Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Có Phải Nghĩa Vụ Bắt Buộc Hay Không?

Đăng Ký Khuyến Mại Có Phải Nghĩa Vụ Bắt Buộc Hay Không?

Đăng ký khuyến mại có phải nghĩa vụ bắt buộc không là một trong những câu hỏi được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đặt ra trước khi tiến hành thủ tục trên thực tế. Luật Hoàng Phi sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi này.

Hiện nay, hình thức khuyến mại ngày càng nhiều và phổ biến trên thị trường kinh doanh. Trong khi rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã thực hiện thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại và đạt được những thành tựu nhất định, vẫn còn có các đối tượng thắc mắc: đăng ký khuyến mại có phải nghĩa vụ bắt buộc không? Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, Luật Hoàng Phi sẽ giúp các doanh nghiệp giải đáp thắc mắc trên qua bài chia sẻ dưới đây.

Khái niệm khuyến mại? Đăng ký khuyến mại?

Trước khi tìm hiểu về đăng ký khuyến mại có phải nghĩa vụ bắt buộc hay không, chúng ta cần nắm vững khái niệm của khuyến mại và đăng ký khuyến mại trước.

Theo quy định của pháp luật khuyến mại được hiểu là hình thức xúc tiến thương mại của các thương nhân nhằm xúc tiến việc mua bán sản phẩm, cung ứng dịch vụ bằng cách dành cho khách hàng những lợi ích về vật chất, tinh thần nhất định nào đó.

Đăng ký khuyến mại là việc các doanh nghiệp nộp hồ sơ theo quy định tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhận kết quả là việc xác nhận việc đăng ký của cơ quan đó.

phần còn lại của chúng

Đăng ký khuyến mại có phải nghĩa vụ bắt buộc không?

Đăng ký khuyến mại là nghĩa vụ bắt buộc các doanh nghiệp phải làm trước khi thực hiện chương trình khuyến mại trên thực tế. Tuy nhiên, không phải tất cả các chương trình khuyến mại đều phải thực hiện đăng ký, mà chỉ có một số hình thức phải thực hiện. Cụ thể, các hình thức phải thực hiện đăng ký khuyến mại bao gồm:

– Các chương trình khuyến mại có tính chất may rủi như bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua sản phẩm, dịch vụ và việc trúng thưởng sẽ dựa trên sự may mắn của khách hàng theo thể lệ và cơ cấu giải thưởng đã công bố trước đó.

– Các chương trình khuyến mại khác theo pháp luật quy định.

Nếu doanh nghiệp đã lựa chọn một trong hai hình thức khuyến mại nêu trên mà không thực hiện đăng ký doanh nghiệp sẽ phải chịu các chế tài theo quy định của Nghị định 81/2018/NĐ-CP.

Lý do nên lựa chọn đăng ký khuyến mại tại Luật Hoàng Phi?

Luật Hoàng Phi đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giấy phép đặc biệt là thực hiện đăng ký các chương trình khuyến mại. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước vào sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch.

Lý do nào mà Luật Hoàng Phi nhận được nhiều sự tin tưởng như vậy? Bởi vì các lý do sau đây:

– Thứ nhất, Luật Hoàng Phi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói, toàn diện và uy tín mà không phải đơn vị nào cũng cung cấp được.

– Thứ hai, quý khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp các quy định của pháp luật, các thắc mắc liên quan đến đăng ký khuyến mại như hồ sơ đăng ký khuyến mại, đăng ký khuyến mại có phải bắt buộc không, thời hạn đăng ký khuyến mại…

– Thứ ba, quý khách hàng sẽ được chúng tôi đại diện thực hiện các thủ tục, công việc cần thiết trong quá trình đăng ký khuyến mại mà không cần phải thực hiện bất kỳ công việc gì.

– Thứ tư, quý khách hàng sẽ được các luật sư, chuyên viên đảm bảo thời gian chuẩn bị hồ sơ, thời gian đăng ký để chương trình khuyến mại được tiến hành đúng như dự định.

– Thứ năm, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với mức phí hợp lý, dựa trên các công việc thực tế cần làm. Các lợi ích mà quý khách hàng nhận được và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin khi cần yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Hy vọng với bài chia sẻ này, quý khách hàng đã hiểu được đăng ký khuyến mại có phải nghĩa vụ bắt buộc hay không. Mọi vấn đề thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

– Đường dây nóng: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Các dịch vụ tiêu biểu khác

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

đăng ký mã vạch

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xúc tiến thương mại là gì?

Các hoạt động xúc tiến thương mại được pháp luật quy định bao gồm hoạt động khuyến mại, quảng cáo thương

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."