Luật Hoàng Phi Thông tin cần biết Công ty Luật Uy tín tại huyện Thanh Oai
  • Thứ sáu, 04/08/2023 |
  • Thông tin cần biết |
  • 57 Lượt xem

Công ty Luật Uy tín tại huyện Thanh Oai

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại tòa án các cấp, Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, các luật sư của chúng tôi đã tham gia giải quyết rất nhiều các tranh chấp tại tòa án các cấp với những tình tiết vụ việc phức tạp trong dân sự, hình sự, lao động, kinh tế…

Danh sách Công ty Luật Uy tín tại huyện Thanh Oai

Công ty luật được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực pháp lý với các hoạt động chủ yếu gồm: tư vấn pháp luật; tham gia các hoạt động tố tụng tại Tòa án; là đại diện ngoài tố tụng để giúp khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật và thực hiện một số các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật nói chung và Luật luật sư nói riêng.

Dưới đây chúng tôi cung cấp danh sách các công ty Luật uy tín tại huyện Thanh Oai để quý vị tham khảo:

– Luật Sao Việt

Địa chỉ: 525, Lạc Long Quân, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Số điện thoại: 0243 636 7896 | 0234 363 7897

Website: https://saovietlaw.com/

– Công ty Luật SBLAW

Địa chỉ: 81 Đ. Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0904 340 664

Website: https://vi.sblaw.vn/

– Công Ty Luật Trí Minh

Địa chỉ: Tầng 5, Khối văn phòng – Tòa Tháp Việt Tower, số 1 P. Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 766 9599

Website: https://luattriminh.vn/

– Công Ty Luật IMC

Địa chỉ: 234 Phạm Văn Đồng, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0365 939 999

Website: https://interimc.org.vn/

–  Công ty Luật TNHH và Luật Hà Nội

Địa chỉ: 14 P. Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0917 157 698 | 0522 348 879

Website: https://hanoiluat.vn/

– Công Ty Luật Apolat Legal

Địa chỉ: Tầng 10, 5 Điện Biên Phủ, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 0911 375 447

Website: https://apolatlegal.com/vn/

– Công Ty Luật Hà Trần

Địa chỉ: Số 29 Trung Yên 11, phường Trung Hòa, Cầu Giấy

Số điện thoại: 0916 161 621 | 0984 955 786

Website: http://luathatran.vn/

– Công Ty Dragon

Địa chỉ: Ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 0983 019 109

Website: https://congtyluatdragon.com/

– Công Ty Luật Đại Việt

Địa chỉ: 9 P. Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 0933 668 166

Website: http://www.luatdaiviet.vn/

– Công ty Luật Minh Gia

Địa chỉ: Ngõ 36 P. Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0902 586 286 | 0246 683 1212

Website: https://luatminhgia.com.vn/

Dịch vụ các Công ty Luật tại huyện Thanh Oai cung cấp là?

Phạm vi cung cấp dịch vụ mỗi công ty luật tại huyện Thanh Oai có thể khác nhau, dưới đây là một số dịch vụ đa số các công ty Luật đều cung cấp bởi công ty luật tại huyện Thanh Oai đó là:

– Dịch vụ Luật sư tranh tụng:

Dịch vụ luật sư tranh tụng đa phần là dịch vụ trọng tâm của các công ty Luật. Hầu hết các công ty Luật đều mang đến cho khách hàng dịch vụ luật sư tranh tụng trên mọi lĩnh vực: Hình sự, dân sự, hành chính, lao động, đất đai, kinh doanh thương mại,…và tham gia bảo vệ quyền lợi cho thân chủ ở mọi giai đoạn tố tụng.

– Dịch vụ Luật sư tư vấn, tham gia giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài:

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và tự do hóa thương mại như hiện nay, việc giải quyết tranh chấp bằng trọng tài đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các bên nhờ tính chất xuyên quốc gia, tự do thỏa thuận, khách quan, nhanh gọn và kín đáo (bảo mật được thông tin, bí mật kinh doanh…). Nắm bắt xu thế này, hầu hết các công ty Luật cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp bằng trọng tài trọn gói và hoàn hảo (từ dịch vụ luật sư tư vấn, trung gian hòa giải, đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp,…).

– Dịch vụ Luật sư tư vấn các quy định Pháp luật:

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của người dân, các công ty Luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật với nhiều hình thức khác nhau (tư vấn trực tiếp, trực tuyến…), giúp Quý khách hàng có được giải đáp toàn diện, chuyên sâu, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Ví dụ như tại Luật Hoàng Phi thì:

– Đối với những lĩnh vực có tính chất cá nhân như dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai,…Luật sư tại Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn do những luật sư giàu kinh nghiệm kết hợp với các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu tại lĩnh vực đó (chuyên gia tâm lý gia đình, chuyên gia tư vấn nhà đất,…) để mang lại cho khách hàng giải pháp tối ưu, toàn vẹn nhất.

– Đối với tư vấn doanh nghiệp: Sự khác biệt tạo nên thương hiệu của Luật Hoàng Phi ngày hôm nay là dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hoàn hảo và uy tín được các luật sư kết hợp cùng các chuyên gia (quản trị doanh nghiệp, tư vấn đầu tư…).

– Đối với tư vấn sở hữu trí tuệ: Không chỉ giúp khách hàng bảo vệ những tài sản hữu hình, Luật Hoàng Phi còn mang lại cho Quý khách hàng sự bảo hộ toàn diện đối với những tài sản vô hình như quyền sở hữu trí tuệ.

– Dịch vụ khác:

Ngoài Dịch vụ tranh tụng Công ty luật tại huyện Thanh Oai còn có các Luật sư, Chuyên viên pháp lý hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; Thành lập Hộ kinh doanh cá thể; Dịch vụ công chứng, lập vi bằng, giám định AND; Xin cấp các loại giấy phép như vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, … với chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Công ty Luật khi tham gia tranh tụng?

Phương thức tranh tụng là phương thức có ưu điểm nhất trong việc vừa có thể tìm ra sự thật khách quan của vụ án vừa có thể bảo vệ tối đa quyền con người của người buộc tội và chống oan sai. Bản chất của hoạt động tranh tụng là sự tranh luận giữa hai bên buộc tội và bào chữa; để tìm ra sự thật của vụ án. Chính vì vậy, tranh tụng chỉ đặt ra giữa bên buộc tội là Viện kiểm sát; mà trực tiếp nhất là Kiểm sát viên; và bên bào chữa gồm bị can; bị cáo và/hoặc người bào chữa.

Như vậy, tranh tụng chỉ thực sự có thể có và được bảo đảm nếu có sự phân chia các chức năng cơ bản là: buộc tội; bào chữa và xét xử. Theo đó, Tòa án chỉ đứng ra thực hiện nhiệm vụ là “trọng tài“; xem xét quá trình tranh tụng của các bên. Do đó, Luật sư tham gia tranh tụng chính là biện pháp “cứu cánh“; đảm bảo các quyền lợi cho thân chủ. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng tại huyện Thanh Oai tốt nhất.

Khách hàng nên sử dụng dịch vụ tố tụng tại các công ty Luật bởi vì:

– Thủ tục tố tụng của Việt Nam rất phức tạp, đòi hỏi sự am hiểu về kiến thức pháp luật phải vững chắc, lý lẽ sâu sắc, khách quan, công bằng; cùng bản lĩnh tự tin.

– Luật sư tranh tụng sẽ đảm bảo quyền và lợi ích của đương sự theo đúng quy định của pháp luật.

– Cơ quan tiến hành tố tụng có sự tôn trọng nhất định đối với Luật sư tranh tụng. Trong hệ thống tố tụng, luật sư hoàn toàn bình đẳng với công tố viên trong việc điều tra, thu thập và xuất trình chứng cứ.

– Ngoài việc có người đứng ra bảo vệ cho mình, luật sư còn giúp thân chủ ổn định tâm lý; đưa ra lời khuyên giúp thân chủ có niềm tin hơn về pháp luật, về cuộc sống.

Thành lập Công ty Luật cần những điều kiện gì?

Luật luật sư quy định tại Điều 34 về điều kiện thành lập công ty Luật như sau:

Điều 34. Công ty luật

1. Công ty luật bao gồm công ty luật hợp danh và công ty luật trách nhiệm hữu hạn. Thành viên của công ty luật phải là luật sư.

2. Công ty luật hợp danh do ít nhất hai luật sư thành lập. Công ty luật hợp danh không có thành viên góp vốn.

3. Công ty luật trách nhiệm hữu hạn bao gồm công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên do ít nhất hai luật sư thành lập.

Công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên do một luật sư thành lập và làm chủ sở hữu.

4. Các thành viên công ty luật hợp danh, công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên thoả thuận cử một thành viên làm Giám đốc công ty. Luật sư làm chủ sở hữu công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên là Giám đốc công ty.

5. Tên của công ty luật hợp danh, công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên do các thành viên thoả thuận lựa chọn, tên của công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên do chủ sở hữu lựa chọn và theo quy định của Luật doanh nghiệp nhưng phải bao gồm cụm từ “công ty luật hợp danh” hoặc “công ty luật trách nhiệm hữu hạn”, không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của tổ chức hành nghề luật sư khác đã được đăng ký hoạt động, không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Luật Hoàng Phi có cung cấp dịch vụ tranh tụng hay không?

Có.  Hiện nay, Luật Hoàng Phi đang hoạt động đa dạng với nhiều dịch vụ tư vấn khác nhau. Với hơn 12 năm hoạt động, Điểm mạnh của chúng tôi đó chính là sở hữu đội ngũ luật sư lâu năm trong nghề, giàu kinh nghiệm. Với sự nhạy bén, nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên, đơn vị chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp hoàn hảo. Với khả năng hiện có của mình, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía Khách hàng.

Theo đó, dịch vụ chúng tôi hỗ trợ sẽ bao gồm:

– Luật sư trực tuyến.

– Luật sư dân sự.

– Luật sư hình sự.

– Luật sư đất đai.

– Luật sư hôn nhân.

– Luật sư doanh nghiệp.

– Luật sư lao động.

– Dịch vụ sở hữu trí tuệ.

– Dịch vụ giấy phép

– Dịch vụ doanh nghiệp

– Dịch vụ tranh tụng trong các lĩnh vực: Hình sự, dân sự, lao động, hành chính, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh tế.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về: Công ty Luật Uy tín tại huyện Thanh Oai. Khách hàng theo dõi nội dung bài viết, có vướng mắc khác hoặc có nhu cầu tư vấn báo giá sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline Luật Hoàng Phi: 0981.378.999 để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Công ty Luật tại Hưng Yên

Để lựa chọn công ty luật uy tín, Quý vị nên căn cứ vào các yếu tố như thời gian thành lập, kinh nghiệm làm việc, quy mô và hình thức tổ chức của công ty, sự đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định cho...

Công ty luật tại Hải Phòng

Để đánh giá một công ty thông thường khách hàng sẽ nhìn vào thời gian mà công ty đó hoạt động. Vì thời gian hoạt động càng lâu càng chứng tỏ công ty có nhiều kinh nghiệm làm việc và chắc hẳn sẽ tạo được ít nhiều uy tín với khách...

Công ty Luật tại Nghệ An

Các dịch vụ pháp lý do Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp bao gồm nhiều lĩnh vực khách nhau như hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân và gia đình, đất...

Công ty Luật tại Vĩnh Phúc

Các thành viên công ty luật hợp danh, công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên thỏa thuận cử một thành viên làm Giám đốc công ty. Luật sư làm chủ sở hữu công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên là Giám đốc công...

Công ty luật tại Bắc Ninh

Để lựa chọn công ty luật uy tín, Quý vị nên căn cứ vào các yếu tố như thời gian thành lập, kinh nghiệm làm việc, quy mô và hình thức tổ chức của công ty, sự đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định cho...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi