Trang chủ » Tư vấn pháp Luật » Tư vấn luật lao động miễn phí qua email

Tư vấn luật lao động miễn phí qua email

Với các khó khăn vướng mắc của mình doanh nghiệp và người lao động hoàn toàn có thể nhờ tư vấn luật lao động miễn phí qua email của luật sư và công ty luật chuyên nghiệp

Tư vấn luật lao động miễn phí qua điện thoại, email… đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý nắm vững kiến thức pháp luật, được đào tạo bài bản, tận tình, tư vấn mọi nơi, mọi lúc, Luật Hoàng Phi đã và đang giải quyết khúc mắc cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, người lao động cần phải nắm vững các quy định của Luật lao động. Thế nhưng, vì một số nguyên nhân như:

– Các điều khoản nằm rải rác ở nhiều văn bản

– Kiến thức chuyên ngành khó nắm bắt

– Luật Lao động được thay đổi khá liên tục

– Không có nhiều thời gian

– Không biết tìm tài liệu ở đâu?

Người lao động chịu thiệt thòi nhưng không có hướng giải quyết. Thấu hiểu điều đó, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn luật lao động thông qua email, điện thoại… nhằm giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi cũng như có hướng giải quyết phù hợp.

Luật Hoàng Phi tư vấn luật lao động miễn phí, chính xác

Luật Hoàng Phi không chỉ giải đáp thắc mắc mà còn nắm rõ vấn đề nhanh chóng. Các luật sư tư vấn luật lao động miễn phí qua email có thể hiểu được những vấn đề bạn gặp phải như:

–  Trục trặc trong hợp đồng lao động, cả hai bên không thỏa thuận được lương thưởng hay những rắc rối phát sinh từ hợp đồng dẫn đến tranh chấp không thể hòa giải.

–  Khi nào công ty có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng sa thải lao động mà không phải bồi thường?

–  Các hình thức kỷ luật dành cho lao động sai phạm nhiều lần, tái sai phạm…

–  Quy định của pháp luật bảo vệ cho người lao động khi tham gia lao động trong và ngoài nước khác nhau như thế nào?

–  Làm thế nào để hưởng được chế độ thai sản cũng như các trợ cấp trong thời gian nghỉ hộ sản của lao động nữ? Nếu doanh nghiệp chấm dứt hợp đồng lao động trong thời gian này thì vi phạm những điều khoản nào… Các nữ lao động hoàn toàn cần được tư vấn luật lao động miễn phí qua email một cách rõ ràng.

–  Những vấn đề nào người lao động cần đại diện hợp pháp cũng như có thể nhờ ai làm đại diện cho mình…

Nếu bạn chưa rõ luật định thì hãy nhờ hỗ trợ thông qua hình thức tư vấn luật lao động miễn phí qua email nhằm tránh những rắc rối phát sinh có khi liên quan đến kiện tụng tranh chấp tốn nhiều chi phí và thời gian của cả lao động và doanh nghiệp.

tư vấn luật lao động miễn phí

Tổng đài tư vấn pháp luật lao động gọi 1900 6557

Ưu điểm hình thức tư vấn luật lao động của Luật Hoàng Phi

Tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng

–  Các luật sư, chuyên tư vấn luật lao động miễn phí qua email sẽ bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Tuyệt đối không để lộ thông tin hay giấy tờ bạn đã gửi cho công ty. Mọi thông tin tư vấn thủ tục sẽ diễn ra trực tiếp giữa bạn và luật sư thông qua email hay điện thoại, gặp mặt trực tiếp đó là sự thỏa thuận giữa hai bên.

–  Thời gian tư vấn cho khách hàng cũng nhanh chóng và chính xác không để bạn phải chờ đợi lâu vì chúng tôi hiểu khó khăn của bạn.

–  Luật sư phụ trách tư vấn luật lao động miễn phí qua email của công ty Luật Hoàng Phi là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, biết rõ quy định và quy trình làm việc của pháp luật. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp và lao động hết mình.

Khi cần tư vấn luật lao động miễn phí qua email bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email cũng như Tổng đài trực tuyến 19006557. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với bạn giải quyết tranh chấp hay khó khăn về soạn thảo hợp đồng, đòi hỏi quyền lợi chính đáng khi tham gia lao động tại cơ quan xí nghiệp một cách nhanh chóng dễ dàng.

Các hình thức tư vấn luật lao động của Luật Hoàng Phi

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, Luật Hoàng Phi cung cấp các hình thức tư vấn pháp luật đa dạng. Dựa trên nhu cầu và tính cấp bách mà khách hàng có thể lựa chọn các hình thức sau:

– Tư vấn qua tổng đài 1900 6557

Đối với nhiều khách hàng, đây là hình thức tư vấn luật lao động khá mới mẻ. Thậm chí, một số cá nhân, tổ chức còn không biết đến hình thức này. Vậy nhưng hình thức này đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng nhờ tính nhanh chóng, hiệu quả. Khách hàng khi có vấn đề pháp luật cần tư vấn chỉ cần gọi điện thoại đến số 1900 6557, các luật sư, chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ ngay lập tức tiếp nhận và giải quyết giúp khách hàng.

– Tư vấn luật lao động qua email lienhe@luathoangphi.vn

Nếu khách hàng không cần giải quyết nhanh vấn đề có thể lựa chọn phương pháp gửi mail.

– Đến trực tiếp văn phòng của Luật Hoàng Phi

Có những trường hợp không thể xử lý qua điện thoại, email, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của Luật Hoàng Phi để nhận được sự trợ giúp của các luật sư. Hiện tại, Luật Hoàng Phi đang có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng quan tâm có thể đến với chúng tôi theo địa chỉ dưới website.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900.6557 – TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Luật Hoàng Phi là một trong những Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại.

Tư Vấn Pháp Luật Online (Trực Tuyến) – Giải Đáp Mọi Thắc Mắc

"Một cuộc gọi - Mọi vấn đề được giải đáp", bất kể vấn đề dân sự, hình sự, doanh nghiệp, đất đai, tài

Chứng chỉ hành nghề dược là gì? Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề dược

Chứng chỉ hành nghề dược là gì? Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề dược như thế nào? Cùng tìm hiểu để có câu

Miễn nhiệm là gì? Miễn nhiệm tiếng Anh là gì?

Miễn nhiệm là gì? Miễn nhiệm tiếng Anh là gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời

Đổi họ cho con ngoài giá thú theo quy định như thế nào?

Tôi là con ngoài giá thú nên mang họ mẹ. Tuy nhiên gần đây tôi đã gặp bố đẻ của tôi, vợ tôi sắp sinh cháu thì tôi

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557