Trang chủ Công ty Luật tại quận Tây Hồ
  • Thứ ba, 09/07/2024 |
  • Công ty Luật/văn phòng luật sư |
  • 242 Lượt xem

Công ty Luật tại quận Tây Hồ

Cũng giống như với các loại hình doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác, tên công ty luật tại quận Tây Hồ cần đặt không trùng lặp, không gây nhầm lẫn với công ty/ tổ chức hành nghề luật sư khác, đã đăng ký hoạt động trước đó.

Danh sách các công ty Luật tại Quận Tây Hồ

– Luật Sao Việt

Địa chỉ: Số 525 Lạc Long Quân, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP. Hà Nội

Tel: 0243. 636 7896

Fax: 0243. 363 7897

E-mail: congtyluatsaoviet@gmail.com

Website: https://www.saovietlaw.com

Fanpage: www.facebook.com/CongTyLuatTNHHSaoViet

– Văn Phòng Luật Sư Hưng Long

Địa chỉ: Số 26 An Thành – Phường Yên Phụ-  Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

– Văn phòng luật sư Đức Minh

Địa chỉ: Số 172, Lạc Long Quân, P. Bưởi, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 02437 536 637

– Công ty Luật Hùng BáchTrụ sở chính: Số 36/126 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Trung tâm tư vấn: Số 89 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính. Q. Thanh Thanh, Hà Nội.

Hotline: 0969449828

Email: Luatsutoandan@gmail.com

Website: Luattoandan.com

Công ty Luật tại quận Tây Hồ cung cấp các dịch vụ gì?

Phần lớn, các công ty Luật tại quận Tây Hồ đều cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện trên mọi lĩnh vực, bao gồm:

1. Luật sư tranh tụng:

Dịch vụ luật sư tranh tụng là dịch vụ trọng tâm của các công ty Luật. Hầu hết các công ty Luật mang đến cho khách hàng dịch vụ luật sư tranh tụng trên mọi lĩnh vực: Hình sự, dân sự, hành chính, lao động, đất đai, kinh doanh thương mại,…và tham gia bảo vệ quyền lợi cho thân chủ ở mọi giai đoạn tố tụng.

2. Luật sư tư vấn, tham gia giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài:

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và tự do hóa thương mại như hiện nay, việc giải quyết tranh chấp bằng trọng tài đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các bên nhờ tính chất xuyên quốc gia, tự do thỏa thuận, khách quan, nhanh gọn và kín đáo (bảo mật được thông tin, bí mật kinh doanh…). Nắm bắt xu thế này, các công ty Luật cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp bằng trọng tài trọn gói và hoàn hảo (từ dịch vụ luật sư tư vấn, trung gian hòa giải, đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp,…).

3. Luật sư tư vấn Pháp luật:

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của người dân, các công ty luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật với nhiều hình thức khác nhau (tư vấn trực tiếp, trực tuyến…), giúp Quý khách hàng có được giải đáp toàn diện, chuyên sâu, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

– Đối với những lĩnh vực có tính chất cá nhân như dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai,… các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn do những luật sư giàu kinh nghiệm kết hợp với các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu tại lĩnh vực đó (chuyên gia tâm lý gia đình, chuyên gia tư vấn nhà đất,…) để mang lại cho khách hàng giải pháp tối ưu, toàn vẹn nhất.

– Đối với tư vấn doanh nghiệp: Tư vấn hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập Doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình công ty, chuyển nhượng cổ phần…

– Đối với tư vấn sở hữu trí tuệ: Không chỉ giúp khách hàng bảo vệ những tài sản hữu hình, các công ty luật còn mang lại cho Quý khách hàng sự bảo hộ toàn diện đối với những tài sản vô hình như quyền sở hữu trí tuệ.

Để thành lập công ty Luật cần những điều kiện gì?

Công ty luật là mô hình doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực luật pháp/ pháp lý được Sở tư pháp – Nơi có đoàn luật sư mà giám đốc/ chủ sở hữu công ty luật là thành viên và được cấp phép hoạt động kinh doanh. Mô hình công ty là một tổ chức hành nghề luật sư, tương đương với văn phòng luật sư.

Việc mở công ty tư vấn luật không phải điều dễ dàng. Yêu cầu đơn vị, tổ chức và các cá nhân thành lập cần đáp ứng các điều kiện riêng như:

– Đối với thành viên công ty luật

Thành viên thành lập hoặc tham gia thành lập công ty tư vấn luật cần có tối thiểu 2 năm hành nghề liên tục, làm việc theo hợp đồng lao động cho một tổ chức hành nghề luật sư. Hoặc đối tượng hành nghề theo tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động với cơ quan tổ chức cụ thể.

Mỗi một luật sư chỉ được phép mở hoặc tham gia một tổ chức về luật. Trường hợp nhiều luật sư ở các đoàn luật sư khác nhau cùng tham gia mở 1 công ty, sẽ đăng ký hoạt động tại địa phương, nơi có đoàn luật sư mà một trong số đó là thành viên.

Trong thời gian 30 ngày, kể từ ngày được cấp phép đăng ký kinh doanh, các luật sư thành lập và tham gia thành lập không phải là thành viên của đoàn luật sư nơi có công ty luật, phải tập trung chuyển về gia nhập đoàn luật sư nơi có công ty luật hoạt động.

– Đối với loại hình doanh nghiệp

Riêng với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tư vấn luật, việc chọn mô hình công ty được nhà nước kiểm soát nghiêm ngặt. Theo đó, mô hình công ty luật sẽ là doanh nghiệp hợp doanh hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn. Đồng thời, thành viên của công ty Luật bắt buộc phải là luật sư.

– Điều kiện về vốn

Luật doanh nghiệp không quy định về số vốn tối thiểu để thành lập công ty tư vấn luật. Do vậy, số vốn sẽ được quyết định bởi các thành viên tham gia góp vốn và được ghi trong điều lệ.

– Điều kiện về trụ sở làm việc

Công ty luật cần có địa chỉ làm việc cụ thể, trên lãnh thổ Việt Nam. Địa chỉ công ty luật không là chung cư, nhà tập thể hay khu vực không có địa chỉ rõ ràng.

– Điều kiện về tên công ty

Cũng giống như với các loại hình doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác, tên công ty luật cần đặt không trùng lặp, không gây nhầm lẫn với công ty/ tổ chức hành nghề luật sư khác, đã đăng ký hoạt động trước đó.
Tên công ty luật không sử dụng từ ngữ phản cảm, ký tự đặc biệt, không vi phạm thuần phong mỹ tục, lịch sử và văn hóa Việt Nam. Thành phần tên công ty sẽ bao gồm 2 thành phần: Mô hình công ty (công ty luật hợp doanh/ công ty luật trách nhiệm hữu hạn) + tên riêng.

Hồ sơ thành lập công ty Luật ra sao?

Hồ sơ đăng ký hoạt động công ty Luật yêu cầu những giấy tờ như sau:

+ Giấy đề nghị đăng ký hoạt động theo mẫu thống nhất;

+ Dự thảo Điều lệ của công ty luật;

+ Bản sao Chứng chỉ hành nghề luật sư, bản sao Thẻ luật sư của luật sư thành lập văn phòng luật sư, thành lập hoặc tham gia thành lập công ty luật;

+ Giấy tờ chứng minh về trụ sở của tổ chức hành nghề luật sư.

+ Tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Thành lập công ty Luật tại quận Tây Hồ ở đâu?

Công ty luật đăng ký hoạt động tại Sở Tư pháp ở địa phương nơi có Đoàn luật sư mà Giám đốc công ty luật là thành viên. Công ty luật do luật sư ở các Đoàn luật sư khác nhau cùng tham gia thành lập thì đăng ký hoạt động tại Sở Tư pháp ở địa phương nơi có trụ sở của công ty.

Trường hợp Khách hàng đăng ký thành lập công ty Luật tại quận Tây Hồ thỉ gửi hồ sơ đến Sở tư pháp thành phố Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (024)3354.6163

ĐỊA CHỈ: Số 1B Trần Phú – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

Trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Sở Tư pháp cấp Giấy đăng ký hoạt động cho Công ty Luật, trong trường hợp từ chối thì phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do, người bị từ chối cấp Giấy đăng ký hoạt động có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật.

Công ty Luật được hoạt động kể từ ngày được cấp Giấy đăng ký hoạt động.

Lưu ý: Trong thời hạn bảy ngày làm việc, kể từ ngày được cấp Giấy đăng ký hoạt động, Giám đốc công ty luật phải thông báo bằng văn bản kèm theo bản sao Giấy đăng ký hoạt động cho Đoàn luật sư mà mình là thành viên.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về: Công ty Luật tại quận Tây Hồ. Khách hàng theo dõi nội dung bài viết, có vướng mắc khác vui lòng liên hệ Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Công ty Luật Uy tín tại huyện Mê Linh

Khi tìm đến các công ty luật uy tín bạn sẽ được các Luật sư có kinh nghiệm tư vấn về vấn đề bạn gặp phải, theo đó vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chính đáng theo quy định của pháp...

Công ty luật tại Bắc Ninh

Để lựa chọn công ty luật uy tín, Quý vị nên căn cứ vào các yếu tố như thời gian thành lập, kinh nghiệm làm việc, quy mô và hình thức tổ chức của công ty, sự đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định cho...

Công ty Luật tại Thanh Hóa

Chi phí dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật sư Hoàng Phi phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu cần Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án; chi phí sẽ dựa theo tính chất vụ việc và khoảng cách địa lý của khách...

Công ty Luật tại Vĩnh Phúc

Các thành viên công ty luật hợp danh, công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên thỏa thuận cử một thành viên làm Giám đốc công ty. Luật sư làm chủ sở hữu công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên là Giám đốc công...

Danh sách các Công ty Luật tại Quận Thanh Xuân

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Công ty Luật tại Quận Thanh Xuân. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi