Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Giấy phép Hướng Dẫn Đăng Ký Khuyến Mại Tại Bạc Liêu Mới Nhất

Hướng Dẫn Đăng Ký Khuyến Mại Tại Bạc Liêu Mới Nhất

Bạn là nhà sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ? Bạn muốn quảng bá, trưng bày, kích cầu sản phẩm và gửi lời tri ân đến khách hàng thông qua các bạn biện pháp khuyến mại? Lúc này bạn cần phải tiến hành thủ tục đăng ký khuyến mại để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định nhà nước.

Thời gian gần đây, Luật Hoàng Phi nhận được rất nhiều thắc mắc của tổ chức, doanh nghiệp ở Bạc Liêu liên quan đến vấn đề đăng ký khuyến mại. Nhằm giải thích những vướng mắc cũng như đưa ra các kiến thức pháp lý cơ bản về đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu, chúng tôi đã biên soạn bài viết sau với những thông tin hữu ích.

Đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu có ý nghĩa như thế nào?

Làm bất cứ điều gì cũng nhằm đến một mục đích nhất định. Không có công việc nào là vô nghĩa và đăng ký khuyến mại cũng vậy. Có thể nói việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mại là do nhu cầu của doanh nghiệp, không ai bắt buộc cả. Tuy nhiên, nếu tổ chức một số chương trình khuyến mại thì doanh nghiệp buộc phải thực hiện đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền (2/9 hình thức khuyến mại phải đăng ký). Việc đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu nhằm:

– Thể hiện thái độ tuân thủ đúng quy định của pháp luật, yên tâm hơn khi tổ chức thực hiện chương trình khuyến mại mà không lo bị cơ quan chức năng sờ gáy xử phạt.

– Doanh nghiệp thực hiện được mục đích của mình đó là quảng cáo sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng, kích cầu sản phẩm và tăng sản lượng bán hàng về sau.

– Việc đăng ký chương trình khuyến mãi là cơ sở để cơ quan nhà nước quản lý các hoạt động khuyến mại và có cơ sở để xử phạt những hành vi vi phạm.

– Người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm chính hãng miễn phí và có niền tin vào sản phẩm mà mình sử dụng.

đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu

Đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Để đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu nói riêng và đăng ký khuyến mại trên toàn quốc nói chung, tổ chức, doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ có liên quan với nhau như sau:

– Văn bản đăng ký thực hiện khuyến mại (theo mẫu có sẵn);

– Thể lệ chương trình khuyến mại (theo mẫu có sẵn);

– Mẫu vé số dự thưởng đối với chương trình có phát hành vé số dự thưởng;

– Hình ảnh hàng hóa khuyến mại và hàng hóa dùng để khuyến mại;

– Bản sao tờ khai hàng hóa nhập khẩu (đối với hàng hóa nhập khẩu);

– Danh sách các địa điểm sẽ tiến hành hoạt động khuyến mại tại Bạc Liêu;

– Báo cáo kết quả thực hiện khuyến mại (theo mẫu).

Ngoài ra, quý vị có thể còn phải cung cấp thêm các giấy tờ sau:

– Mẫu bằng chứng trúng thưởng (nếu có);

– Bản sao giấy xác nhận về chất lượng của hàng hóa khuyến mại, theo qui định của pháp luật (nếu có);

– Các tài liệu khác có liên quan.

Như mọi người đã thấy, một bộ hồ sơ để đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu bao gồm nhiều loại giấy tờ, tài liệu khác nhau. Nếu tổ chức, doanh nghiệp cảm thấy khó khăn trong khâu chuẩn bị hồ sơ quan trọng này, có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được “tháo gỡ” khó khăn cũng như thực hiện thủ tục thay.

Cơ quan nào tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu?

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ phụ thuộc vào phạm vi thực hiện hoạt động khuyến mại của tổ chức, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc hay ở các tỉnh (số lượng các tỉnh), cụ thể:

– Nộp hồ sơ tại Bộ Công thương: Nếu thực hiện chương trình khuyến mại trên địa bàn toàn quốc hoặc trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên

– Nộp hồ sơ tại Sở Công thương: Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu triển khai trên 1 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

Luật Hoàng Phi và quy trình đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu và trên toàn quốc (63 tỉnh thành phố). Ưu điểm của chúng tôi là thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói và tiết kiệm. Nếu quý khách tin tưởng và tìm đến Luật Hoàng Phi, quy trình thực hiện của chúng tôi sẽ tiến hành như sau:

Bước 1: Luật Hoàng Phi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó đưa ra những tư vấn về việc lựa chọn hình thức khuyến mại, thời gian thực hiện chương trình khuyến mại phù hợp.

Bước 2: Luật Hoàng Phi và khách hàng ký hợp đồng dịch vụ đăng ký khuyến mại (nếu sau khi tư vấn ban đầu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ)

Bước 3: Luật Hoàng Phi hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những giấy tờ, thông tin cần thiết cho việc làm hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương

Bước 4: Luật Hoàng Phi trực tiếp soạn thảo hồ sơ

Bước 5: Luật Hoàng Phi thay mặt doanh nghiệp gửi hồ sơ cơ quan có thẩm quyền, theo dõi hồ sơ và nhận kết quả cho doanh nghiệp

Các hình thức liên hệ khi khách hàng muốn yêu cầu dịch vụ

Nếu có nhu cầu đăng ký khuyến mại tại Bạc Liêu và cần được tư vấn chi tiết về quy trình thủ tục, thời gian, chi phí, hồ sơ, cơ quan nhà nước… tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Có thể mọi người cũng quan tâm tới:

Công bố mỹ phẩm

Đăng ký mã số mã vạch

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Giấy phép mạng xã hội trực tuyến

Giấy phép quảng cáo

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mức phạt quảng cáo mỹ phẩm không có giấy phép?

Do các hoạt động quảng cáo mỹ phẩm cần phải xin giấy phép nên nếu như vi phạm các hoạt động về quảng cáo mỹ phẩm có thể bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày...

Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Sở Y tế), cho phép nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trên các phương tiện nhằm giới thiệu đến công...

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2023 Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Mới Nhất Năm 2023

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là giấy phép được Sở y tế cấp cho đơn vị quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ xin xác nhận nội dung quảng cáo và thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, chỉ khi được cấp giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm đơn vị quảng cáo mới có thể tiến hành quảng cáo sản phẩm mỹ...

các bước công bố mỹ phẩm

Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Ở Đâu?

Xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu? - Câu hỏi mà Luật Hoàng Phi thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây. Chính vì thế mà để giúp quý doanh nghiệp, tổ chức tìm thấy câu trả lời, chúng tôi đã biên soạn bài viết dưới đây với các thông tin hữu...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi