Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Giấy phép Đăng Ký Khuyến Mại Tại Cần Thơ Cần Chuẩn Bị Hồ Sơ Gì?

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Cần Thơ Cần Chuẩn Bị Hồ Sơ Gì?

Thủ tục đăng ký khuyến mại Sở Công thương Cần Thơ là một vấn đề được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm khi thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại. Đây là hoạt động giúp quảng bá sản phẩm và tăng doanh thu bán hàng vô cùng hiệu quả.

Trong quá trình phát triển, các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước nói chung và tại Cần Thơ nói riêng có thể thực hiện những chương trình xúc tiến thương mại để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vậy khi nào cần đăng ký khuyến mại Sở Công thương Cần Thơ? Quy trình thủ tục đăng ký khuyến mại phải thực hiện như thế nào để được cơ quan nhà nước cấp phép?

Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Các hình thức khuyến mại tại Cần Thơ

Theo quy đinh tại Điều 92 Luật Thương mại năm 2005 quy định về các hình thức khuyến mại như sau:

– Đưa hàng hoá mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử không phải trả tiền.

– Tặng hàng hoá cho khách hàng, cung ứng dịch vụ không thu tiền.

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá bán hàng, giá cung ứng dịch vụ trước đó, được áp dụng trong thời gian khuyến mại đã đăng ký hoặc thông báo. Trường hợp hàng hóa, dịch vụ thuộc diện Nhà nước quản lý giá thì việc khuyến mại theo hình thức này được thực hiện theo quy định của Chính phủ.

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ để khách hàng được hưởng một hay một số lợi ích nhất định.

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

– Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên, theo đó việc tặng thưởng cho khách hàng căn cứ trên số lượng hoặc trị giá mua hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng thực hiện được thể hiện dưới hình thức thẻ khách hàng, phiếu ghi nhận sự mua hàng hoá, dịch vụ hoặc các hình thức khác.

– Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại.

  1. Các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản lý nhà nước về thương mại chấp thuận.

đăng ký khuyến mại Sở Công thương Cần Thơ

Hồ sơ đăng ký khuyến mại Sở Công thương Cần Thơ

– Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo mẫu quy định;

– Thể lệ chương trình khuyến mại theo mẫu quy định;

– Có mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– Cần có bản sao không cần chứng thực giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật.

Vậy thương nhân đăng ký khuyến mại Sở Công thương Cần Thơ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên.

Mức giảm giá tối đa đối với sản phẩm khuyến mại

– Mức giảm giá tối đa đối với các sản phẩm được khuyến mại không được vượt quá 50% giá hàng hóa, dịch vụ đó ngay trước thời gian khuyến mại.

– Trường hợp thương nhân tổ chức các chương trình khuyến mại tập trung theo quy định tại Khoản 5 Điều 6 áp dụng mức giảm giá tối đa đối với sản phẩm được khuyến mại là 100%. Mức giảm giá 100% cũng áp dụng đối với các hoạt động khuyến mại trong khuôn khổ chương trình, hoạt động xúc tiến thương mại do Thủ tướng Chính phủ quyết định.

– Thương nhân không được áp dụng hạn mức giảm giá tối đa khi thực hiện các chương trình khuyến mại sau: Các hàng hóa dịch vụ khi thực hiện chính sách bình ổn giá của nhà nước; Hàng thực phẩm tươi sống; Hàng hóa, dịch vụ trong trường hợp doanh nghiệp phá sản, giải thể, thay đổi địa điểm, ngành nghề sản xuất, kinh doanh.

Thông báo sửa đổi nội dung chương trình khuyến mại

Nếu thương nhân sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại đã được thông báo đến Sở Công thương trước đó. Thương nhân trước khi sửa đổi, bổ sung phải thực hiện thủ tục hành chính thông báo sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại đến Sở Công thương nơi đã thông báo thực hiện khuyến mại. Hồ sơ thông báo cần có văn bản thông báo sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại thực hiện.

Thương nhân có thể chọn một trong các cách thức thông báo sau:

– Nộp 01 hồ sơ qua đường bưu điện đến các Sở Công thương nơi tổ chức khuyến mại;

– Nộp 01 hồ sơ trực tiếp tại trụ sở các Sở Công thương nơi tổ chức khuyến mại;

– Nộp 01 hồ sơ qua thư điện tử kèm chữ ký điện tử hoặc kèm bản scan thông báo thực hiện khuyến mại có chữ ký và đóng dấu của thương nhân đến địa chỉ Sở Công thương đã công bố.

Sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Sở Công thương cung cấp.

Việc sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại phải đảm bảo không ảnh hưởng đến quyền lợi của các khách hàng đã tham gia chương trình trước khi chương trình được sửa đổi, bổ sung nội dung.

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Cần Thơ Cần Chuẩn Bị Hồ Sơ Gì?

Dịch vụ đăng ký khuyến mại Sở Công thương Cần Thơ nhanh

Để việc đăng ký chương trình khuyến mại được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp nhận sẽ có rất nhiều nội dung thương nhân cần phải lưu ý. Do vậy để thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại một cách nhanh chóng việc khách hàng lựa chọn một đơn vị luật cung cấp dịch vụ là hoàn toàn hợp lý. Luật Hoàng Phi đã và đang triển khai dịch vụ đăng ký khuyến mại toàn quốc cho các thương nhân, trong đó có hỗ trợ cho các thương nhân tại Cần Thơ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề như:

– Tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật về đăng ký chương trình khuyến mại;

– Hỗ trợ khách hàng xây dựng thể lệ chương trình khuyến mại theo quy định của pháp luật;

– Xem xét tính hợp pháp trên cơ sở các tài liệu mà khách hàng cung cấp;

– Soạn thảo hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại;

– Nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại và nhận kết quả cho khách hàng.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về vấn đề đăng ký khuyến mại Sở Công thương Cần Thơ. Mọi vấn đề cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ 0981.378.999 – 0961.981.886 hoặc email lienhe@luathoangphi.vn.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép mạng xã hội trực tuyến

Đăng ký mã số mã vạch

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Sở Y tế), cho phép nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trên các phương tiện nhằm giới thiệu đến công...

Mức phạt quảng cáo mỹ phẩm không có giấy phép?

Do các hoạt động quảng cáo mỹ phẩm cần phải xin giấy phép nên nếu như vi phạm các hoạt động về quảng cáo mỹ phẩm có thể bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày...

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2023 Như Thế Nào?

Đăng ký khuyến mại là thủ tục hành chính được thương nhận thực hiện tại (i) sở công thương (ii) bộ công thương phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại để được cấp giấy xác nhận nội dung khuyến mại trước khi tiến hành thực hiện chương trình khuyến...

Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Mới Nhất Năm 2023

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là giấy phép được Sở y tế cấp cho đơn vị quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ xin xác nhận nội dung quảng cáo và thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, chỉ khi được cấp giấy xác nhận quảng cáo mỹ phẩm đơn vị quảng cáo mới có thể tiến hành quảng cáo sản phẩm mỹ...

công bố mỹ phẩm tại Hải Dương

Phí Xin Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm Cụ Thể Như Thế Nào?

Phí xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm do pháp luật Việt Nam quy định. Khi thực hiện thủ tục này, tổ chức, doanh nghiệp sẽ đóng lệ phí cho cơ quan nhà nước tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Ngoài ra, nếu ủy quyền cho một tổ chức khác thay mình thực hiện thủ tục, doanh nghiệp sẽ mất thê một khoản phí dịch...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi