Trang chủ » Tìm hiểu pháp Luật » Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến

Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến

Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến bằng hình thức tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua email, yahoo, skype… là hình thức tư vấn phổ biến đang được nhiều công ty tư vấn luật áp dụng, trong đó có Luật Hoàng Phi…

Những vấn đề phát sinh cần được Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến khách hàng đừng ngần ngại liên hệ công ty luật Hoàng Phi để nhận được hỗ trợ một cách đầy đủ nhất:

Khi cần tư vấn luật dân sự trực tuyến, khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau để liên hệ với Luật Hoàng Phi.

– Thông qua email khách hàng cung cấp đầy đủ các dữ liệu về tình huống dân sự phát sinh

– Trao đổi để được tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến thông qua Tổng đài tư vấn luật dân sự 19006557

– Qua các phương tiện online trực tuyến

Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến

 Những nội dung và quy định về tư vấn pháp luật dân sự thường được tư vấn

–  Tổng đài luôn nhận tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến cho khách hàng khi cần hỗ trợ pháp lý, soạn thảo những văn bản liên quan đến giao dịch nhân sự

–  Hỗ trợ rà soát nội dung và hình thức các văn bản liên quan đến giao dịch và nghĩa vụ nhân sự như: cầm cố, thế chấp, bảo lãnh…

–  Soạn thảo hoặc tư vấn pháp lý cho việc rà soát các văn bản liên quan đến việc mua bán, cho tặng tài sản…

–  Hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo hay rà soát lại các văn bản liên quan đến hợp đồng dịch vụ, các hợp đồng vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, hợp đồng gia công hàng hóa, hợp đồng sử dụng dịch vụ, hợp đồng bảo hiểm tài sản và những quy định pháp luật liên quan đến luật dân sự

–  Luật sư cũng nhận tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến giúp bạn soạn thảo và kiểm soát những sai sót, thiếu sót trong các văn bản liên quan đến hợp đồng thuê, cho thuê hay thuê khoán tài sản của người khác

–  Bạn cũng sẽ được nhân viên trực đưa ra lời khuyên, tư vấn, hay hỗ trợ pháp lý liên quan đến việc tạo văn bản liên quan đến hợp đồng ủy quyền, làm các giấy tờ ủy quyền theo luật định

–  Tư vấn để khách hàng tiến hành soạn thảo văn bản di chúc thừa kế hay giúp bạn rà soát các thiếu sót chưa đúng quy định trong các văn bản liên quan đến thừa kế. Hỗ trợ pháp lý hoàn toàn miễn phí về luật dân sư cho vấn đề thừa kế cho người để lại thừa kế, thừa kế thừa bị, thừa kế giữa cha mẹ nuôi và con nuôi…

 –  Các luật sư tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến cũng tư vấn, đồng thời hỗ trợ pháp lý cho các vấn đề có liên quan đến các quan hệ dân sự có yêu tố nước ngoài

 Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần

Bất cứ khi nào bạn cần những dịch vụ hỗ trợ hay tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến hãy liên hệ Tổng đài 19006557 hay qua email của Công ty Luật Hoàng Phi, luật sư của chúng tôi sẽ luôn lắng nghe khó khăn của bạn và đồng hành để bạn có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến luật dân sự nhanh chóng.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6557 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thế nào là Người mất năng lực hành vi dân sự?

Khi cá nhân bị Tòa án tuyên bố mất năng lực hành vi dân sự, mọi giao dịch dân sự của cá nhân đó phải do người

Áp dụng tương tự pháp luật

Theo nguyên lý chung, áp dụng luật dân sự là hoạt động của những cơ quan, tổ chức có thẩm quyền căn cứ vào những

Gia công là gì? Hợp đồng gia công là gì?

Hợp đồng gia công là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên nhận gia công thực hiện một công việc để tạo ra

Dịch bệnh Covid có phải là sự kiện bất khả kháng?

Dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới cũng như là Việt Nam, nó ảnh hưởng trực tiếp đến

Áp dụng tập quán trong dân sự

Khi giải quyết các tranh chấp về sở hữu chung của cộng đồng theo Điều 211 BLDS năm 2015 (tài sản thuộc sở hữu của

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557