Trang chủ » Dân sự » Tư vấn luật dân sự » Tư Vấn Pháp Luật Thường Xuyên Bởi Các Chuyên Gia Pháp Lý Hàng Đầu

Tư Vấn Pháp Luật Thường Xuyên Bởi Các Chuyên Gia Pháp Lý Hàng Đầu

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 07/06/2019 |
  • Dân sự |
  • 867 Lượt xem

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho quý khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ pháp lý thông qua việc ký hợp đồng. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Để tránh những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh, đảm bảo tối đa được quyền lợi cũng như thực hiện đúng, cập nhật thường xuyên các quy định của pháp luật các doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

Tư vấn pháp luật thường xuyên

Dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp tại Hoàng Phi Invest & IP

Phương thức tư vấn pháp luật thường xuyên mà Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp như sau:

– Tư vấn pháp luật thường xuyên trực tiếp tại văn phòng: áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay.

– Tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn không có điều kiện đến văn phòng nhưng có vướng mắc, hoặc yêu cầu cần giải quyết sớm.

– Tư vấn qua email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư của Công ty Luật Hoàng Phi: Thông thường thì hình thức này áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…

Nội dung tư vấn pháp luật thường xuyên mà Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp như sau:

– Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tư vấn các lĩnh vực pháp luật thường xuyên như: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân và gia đình, Sở hữu trí tuệ, Lao động, Bảo hiểm, Thuế, Giấy phép, Doanh nghiệp, Đầu tư….

– Tư vấn luật thường xuyên cho các Doanh nghiệp (trong và ngoài nước) về cácvấn đề như:

+ Tư vấn và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;

+ Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng;

+ Tư vấn luật doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;

+ Tư vấn các quy định của pháp luật Việt nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

+ Thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;

Một số nội dung tư vấn pháp luật thường xuyên khác:

+ Xem xét tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do Doanh nghiệp soạn thảo hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.

+ Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.

+ Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ (tuần, tháng) qua email, fax, thư tín;

+ Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước. Công ty Luật Hoàng Phi còn có chế độ ưu đãi 20% đến 40% giá trị Hợp đồng khi hai bên ký các hợp đồng tư vấn cho các công việc cần triển khai ngoài phạm vi của Hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên.

Đến với Công ty Luật Hoàng Phi quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên. Chúng tôi với phương châm xuyên suốt: “Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”.

Tư vấn bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật giao thông

Tư vấn luật đất đai