Trang chủ Công ty Luật Uy tín tại huyện Phú Xuyên
  • Thứ ba, 09/07/2024 |
  • Công ty Luật/văn phòng luật sư |
  • 345 Lượt xem

Công ty Luật Uy tín tại huyện Phú Xuyên

Trong nội dung bài viết sau đây, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu đến quý vị Công ty Luật Uy tín tại huyện Phú Xuyên

Công ty Luật là nơi mà khách hàng tìm đến khi cần tư vấn pháp luật, khi cần những dịch vụ pháp lý… Vậy công ty Luật Uy tín tại huyện Phú Xuyên là công ty nào?

Phạm vi hoạt động của công ty Luật tại huyện Phú Xuyên

Công ty luật là tổ chức hành nghề luật sự được phép thực hiện dịch vụ pháp lý:

– Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

– Thực hiện tư vấn pháp luật.

– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

– Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Tiêu chí đánh giá công ty luật tại huyện Phú Xuyên có uy tín hay không?

– Thời gian thành lập, kinh nghiệm làm việc

Để đánh giá một công ty thông thường khách hàng sẽ nhìn vào thời gian mà công ty đó hoạt động. Vì thời gian hoạt động càng lâu càng chứng tỏ công ty có nhiều kinh nghiệm làm việc và chắc hẳn sẽ tạo được ít nhiều uy tín với khách hàng.

– Quy mô và hình thức tổ chức của công ty

Đây cũng là một yếu tố đánh giá sự uy tín của công ty. Đối với lĩnh vực pháp luật, công ty có quy mô vừa và nhỏ lại có ưu thế hơn vì bộ máy làm việc tinh gọn, có sự liên kết giữa các bộ phận nên việc tư vấn, làm dịch vụ sẽ nhanh và tiết kiệm thời gian hơn. Bên cạnh đó, hình thức tổ chức của công ty góp phần giúp khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty luật.

 – Sự đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất để khách hàng đánh giá công ty luật có uy tín hay không. Thực tế, có nhiều khách hàng đã tìm hiểu rất kỹ các dịch vụ của công ty qua trang web chính thức, qua các kênh mạng xã hội để tìm kiếm đánh giá của những khách hàng đã từng làm việc ở đó. Tuy nhiên, để đánh giá khách quan, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty luật để được tư vấn về dịch vụ cũng như tư vấn pháp luật.

Điều kiện thành lập công ty Luật tại huyện Phú Xuyên

Khi thành lập công ty luật cần phải chú ý những điều kiện sau đây:

Thứ nhất: Điều kiện về người thành lập công ty Luật

Công ty luật là công ty đặc thù, người thành lập, chủ doanh nghiệp phải có chứng chỉ hành nghề luật sư, thẻ luật sư.

Khoản 15 Điều 1 Luật Luật sư năm 2012 quy định: Một luật sự chỉ được thành lập hoặc tham gia thành lập một tổ chức hành nghề luật sư. Trong trường hợp luật sư ở các Đoàn luật sư khác nhau cùng tham gia thành lập một công ty luật thì có thể lựa chọn thành lập và đăng ký hoạt động tại địa phương nơi có Đoàn luật sư mà một trong các luật sư đó là thành viên.

Thứ hai: Điều kiện về vốn

Ngành nghề pháp luật mặc dù là ngành đặc thù nhưng lại không có quy định về vốn. Công ty Luật dịch vụ tự do đăng ký vốn tùy vào khả năng, quy mô và định hướng doanh nghiệp.

Thứ ba: Điều kiện về tên doanh nghiệp

Tên của công ty Luật phari đúng thuần phong mỹ tục, không được trùng hay gây nhầm laanc với tên của các công ty, tổ chức hành nghề luật sư khác đã đăng ký.

Công ty Luật không được sử dụng tên hoặc một phần tên của các cơ quan nhà nước, lực lượng vũ trang, tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp… trực thuộc bộ máy nhà nước, ngoại trừ được sự chấp thuận của cơ quan đó.

Giới thiệu về công ty Luật Hoàng Phi

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp các dịch vụ pháp lý. Với những luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Luật Hoàng Phi cung cấp các dịch vụ như:

– Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự;

– Tham gia tố tụng trong các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, lao động, hôn nhân gia đình…

– Đại diện cho khách hàng trong các vụ việc theo yêu cầu của khách hàng;

– Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, cung cấp dịch vụ đăng ký độc quyền thương hiệu, đăng ký bản quyền tác giả…

– Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp (thành lập công ty, thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp, phá sản doanh nghiệp, giải thể công ty…);

– Luật sư soạn thảo các loại hợp đồng, di chúc…

Trên đây là nội dung bài viết công ty Luật Uy tín tại huyện Phú Xuyên, cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Công ty Luật uy tín tại huyện Phúc Thọ

Trải qua hành trình dài phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi luôn khẳng định vị trí là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ của Luật Hoàng Phi rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của khách...

Đáp án cuộc thi Vì an toàn giao thông thủ đô năm 2021 – Vòng 3

Đáp án cuộc thi Vì an toàn giao thông thủ đô 2021 trên Internet sẽ được chúng tôi gợi ý theo nội dung bên dưới để bạn đọc tham...

Đáp án thi tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đáp án thi tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết qua bài viết sau...

Công ty Luật Uy tín tại huyện Thanh Trì

Luật Hoàng Phi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước thực hiện các thủ tục pháp lý, giải quyết các khó khăn, vướng mắc của mình trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam và đầu tư ra nước...

Công ty Luật Uy tín tại huyện Thường Tín

Công ty Luật Hoàng Phi là một trong những văn phòng luật sư hàng đầu tại Hà Nội với thành tích nằm trong top đầu các công ty luật khu vực Miền Bắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý....

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi