Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Giấy phép Hướng dẫn Đăng Ký Khuyến Mại Tại Bắc Ninh

Hướng dẫn Đăng Ký Khuyến Mại Tại Bắc Ninh

Khi thực hiện một số chương trình khuyến mại nhằm xúc tiến thương mại hàng hóa dịch vụ, thương nhân buộc phải tiến hành đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thủ tục này giúp thương nhân đảm bảo thực hiện đúng quy định pháp luật, đồng thời đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh, công bằng giữa các doanh nghiệp.

Đăng ký khuyến mại tại Bắc Ninh là một thủ tục không quá khó nhưng lại tương đối phức tạp, yêu cầu phải có những hiểu biết nhất định. Trong khi đó, quy định về hoạt động đăng ký khuyến mại lại nằm rải rác ở các văn bản pháp lý khác nhau dẫn đến việc tìm hiểu càng trở nên khó khăn. Thấu hiểu được vấn đề đó, sau đây, Luật Hoàng Phi với bài viết này xin hướng dẫn quý vị chi tiết vấn đề này như sau.

Đăng ký khuyến mại tại Bắc Ninh có bắt buộc không?

Khuyến mại là hoạt động xúc tiến thương mại của thương nhân nhằm xúc tiến việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ bằng cách dành cho khách hàng những lợi ích nhất định. Còn đăng ký khuyến mại nói chung là hoạt động của các doanh nghiệp tổ chức chương trình khuyến mại/đại diện ủy quyền tiến hành các thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được cấp phép thực hiện.

Việc tổ chức các chương trình khuyến mại là do nhu cầu của từng doanh nghiệp, đó là một trong các hình thức xúc tiến thương mại quy định tại Luật Thương mại. Tuy nhiên, không phải tất cả các hình thức khuyến mại đều phải đăng ký mà chỉ có 2 hình thức khuyến mại trên 9 hình thức được pháp luật quy định bắt buộc phải thực hiện đăng ký, các hình thức còn lại chỉ cần thực hiện thủ tục thông báo, cụ thể đó là:

– Chương trình khuyến mại mang tính may rủi

– Các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản lý nhà nước về thương mại chấp thuận (theo Khoản 9 Điều 92 Luật Thương mại 2005)

đăng ký khuyến mại tại Bắc Ninh

Để đăng ký khuyến mại tại Bắc Ninh, cần chuẩn bị những gì?

Để thực hiện đăng ký khuyến mại tại Bắc Ninh, bước đầu tiên, quý khách cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ, đây là căn cứ để cơ quan có thẩm quyền dựa vào đó để quyết định cho phép hay không cho phép thực hiện chương trình khuyến mại. Cụ thể hơn, quý vị cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– 01 bản đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại;

– 01 bản thể lệ chương trình khuyến mại;

– Phương pháp xác định khách hàng (người chơi) trúng thưởng

– 01 bản sao giấy tờ về chất lượng sản phẩm khuyến mại

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Tài liệu về sản phẩm dùng để khuyến mại, sản phẩm khuyến mại đáp ứng quy định của pháp luật.

Tiếp đó, mọi người sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại Sở Công thương với trường hợp thực hiện chương trình khuyến mại tại một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và tại Bộ Công Thương nếu thực hiện trên địa bàn toàn quốc hoặc trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên.

Cuối cùng, tổ chức, doanh nghiệp sẽ chờ đợi trong thời hạn 5 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ cơ quan trên sẽ xác nhận việc thực hiện chương trình khuyến mại và ngược lại.

Đăng ký khuyến mại tại Bắc Ninh với Luật Hoàng Phi – Tại sao không?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký khuyến mại tại Bắc Ninh cũng như các địa phương khác trên toàn quốc, Luật Hoàng Phi đều sẵn sàng hỗ trợ. Để nhận được sự trợ giúp của chúng tôi, tổ chức, doanh nghiệp có thể:

– Truy cập vào trang web luathoangphi.vn và đọc các bài viết về đăng ký chương trình khuyến mại của chúng tôi. Đây là các bài viết được biên soạn, phê duyệt bởi các chuyên viên và luật sự hàng đầu.

– Gọi đến hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999.

– Gửi thư yêu cầu qua địa chỉ email lienhe@luathoangphi.vn

– Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 để được tư vấn miễn phí và tận tình mọi vấn đề.

– Hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Những ưu điểm của dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Bắc Ninh của Luật Hoàng Phi

– Đội ngũ nhân sự giỏi và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, quan trọng hơn hết là có “tâm”, có “tài”.

– Chi phí dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh và hợp lý.

– Cung cấp dịch vụ trọn vẹn từ khâu tư vấn, soạn và nộp hồ sơ đến khâu nhận kết quả. Ngoài ra, dịch vụ còn vô cùng phong phú và đa dạng trong các lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, giấy phép (công bố mỹ phẩm, giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử, đăng ký mã vạch, giấy phép quảng cáo, giấy phép mạng xã hội…)…

– Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm với sự linh hoạt, sáng tạo và không ngừng đổi mới.

Nếu tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký khuyến mại tại Bắc Ninh, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi theo các kênh trên để thực hiện thủ tục nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Sở Y tế), cho phép nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trên các phương tiện nhằm giới thiệu đến công...

Mức phạt quảng cáo mỹ phẩm không có giấy phép?

Do các hoạt động quảng cáo mỹ phẩm cần phải xin giấy phép nên nếu như vi phạm các hoạt động về quảng cáo mỹ phẩm có thể bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày...

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2023 Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Mới Nhất Năm 2023

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là giấy phép được Sở y tế cấp cho đơn vị quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ xin xác nhận nội dung quảng cáo và thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, chỉ khi được cấp giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm đơn vị quảng cáo mới có thể tiến hành quảng cáo sản phẩm mỹ...

công bố mỹ phẩm tại Hải Dương

Phí Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Cụ Thể Như Thế Nào?

Phí xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm do pháp luật Việt Nam quy định. Khi thực hiện thủ tục này, tổ chức, doanh nghiệp sẽ đóng lệ phí cho cơ quan nhà nước tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Ngoài ra, nếu ủy quyền cho một tổ chức khác thay mình thực hiện thủ tục, doanh nghiệp sẽ mất thê một khoản phí dịch...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi