Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Giấy phép Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Bình Dương Phải Làm Gì?

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Bình Dương Phải Làm Gì?

Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trên cả nước. Do vậy mà nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã lựa chọn nơi đây làm địa điểm kinh doanh buôn bán. Để những hoạt động bán hàng thu hút người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức tổ chức chương trình khuyến mại mang tính may rủi.

Các chương trình khuyến mại mang tính may rủi khi tổ chức cần phải tiến hành đăng ký tại Sở Công thuơng Bình Dương. Nguyên nhân là vì hoạt động này chịu sự quản lý, giám sát của cơ quan nhà nước.Trường hợp doanh nghiệp tổ chức chương trình khuyến mại mà không đăng ký sẽ bị pháp luật xử phạt vi phạm. Do vậy mà việc tìm hiểu và tiến hành thủ tục đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương là vô cùng quan trọng và cần thiết. Luật Hoàng Phi với kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp có được những hiểu biết đúng đắn về thủ tục này.

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương có bắt buộc không?

Vì để thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ mất tương đối nhiều thời gian, công sức và cả tiền của. Chính vì thế mà trước khi tiến hành thủ tục mọi người thường suy nghĩ tương đối nhiều. Mọi người thường băn khoăn không hiểu rõ có nên đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương hay không? Thủ tục này có bắt buộc phải tiến hành đăng ký? Luật Hoàng Phi sẽ đưa ra câu trả lời như sau:

Theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP đăng ký khuyến mại là bắt buộc. Mọi tổ chức, doanh nghiệp khi thực hiện một số hình thức khuyến mại sẽ phải đăng ký ở cơ quan nhà nước là Sở Công thương hoặc Bộ Công thương. Quy định này giúp đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng tham gia chương trình. Đồng thời giúp cạnh tranh lành mạnh giữa các đơn vị cung cấp cùng sản phẩm, dịch vụ.

đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương phải làm sao?

Tất nhiên vẫn giống như các thủ tục khác, để đăng ký chương trình khuyến mại doanh nghiệp cần cung cấp một bộ hồ sơ cho Sở Công thương hoặc Bộ Công thương. Đối với trường hợp trong bài viết này, doanh nghiệp sẽ cung cấp cho Sở Công thương Bình Dương. Hồ sơ đăng ký mà doanh nghiệp cung cấp bắt buộc phải đúng theo với quy định của pháp luật hiện hành. Đặc biệt, trong thành phần hồ sơ sẽ có một số tài liệu yêu cầu sử dụng đúng mẫu trong Nghị định 81/2018/NĐ-CP. Doanh nghiệp thực hiện cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Việc nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương như thế nào doanh nghiệp hoàn toàn có quyền lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và điều kiện, doanh nghiệp có thể lựa chọn cách nộp hồ sơ phù hợp.  Thông thường, hồ sơ sẽ được nộp trực tiếp đến Sở Công thương Bình Dương. Ngoài ra, tổ chức, doanh nghiệp cũng có thể gửi hồ sơ đến Sở theo hình thức qua bưu điện.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp. Trong thời gian quy định, cơ quan nhà nước sẽ phản hồi lại cho doanh nghiệp về việc chấp nhận hoặc không. Nếu không chấp nhận, cơ quan nhà nước sẽ gửi công văn từ chối. Nếu chấp nhận. cơ quan nhà nước sẽ cấp phép cho doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp đăng ký khuyến mại

Với những tổ chức, doanh nghiệp không hoạt động trong lĩnh vực pháp luật rất khó để đăng ký khuyến mại thành công. Hiểu được điều đó nên Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Không phân biệt vị trí địa lý ở đâu, chỉ cần liên hệ với Luật Hoàng Phi, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp thật nhanh chóng và hiệu quả.

Điểm đặc biệt của Luật Hoàng Phi là chúng tôi có chức năng đại diện. Với lợi thế này, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp nhận nhanh chóng được cấp phép thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại. Nếu tổ chức, doanh nghiệp muốn được chúng tôi hỗ trợ đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương vui lòng liên hệ tới các thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm:

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

đăng ký mã vạch

Đánh giá bài viết:
5/5 - (7 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Sở Y tế), cho phép nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trên các phương tiện nhằm giới thiệu đến công...

Mức phạt quảng cáo mỹ phẩm không có giấy phép?

Do các hoạt động quảng cáo mỹ phẩm cần phải xin giấy phép nên nếu như vi phạm các hoạt động về quảng cáo mỹ phẩm có thể bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày...

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2023 Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Mới Nhất Năm 2023

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là giấy phép được Sở y tế cấp cho đơn vị quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ xin xác nhận nội dung quảng cáo và thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, chỉ khi được cấp giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm đơn vị quảng cáo mới có thể tiến hành quảng cáo sản phẩm mỹ...

các bước công bố mỹ phẩm

Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Ở Đâu?

Xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu? - Câu hỏi mà Luật Hoàng Phi thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây. Chính vì thế mà để giúp quý doanh nghiệp, tổ chức tìm thấy câu trả lời, chúng tôi đã biên soạn bài viết dưới đây với các thông tin hữu...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi