Trang chủ Công ty Luật Uy tín tại huyện Gia Lâm
  • Thứ ba, 09/07/2024 |
  • Công ty Luật/văn phòng luật sư |
  • 283 Lượt xem

Công ty Luật Uy tín tại huyện Gia Lâm

Công ty luật bao gồm công ty luật hợp danh và công ty luật trách nhiệm hữu hạn, thành viên của công ty luật phải là luật sư, công ty luật hợp danh do ít nhất hai luật sư thành lập, công ty luật hợp danh không có thành viên góp vốn.

Thông thường khi muốn giải quyết một tranh chấp nào đó có liên quan đến pháp luật và không quyền, lợi ích hợp pháp bị ảnh hưởng thì các cá nhân, tổ chức thường tìm đến các công ty Luật để thực hiện nhanh chóng. Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về Công ty Luật uy tín tại huyện Gia Lâm để quý độc giả tham khảo.

Công ty luật là gì?

Công ty luật bao gồm công ty luật hợp danh và công ty luật trách nhiệm hữu hạn, thành viên của công ty luật phải là luật sư.

– Công ty luật hợp danh do ít nhất hai luật sư thành lập. Công ty luật hợp danh không có thành viên góp vốn.

– Công ty luật trách nhiệm hữu hạn bao gồm công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên do ít nhất hai luật sư thành lập.

Công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên do một luật sư thành lập và làm chủ sở hữu.

– Các thành viên công ty luật hợp danh, công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên thoả thuận cử một thành viên làm Giám đốc công ty. Luật sư làm chủ sở hữu công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên là Giám đốc công ty.

– Tên của công ty luật hợp danh, công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên do các thành viên thoả thuận lựa chọn, tên của công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên do chủ sở hữu lựa chọn và theo quy định của Luật doanh nghiệp nhưng phải bao gồm cụm từ “công ty luật hợp danh” hoặc “công ty luật trách nhiệm hữu hạn”, không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của tổ chức hành nghề luật sư khác đã được đăng ký hoạt động, không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty Luật tại huyện Gia Lâm

– Luật Hình sự: Tư vấn trực tiếp, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Luật Dân sự: Trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự. Việc thuê Luật sư tại các Công ty Luật uy tín tại huyện Gia Lâm sẽ góp phần giảm thiểu được những rủi ro trong tranh chấp.

– Luật Hành chính: Trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính (Khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền).

– Luật Đất đai: Luật sư sẽ tư vấn các thủ tục hành chính về đất đai như xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, tặng cho, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thừa kế,…; tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng cách khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra toàn án, tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở,…

– Luật Hôn nhân gia gia đình: Tư vấn về thủ tục ly hôn, soạn đơn ly hôn,  tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho bạn trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng,….

Ngoài việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý nêu trên trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu của quý khách hàng và quy định của pháp luật, Luật sư sẽ đại diện theo ủy quyền thay mặt quý khác hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh nhằm đảm bảo tối đa chất lượng, hiệu quả công việc.

Danh sách công ty Luật Uy tín tại huyện Gia Lâm

CÔNG TY LUẬT TNHH HỨA HẰNG

Mã số thuế: 0108361890

Ngày thành lập: 12-07-2018

Địa chỉ: Số 38 Phan Đăng Lưu, Thị Trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH INCIP

Mã số thuế: 0102041781

Ngày thành lập: 05-10-2006

Địa chỉ: Phố Sủi, xã Phú Thị – Huyện Gia Lâm – Hà Nội

CÔNG TY LUẬT TNHH TÀI TRUNG

Mã số thuế: 0107331251

Ngày thành lập: 22-02-2016

Địa chỉ: Số 9 ngách 455/6 đường Hà Huy Tập – Thị trấn Yên Viên – Huyện Gia Lâm – Hà Nội

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC BẢO

Mã số thuế: 0106079585

Ngày thành lập: 08-01-2013

Địa chỉ: Phố Keo – Xã Kim Sơn – Huyện Gia Lâm – Hà Nội

CÔNG TY LUẬT TNHH AN DÂN

Mã số thuế: 0104969078

Ngày thành lập: 22-10-2010

Địa chỉ: Trung tâm xã – Huyện Gia Lâm – Hà Nội

CÔNG TY LUẬT TNHH BIỂN ĐÔNG

Mã số thuế: 0105325083

Ngày thành lập: 23-05-2011

Địa chỉ: Thôn Hàn Lạc – Huyện Gia Lâm – Hà Nội

Các dịch vụ pháp lý do Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp

Khi gặp phải những khó khăn về pháp lý quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ do Luật Hoàng Phi cung cấp bởi lẽ chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề như sau:

– Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, lao động,…

– Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

Công ty Luật Hoàng Phi luôn mong muốn là đơn vị tư vấn pháp luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật chúng tôi luôn tự hào khi nhận sự tin tưởng từ khách hàng trong những năm qua.

Mọi vấn đề băn khoăn cần giải đáp quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Luật Hoàng Phi theo số 0981.378.999.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết theo nội dung bên...

Công ty Luật Uy tín tại huyện Phú Xuyên

Trong nội dung bài viết sau đây, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu đến quý vị Công ty Luật Uy tín tại huyện Phú...

Đáp án thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Thuận

Đáp án thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Thuận sẽ được chúng tôi trình bày bên dưới đây để quý độc giả tham...

Công ty Luật tại quận Hoàng Mai

Danh sách Công ty Luật tại quận Hoàng Mai sẽ được Luật Hoàng Phi liệt kê chi tiết trong nội dung bài viết sau...

Công ty Luật tại Thanh Hóa

Chi phí dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật sư Hoàng Phi phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu cần Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án; chi phí sẽ dựa theo tính chất vụ việc và khoảng cách địa lý của khách...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi