Luật Hoàng Phi Tìm hiểu pháp Luật Tư vấn Luật Dân sự Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì?
  • Thứ năm, 15/09/2022 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 629 Lượt xem

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì?

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 có Đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, có kỹ năng tư vấn pháp luật. Với tiêu chí “ Trợ giúp – chia sẻ” nên Tổng đài luôn tận tình hỗ trợ, giải thích rõ ràng cho khách hàng.

Thời gian gần đây, pháp luật đang dần được phổ biến đến người dân nhiều hơn. Cùng với đó là sự tăng lên về nhu cầu sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật. Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 ra đời và trở thành cứu cánh của nhiều người. Nhưng Luật Hoàng Phi tin rằng vẫn nhiều người thắc mắc “Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì?”, “Làm sao để sử dụng Tổng đài tư vấn pháp luật 1088”…. Vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 là gì?

Trước khi tìm hiểu tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì thì cùng tìm hiểu sơ qua tổng đài tư vấn 1088.

Tổng đài tư vấn 1088 là đầu số tư vấn đa lĩnh vực do Viễn thông VNPT cung cấp. Các đầu số cố định và điện thoại di động hiện nay đều có thể kết nối với 1088. Như đã đề cập, 1088 tư vấn đa lĩnh vực, từ tư vấn tâm lý tình cảm, pháp luật, giao thông,….

Như vậy tổng đài tư vấn pháp luật 1088 là một lĩnh vực của Tổng đài tư vấn 1088. tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì mà khách hàng thắc mắc liên quan đến luật. Các luật sư sẽ hướng dẫn, giải đáp, tư vấn giải quyết những thắc mắc ở nhiều lĩnh vực pháp luật như luật hình sự, luật hôn nhân gia đình, luật đất đai…

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì?

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì mà bạn thắc mắc. Nghĩa là, các vấn đề pháp lý được tư vấn trải đều ở các lĩnh vực pháp luật. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi liên hệ. Cụ thể:

+ Tư vấn luật dân sự

+ Tư vấn luật hình sự

+ Tư vấn luật doanh nghiệp

+ Tư vấn luật đất đai

+ Tư vấn luật nhà ở

+ Tư vấn luật lao động

+ Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

+ Tư vấn thừa kế, tư vấn di chúc

+ Tư vấn luật thương mại

+ Tư vấn luật bảo hiểm

+ Tư vấn pháp luật thuế

+ Tư vấn luật xây dựng

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

+ Tư vấn pháp luật hợp đồng

+ Tư vấn soạn thảo hợp đồng, di chúc, đơn thư, công văn…

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế, dân sự thông qua tòa án, trọng tài

Tại sao nên sử dụng tổng đài tư vấn pháp luật 1088?

+ Kết nối 24/24: Đây được xem là một trong các thành công của Tổng đài tư vấn pháp luật 1088. Với mục đích hỗ trợ pháp luật đến người dân, thời gian của 1088 là toàn thời gian. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì mình cần bất cứ khi nào.

+ Nhân viên: Đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, có kỹ năng tư vấn pháp luật. Với tiêu chí “ Trợ giúp – chia sẻ” nên Tổng đài luôn tận tình hỗ trợ, giải thích rõ ràng cho khách hàng.

+ Tiết kiệm: Sử dụng tư vấn pháp luật của1088 sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí: chi phí đi lại, thời gian đi lại, thời gian đặt lịch hẹn,… Đặc biệt là một số vụ án có khoảng cách địa lý xa nhưng không có điều kiện để đặt hẹn luật sư. Khi đó, Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 là một chiếc phao cứu trợ.

+ Cước phí rẻ: Nếu sử dụng các Tổng đài pháp luật ở các văn phòng luật thì mức phí tư vấn  là từ 5000 – 8000/phút. Trong khi đó, mức phí ở Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 chỉ dao động từ 3000 – 5000/phút.

Liên hệ với Tổng đài tư vấn pháp luật 1088

– Từ máy điện thoại cố định: 1088

– Từ máy điện thoại di động: “mã vùng” + 1088

Nội dung mà tổng đài tư vấn pháp luật 1088 sẽ có sự khác biệt ở từng khu vực. Cụ thể:

+ Thành phố Đà Nẵng: Khách hàng muốn được tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì về pháp luật thì liên hệ tại nhánh 3. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được tư vấn của luật sư tư vấn pháp luật Đỗ Phát hoặc Lý Hùng, tùy vào phím bấm.

+ Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn nhiều vấn đề, đa dạng lĩnh vực pháp luật. Muốn nhận được sự tư vấn của Tổng đài, khách hàng sau khi bấm 1088 hãy liên hệ tại nhánh 2. Mỗi lĩnh vực pháp luật sẽ là một số.

+ Thành phố Hà Nội: Cũng như các khu vực khác, thực hiện các thao tác tương tự để nhận được tư vấn của Tổng đài. Lưu ý là tại khu vực thành phố Hà Nội, nhánh tư vấn pháp luật là nhánh 4.

Một số thông tin về cước phí của Tổng đài tư vấn pháp luật 1088

Cước phí của Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 mà công ty Luật Hoàng Phi cung cấp được cập nhật đến năm 2021

– Thực hiện gọi điện từ nhà riêng: 3000/phút

– Thực hiện gọi điện từ điểm công cộng có người phục vụ: 3000/phút

– Thực hiện gọi điện từ thuê bao di động: 5000/phút

Tổng đài tư vấn pháp luật Hoàng Phi

Bên cạnh Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 thì khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi. Ngoài ra, dù Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 khá là ổn định khi khách hàng có nhu cầu. Nhưng các vấn đề pháp lý có độ phức tạp, chuyên sâu thì lại hạn chế hơn các tổng đài pháp luật tại văn phòng luật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì. Khách hàng của Luật Hoàng Phi khi có gặp các tình huống phức tạp có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi. Đội ngũ tư vấn của Luật Hoàng Phi là các cử nhân luật, luật sư có kinh nghiệm dày dặn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ 0981378999 hoặc gọi tới Hotline: 19006557 – 02462852839 (HN) – 02873090686(HCM) để được nghe tư vấn nhé.  

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Dịch vụ Luật sư tư vấn thừa kế

Lĩnh vực luật sư tư vấn thừa kế liên quan đến quá trình chuyển nhượng tài sản của một người qua đời cho những người còn sống, được quy định bởi pháp luật và di chúc (nếu...

Dịch vụ luật sư tranh tụng

Dịch vụ luật sư tranh tụng ở Luật Hoàng Phi như thế nào? Quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Dịch vụ soạn đơn khởi kiện lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Dịch vụ soạn đơn khởi kiện lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Luật Hoàng Phi như thế nào? Quý vị hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết...

Dịch vụ luật sư cho người nước ngoài tại Việt Nam

Với trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ luật sư nghiên cứu và tư vấn chuyên sâu về nhu cầu pháp lý của người nước ngoài tại Việt Nam, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trên thế...

Năng lực chủ thể bao gồm nội dung gì?

Năng lực chủ thể là khả năng và quyền lực của một cá nhân hoặc nhóm người để tác động và thay đổi hoàn cảnh xung quanh mình, nó được coi là một khía cạnh quan trọng của định hướng tích cực và thành công trong cuộc...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi