Trang chủ Tìm hiểu pháp Luật Tư vấn luật lao động miễn phí qua email
  • Thứ ba, 24/05/2022 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 2064 Lượt xem

Tư vấn luật lao động miễn phí qua email

Với các khó khăn vướng mắc của mình doanh nghiệp và người lao động hoàn toàn có thể nhờ tư vấn luật lao động miễn phí qua email của luật sư và công ty luật chuyên nghiệp

Tư vấn luật lao động miễn phí qua điện thoại, email… đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý nắm vững kiến thức pháp luật, được đào tạo bài bản, tận tình, tư vấn mọi nơi, mọi lúc, Luật Hoàng Phi đã và đang giải quyết khúc mắc cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, người lao động cần phải nắm vững các quy định của Luật lao động. Thế nhưng, vì một số nguyên nhân như:

– Các điều khoản nằm rải rác ở nhiều văn bản

– Kiến thức chuyên ngành khó nắm bắt

– Luật Lao động được thay đổi khá liên tục

– Không có nhiều thời gian

– Không biết tìm tài liệu ở đâu?

Người lao động chịu thiệt thòi nhưng không có hướng giải quyết. Thấu hiểu điều đó, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn luật lao động thông qua email, điện thoại… nhằm giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi cũng như có hướng giải quyết phù hợp.

Luật Hoàng Phi tư vấn luật lao động miễn phí, chính xác

Luật Hoàng Phi không chỉ giải đáp thắc mắc mà còn nắm rõ vấn đề nhanh chóng. Các luật sư tư vấn luật lao động miễn phí qua email có thể hiểu được những vấn đề bạn gặp phải như:

–  Trục trặc trong hợp đồng lao động, cả hai bên không thỏa thuận được lương thưởng hay những rắc rối phát sinh từ hợp đồng dẫn đến tranh chấp không thể hòa giải.

–  Khi nào công ty có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng sa thải lao động mà không phải bồi thường?

–  Các hình thức kỷ luật dành cho lao động sai phạm nhiều lần, tái sai phạm…

–  Quy định của pháp luật bảo vệ cho người lao động khi tham gia lao động trong và ngoài nước khác nhau như thế nào?

–  Làm thế nào để hưởng được chế độ thai sản cũng như các trợ cấp trong thời gian nghỉ hộ sản của lao động nữ? Nếu doanh nghiệp chấm dứt hợp đồng lao động trong thời gian này thì vi phạm những điều khoản nào… Các nữ lao động hoàn toàn cần được tư vấn luật lao động miễn phí qua email một cách rõ ràng.

–  Những vấn đề nào người lao động cần đại diện hợp pháp cũng như có thể nhờ ai làm đại diện cho mình…

Nếu bạn chưa rõ luật định thì hãy nhờ hỗ trợ thông qua hình thức tư vấn luật lao động miễn phí qua email nhằm tránh những rắc rối phát sinh có khi liên quan đến kiện tụng tranh chấp tốn nhiều chi phí và thời gian của cả lao động và doanh nghiệp.

tư vấn luật lao động miễn phí

Tổng đài tư vấn pháp luật lao động gọi 1900 6557

Ưu điểm hình thức tư vấn luật lao động của Luật Hoàng Phi

Tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng

–  Các luật sư, chuyên tư vấn luật lao động miễn phí qua email sẽ bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Tuyệt đối không để lộ thông tin hay giấy tờ bạn đã gửi cho công ty. Mọi thông tin tư vấn thủ tục sẽ diễn ra trực tiếp giữa bạn và luật sư thông qua email hay điện thoại, gặp mặt trực tiếp đó là sự thỏa thuận giữa hai bên.

–  Thời gian tư vấn cho khách hàng cũng nhanh chóng và chính xác không để bạn phải chờ đợi lâu vì chúng tôi hiểu khó khăn của bạn.

–  Luật sư phụ trách tư vấn luật lao động miễn phí qua email của công ty Luật Hoàng Phi là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, biết rõ quy định và quy trình làm việc của pháp luật. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp và lao động hết mình.

Khi cần tư vấn luật lao động miễn phí qua email bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email cũng như Tổng đài trực tuyến 19006557. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với bạn giải quyết tranh chấp hay khó khăn về soạn thảo hợp đồng, đòi hỏi quyền lợi chính đáng khi tham gia lao động tại cơ quan xí nghiệp một cách nhanh chóng dễ dàng.

Các hình thức tư vấn luật lao động của Luật Hoàng Phi

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, Luật Hoàng Phi cung cấp các hình thức tư vấn pháp luật đa dạng. Dựa trên nhu cầu và tính cấp bách mà khách hàng có thể lựa chọn các hình thức sau:

– Tư vấn qua tổng đài 1900 6557

Đối với nhiều khách hàng, đây là hình thức tư vấn luật lao động khá mới mẻ. Thậm chí, một số cá nhân, tổ chức còn không biết đến hình thức này. Vậy nhưng hình thức này đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng nhờ tính nhanh chóng, hiệu quả. Khách hàng khi có vấn đề pháp luật cần tư vấn chỉ cần gọi điện thoại đến số 1900 6557, các luật sư, chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ ngay lập tức tiếp nhận và giải quyết giúp khách hàng.

– Tư vấn luật lao động qua email lienhe@luathoangphi.vn

Nếu khách hàng không cần giải quyết nhanh vấn đề có thể lựa chọn phương pháp gửi mail.

– Đến trực tiếp văn phòng của Luật Hoàng Phi

Có những trường hợp không thể xử lý qua điện thoại, email, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của Luật Hoàng Phi để nhận được sự trợ giúp của các luật sư. Hiện tại, Luật Hoàng Phi đang có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng quan tâm có thể đến với chúng tôi theo địa chỉ dưới website.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hợp đồng làm việc không xác định thời hạn được hiểu như thế nào?

Hợp đồng làm việc không xác định thời hạn được hiểu như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm thông tin giải đáp qua bài viết này...

Thời gian thử việc đối với trình độ đại học là bao lâu?

Thời gian thử việc đối với trình độ đại học là bao lâu? là thắc mắc được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Mã ngành nghề kinh doanh quán cà phê là mã nào?

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp Quý vị làm rõ thắc mắc: Mã ngành nghề kinh doanh quán cà phê là mã...

Mã ngành nghề kinh doanh dịch vụ spa là mã nào?

Mã ngành nghề kinh doanh dịch vụ spa là mã nào? Khi có thắc mắc này, Quý vị đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài...

Thỏa thuận góp vốn có cần lập vi bằng không?

Thỏa thuận góp vốn có cần lập vi bằng không? Khi có thắc mắc này, Quý vị có thể tham khảo nội dung bài viết này của chúng...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi