Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại Kiên Giang Như Thế Nào ?

Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại Kiên Giang Như Thế Nào ?

Đăng ký thương hiệu tại Kiên Giang có bắt buộc không? Đây là vấn đề mà hầu hết các chủ thể kinh doanh tại Kiên Giang đặc biệt quan tâm.

Đăng ký bản quyền thương hiệu là việc các chủ thể kinh doanh tiến hành các thủ tục cần thiết tại cơ quan nhà nước để xác lập quyền sở hữu với thương hiệu và đảm bảo quyền và lợi ích của chính mình.

Kiên Giang là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, nơi có nền kinh tế đang trên đà phát triển đặc biệt là về sản xuất, kinh doanh hàng hóa sản phẩm. Mỗi tổ chức, đơn vị hoạt động trước đó đều có những thương hiệu riêng và thực hiện đăng ký thương hiệu tại cơ quan nhà nước. Câu hỏi mà các tổ chức, đơn vị mới thành lập đặt ra là: đăng ký thương hiệu tại Kiên Giang có bắt buộc không? Không thực hiện đăng ký có ảnh hưởng gì không? Luật Hoàng Phi sẽ chia sẻ đến Quý độc giả trong bài viết dưới đây.

Đăng ký thương hiệu tại Kiên Giang có bắt buộc không?

Pháp luật không có quy định nào bắt buộc các chủ thể kinh doanh phải thực hiện đăng ký thương hiệu tại cơ quan nhà nước nhưng việc đăng ký thương hiệu mang lại cho các chủ thể kinh doanh nhiều lợi ích. Cụ thể:

Thứ nhất, đăng ký thương hiệu tại Kiên Giang là cơ sở pháp lý để xác lập quyền của chủ thể kinh doanh đối với thương hiệu. Trong các trường hợp xảy ra tranh chấp, chủ sở hữu sẽ dễ dàng chứng minh quyền sở hữu của mình bằng cách xuất trình giấy chứng nhận đăng ký.

Thứ hai, sau khi thực hiện đăng ký thương hiệu, chủ sở hữu có toàn quyền sử dụng, định đoạt thương hiệu, cho người khác sử dụng để thu lợi nhuận (hợp đồng li – xăng),….

Thứ ba, đăng ký thương hiệu tại Kiên Giang giúp cho các chủ thể kinh doanh dễ dàng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đưa sản phẩm, dịch vụ đến rộng rãi người tiêu dùng.

Thứ tư, đăng ký thương hiệu giúp cho các chủ thể kinh doanh ngăn chặn được các hành vi vi phạm như làm giả, làm nhái sản phẩm và yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý khi phát hiện ra các hành vi vi phạm đó.

Thứ năm, đăng ký thương hiệu và sử dụng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được sản phẩm, dịch vụ của đơn vị sản xuất, kinh doanh này với đơn vị sản xuất kinh doanh khác và phân biệt được hàng thật với hàng giả. Từ đó, các chủ thể kinh doanh có thể tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu trọn gói do Luật Hoàng Phi cung cấp

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ pháp lý đặc biệt là dịch vụ đăng ký thương hiệu cho sản phẩm dịch vụ. Trong suốt quá trình hoạt động, Luật Hoàng Phi đã thực hiện đăng ký thành công cho hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ cho các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên cả nước.

Đến với Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đăng ký thương hiệu trọn gói. Có nghĩa là, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, việc mà Quý khách hàng cần làm là liên hệ với chúng tôi và chờ kết quả mà chuyên viên của chúng tôi mang về.

Các Luật sư, chuyên viên của chúng tôi là những người có trình độ chuyên môn cao, đã hoạt động lâu năm trong nghề sẽ thực hiện thay Quý khách hàng tất cả các công việc từ việc thiết kế thương hiệu nếu Quý khách hàng có yêu cầu đến soạn thảo hồ sơ đăng ký, nộp hồ sơ đăng ký và nhận Giấy chứng nhận đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề vị trí địa lý bởi vì, Luật Hoàng Phi có trụ sở chính tại Hà Nội và có văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh thuận tiện trao đổi công việc và thuận tiện trong việc nộp hồ sơ và thực hiện các công việc khác tại cơ quan nhà nước. Trong một số trường hợp cụ thể, cần thiết phải có sự trao đổi, làm việc trực tiếp, các luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp nơi Quý khách hàng yêu cầu.

Mọi vấn đề thắc mắc về đăng ký thương hiệu tại Kiên Giang vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ dưới đây để được giải đáp:

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách vui lòng tham khảo thêm các dịch vụ khác :

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giai Đoạn Cấp Văn Bằng Bảo Hộ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Cấp văn bằng bảo hộ là giai đoạn cuối cùng của quá trình cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xử lý đơn

Đăng Ký Thương Hiệu Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, là nơi tiếp nhận và xử lý đăng ký

Những gì cần lưu ý khi Đăng ký sở hữu trí tuệ thương hiệu?

Về bản chất, thương hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau.

Thương hiệu tiếng Anh là gì? Bộ nhận diện thương hiệu tiếng Anh là gì?

Thương hiệu là gì? Thương hiệu là dấu hiệu dùng để gắn với 1 sản phẩm cụ thể hoặc 1 dịch vụ cụ thể để

Giai Đoạn Đăng Công Báo Đăng Ký Thương Hiệu Như Thế Nào ?

Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn về nội dung giai đoạn đăng công báo đăng ký thương hiệu để các chủ thể lưu ý khi

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."