Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Bình Dương Phải Làm Gì?

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Bình Dương Phải Làm Gì?

(Cập nhật: 04/10/2019 | 16:30)

Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trên cả nước. Do vậy mà nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã lựa chọn nơi đây làm địa điểm kinh doanh buôn bán. Để những hoạt động bán hàng thu hút người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức tổ chức chương trình khuyến mại mang tính may rủi.

Các chương trình khuyến mại mang tính may rủi khi tổ chức cần phải tiến hành đăng ký tại Sở Công thuơng Bình Dương. Nguyên nhân là vì hoạt động này chịu sự quản lý, giám sát của cơ quan nhà nước. Trường hợp doanh nghiệp tổ chức chương trình khuyến mại mà không đăng ký sẽ bị pháp luật xử phạt vi phạm. Do vậy mà việc tìm hiểu và tiến hành thủ tục đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương là vô cùng quan trọng và cần thiết. Luật Hoàng Phi với kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp có được những hiểu biết đúng đắn về thủ tục này.

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương có bắt buộc không?

Vì để thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ mất tương đối nhiều thời gian, công sức và cả tiền của. Chính vì thế mà trước khi tiến hành thủ tục mọi người thường suy nghĩ tương đối nhiều. Mọi người thường băn khoăn không hiểu rõ có nên đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương hay không? Thủ tục này có bắt buộc phải tiến hành đăng ký? Luật Hoàng Phi sẽ đưa ra câu trả lời như sau:

Theo Nghị định 37/2006/NĐ-CP đăng ký khuyến mại là bắt buộc. Mọi tổ chức, doanh nghiệp khi thực hiện một số hình thức khuyến mại sẽ phải đăng ký ở cơ quan nhà nước là Sở Công thương hoặc Bộ Công thương. Quy định này giúp đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng tham gia chương trình. Đồng thời giúp cạnh tranh lành mạnh giữa các đơn vị cung cấp cùng sản phẩm, dịch vụ.

đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương phải làm sao?

Tất nhiên vẫn giống như các thủ tục khác, để đăng ký chương trình khuyến mại doanh nghiệp cần cung cấp một bộ hồ sơ cho Sở Công thương hoặc Bộ Công thương. Đối với trường hợp trong bài viết này, doanh nghiệp sẽ cung cấp cho Sở Công thương Bình Dương. Hồ sơ đăng ký mà doanh nghiệp cung cấp bắt buộc phải đúng theo với quy định của pháp luật hiện hành. Đặc biệt, trong thành phần hồ sơ sẽ có một số tài liệu yêu cầu sử dụng đúng mẫu trong Nghị định 37/2006/NĐ-CP. Doanh nghiệp thực hiện cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Việc nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương như thế nào doanh nghiệp hoàn toàn có quyền lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và điều kiện, doanh nghiệp có thể lựa chọn cách nộp hồ sơ phù hợp.  Thông thường, hồ sơ sẽ được nộp trực tiếp đến Sở Công thương Bình Dươg. Ngoài ra, tổ chức, doanh nghiệp cũng có thể gửi hồ sơ đến Sở theo hình thức qua bưu điện.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp. Trong thời gian quy định, cơ quan nhà nước sẽ phản hồi lại cho doanh nghiệp về việc chấp nhận hoặc không. Nếu không chấp nhận, cơ quan nhà nước sẽ gửi công văn từ chối. Nếu chấp nhận. cơ quan nhà nước sẽ cấp phép cho doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp đăng ký khuyến mại

Với những tổ chức, doanh nghiệp không hoạt động trong lĩnh vực pháp luật rất khó để đăng ký khuyến mại thành công. Hiểu được điều đó nên Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Không phân biệt vị trí địa lý ở đâu, chỉ cần liên hệ với Luật Hoàng Phi, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp thật nhanh chóng và hiệu quả.

Điểm đặc biệt của Luật Hoàng Phi là chúng tôi có chức năng đại diện. Với lợi thế này, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp nhận nhanh chóng được cấp phép thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại. Nếu tổ chức, doanh nghiệp muốn được chúng tôi hỗ trợ đăng ký khuyến mại Sở Công thương Bình Dương vui lòng liên hệ tới các thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm: