

Để đăng ký khuyến mại tại Khánh Hòa, Luật Hoàng Phi sẽ thay mặt khách hàng tiến hành soạn thảo, chuẩn bị tất cả các giấy tờ tại liệu tờ sau:

– 01 Bản đăng ký khuyến mãi (Theo mẫu quy định)

– 01 Bản nêu rõ thể lệ chương trình khuyến mại (Theo mẫu quy định)

– 01 Mẫu xác định trúng thưởng

– 01 Bản sao có giá trị chứng minh sản phẩm khuyến mại đảm bảo chất lượng

Bước 3: Tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ và nhận kết quả từ cơ quan nhà nước

Luật Hoàng Phi sẽ thay mặt khách hàng trực tiếp nộp hồ sơ đến Bộ phận tiếp nhận của Sở Công thương hoặc Bộ Công thương tùy thuộc vào phạm vi khuyến mại.

Sau 5 ngày làm việc, cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ thông báo kết quả phê duyệt hồ sơ cho doanh nghiệp được biết.

Luật Hoàng Phi – Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại đáng tin cậy trên toàn quốc

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại toàn diện, trọn gói không chỉ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa mà còn hỗ trợ trên 63 tỉnh/thành trong cả nước. Chúng tôi luôn vận động, nỗ lực hết mình để đem đến cho tổ chức, doanh nghiệp những dịch vụ pháp lý toàn diện, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sự hoạt động hợp pháp có lợi cho khách hàng trên cơ sở thượng tôn pháp luật.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Khánh Hòa của Luật Hoàng Phi sẽ được hỗ trợ một số công việc sau:

– Thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại;

– Tư vấn và hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến thủ tục đăng ký khuyến mại;

– Nộp các giấy tờ cần thiết đến cơ quan có thẩm quyền trong quá trình đăng ký khuyến mại;

– Nộp báo cáo thực hiện khuyến mại tới cơ quan có thẩm quyền ở địa phương khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Khi cần tư vấn thủ tục, hồ sơ, quy trình hoặc cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Khánh Hòa của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886.

Tham khảo thêm:

đăng ký mã vạch hàng hóa

giấy phép quảng cáo

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Ở Đâu ?

Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại ở đâu sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi thương nhân sử dụng dịch vụ đăng ký

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."