Trang chủ » Lao động » Tư vấn luật lao động » Tư vấn luật lao động miễn phí qua Tổng đài 19006557

Tư vấn luật lao động miễn phí qua Tổng đài 19006557

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 05/10/2018 |
  • Lao động |
  • 3896 Lượt xem

Tổng đài tư vấn luật lao động 19006557 được Luật Hoàng Phi triển khai và bước đầu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Khi cần tư vấn pháp luật lao động, khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi điện tới số 19006557, các Luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, hiệu quả.

Các vấn đề về luật pháp lao động có thể gây bất ổn trong doanh nghiệp vì người lao động không an tâm khi làm việc. Quyền lợi của người sử dụng lao động và người trực tiếp lao động sẽ được các luật sư, chuyên viên pháp lý phụ trách tư vấn pháp luật lao động qua Tổng đài 19006557 của Công ty Luật Hoàng Phi.

Tư vấn luật lao động miễn phí qua Tổng đài 19006557

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG 19006557

Những vấn đề về luật lao động được chúng tôi hỗ trợ tư vấn Luật lao động qua Tổng đài 19006557 như:

+ Các luật sư phụ trách của tổng đài giúp khách hàng nắm rõ quyền và trách nhiệm chung của người lao động và người sử dụng lao động. Cách thành lập các tổ chức đại diện bảo vệ quyền lợi cho cán bộ công nhân viên chức như tổ chức công đoàn. Kiểm soát các quan hệ liên quan đến lao động cũng như quản lý lao động theo pháp luật.

+ Nhân viên tư vấn luật lao động còn tư vấn cho khách hàng việc giải quyết việc làm, đăng ký lao động tại các doanh nghiệp nước ngoài.

+ Tư vấn các vấn đề liên quan trong hợp đồng lao động, giao kết lao động hay quyết định chấm dứt hợp đồng lao động theo thỏa thuận. Bạn cũng sẽ được tư vấn pháp luật lao động qua tổng đài 19006557 cho biết về cách thức để đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động mà không cần phải bồi thường hay quy kết trách nhiệm.

+ Tư vấn việc vô hiệu hóa hợp đồng lao động hay nhận biết hợp đồng lao động mất hiệu lực.

Tư vấn luật lao động miễn phí qua Tổng đài 19006557

+ Các luật sư chuyên Tư vấn pháp luật cũng giúp khách hàng hiểu về các quy định pháp luật về tiền lương, thời gian làm việc hay quy định nghỉ lễ, nghỉ hộ sản, nghỉ việc được hưởng lương và không hưởng lương.

+ Giúp khách hàng có thể giải quyết tranh chấp của các lao động trong việc bồi thường thiệt hại do tai nại lao động, doanh nghiệp đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động

+ Tranh chấp giữa người lao động và người sử dụng lao động trong việc phòng ngừa an toàn lao động, phòng tránh các bệnh nghề nghiệp liên quan.

+ Tư vấn luật lao động qua tổng đài còn giúp khách hàng hiểu rõ các quy định về nghĩ hộ sản cũng như quy định về việc nhận trợ cấp khi nghỉ sanh, thời gian nghỉ sanh…

+ Tư vấn giải thích cho người lao động các quy định về bảo hiểm xã hội và y tế…

Khi cần tư vấn các vấn đề trên khách hàng đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất có thể. Tổng đài 19006557 tư vấn mọi thắc mắc, quy trình làm việc và thủ tục hồ sơ giải quyết tranh chấp luật lao động.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số bài viết liên quan sau:

-> tư vấn luật doanh nghiệp

-> tư vấn luật hành chính

-> tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật lao động miễn phí qua Tổng đài 19006557

 

CÁCH THỨC KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG 1900 6557

Để được các Luật sư của công ty chúng tôi tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến pháp luật lao động một cách nhanh chóng và hiệu quả, khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác rất đơn giản đó là nhấc máy điện thoại lên và gọi tới số hotline 1900 6557. Sau đó làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Lưu ý:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới tổng đài 19006557

– Thời gian làm việc của tổng đài tư vấn luật lao động 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần.

CÁC HÌNH THỨC TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG KHÁC

Nhằm giúp khách hàng chủ động và chọn ra hình thức tư vấn pháp luật lao động phù hợp, Luật Hoàng Phi cung cấp đa dạng dịch vụ tư vấn. Ngoài hình thức tư vấn qua tổng đài như đã nêu ở trên, bạn còn có thể:

Tư vấn luật lao động trực tiếp tại văn phòng

Với những khách hàng ở gần văn phòng của Luật Hoàng Phi. Hoặc khách hàng cần được tư vấn trực tiếp có đặt lịch với luật sư, chuyên viên pháp lý. Hiện nay, Luật Hoàng Phi đang có hai văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ chi tiết, khách hàng có thể xem ở cuối website.

Trường hợp khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp, nhưng vì một lý do nào đó không thể qua văn phòng của Luật Hoàng Phi, hãy để lại thông tin địa chỉ và xác nhận lịch hẹn, các luật sư của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Tư vấn luật lao động qua email

Hình thức tư vấn luật lao động cuối cùng của Luật Hoàng Phi chính là qua email. Khách hàng khi cần tư vấn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến pháp luật hãy gửi thư về lienhe@luathoangphi.vn. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành tư vấn.

Tuy nhiên, hình thức này vẫn còn tồn động khá nhiều nhược điểm như: thời gian tư vấn lâu, khó trao đổi rõ ràng… Vì thế, nếu bạn cần tư vấn trong thời gian sớm, hãy sử dụng hai hình thức đã nêu trước.

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho