Trang chủ Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Mẫu tờ khai chuyển nhượng nhãn hiệu mới nhất
  • Thứ tư, 24/05/2023 |
  • Dịch vụ Sở hữu trí tuệ |
  • 1577 Lượt xem

Mẫu tờ khai chuyển nhượng nhãn hiệu mới nhất

Chuyển nhượng nhãn hiệu là việc chủ sở hữu chuyển giao quyền sở hữu nhãn hiệu của mình cho tổ chức, cá nhân khác. Việc chuyển nhượng nhãn hiệu thường phụ thuộc lớn vào ý chí của các bên và được cơ quan nhà nước ghi nhận thông qua việc đăng ký hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu.

 Mẫu tờ khai chuyển nhượng nhãn hiệu được thực hiện như thế nào? Bài viết của Luật Hoàng Phi sau đây sẽ đề cập chi tiết hơn về vấn đề này.

Chuyển nhượng nhãn hiệu là gì?

Chuyển nhượng nhãn hiệu là việc chủ sở hữu chuyển giao quyền sở hữu nhãn hiệu của mình cho tổ chức, cá nhân khác, việc chuyển nhượng nhãn hiệu thường phụ thuộc lớn vào ý chí của các bên và được cơ quan nhà nước ghi nhận thông qua việc đăng ký hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu.

Điều kiện chuyển nhượng nhãn hiệu?

Để tiến hành thủ tục chuyển nhượng nhãn hiệu, việc chuyển nhượng nhãn hiệu cần phải đáp ứng được các điều kiện như:

– Chủ sở hữu nhãn hiệu được chuyển nhượng quyền của mình trong phạm vi được bảo hộ

– Việc chuyển nhượng với nhãn hiệu không được gây ra sự nhầm lẫn về đặc tính, nguồn gốc của hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu;

– Quyền với nhãn hiệu chuyển nhượng cho cá nhân, tổ chức phải đáp ứng được các điều kiện đối với người có quyền đăng ký nhãn hiệu đó .

Tùy vào nhu cầu sản xuất kinh doanh hoặc vì lợi ích kinh tế mà các chủ thể tiến hành thủ tục chuyển nhượng đơn. Việc chuyển nhượng này sẽ làm thay đổi chủ thể nộp đơn, vì vậy, để chuyển nhượng, chuyển giao các chủ thể cần làm thủ tục để cơ quan có thẩm quyền ghi nhận sự thay đổi.

Hồ sơ chuyển nhượng nhãn hiệu gồm những gì?

Mẫu tờ khai chuyển nhượng nhãn hiệu là một trong những đầu mục hồ sơ đối với thủ tục chuyển nhượng nhãn hiệu. Cụ thể thành phần hồ sơ chuyển nhượng nhãn hiệu gồm những tài liệu như sau:

– Tờ khai đăng ký chuyển nhượng nhãn hiệu theo mẫu quy định;

– Bản gốc hoặc bản sao hợp lệ của hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu;

– Bản gốc văn bằng bảo hộ nhãn hiệu;

– Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu về việc chuyển nhượng nhãn hiệu nếu quyền nhãn hiệu thuộc sở hữu chung;

– Chứng từ nộp phí, lệ phí;

– Giấy ủy quyền nếu nộp hồ sơ thông qua đại diện.

Theo quy định, thời hạn thẩm định đơn đăng ký chuyển nhượng nhãn hiệu là 02 tháng kể từ ngày nộp đơn. Tuy nhiên thời gian trên thực tế có thể kéo dài hơn phụ thuộc vào thời gian làm việc của Cục Sở hữu trí tuệ.

Mẫu tờ khai chuyển nhượng nhãn hiệu

Tải (download) mẫu tờ khai chuyển nhượng nhãn hiệu

Dịch vụ chuyển nhượng nhãn hiệu được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi

Dịch vụ chuyển nhượng nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi là một dịch vụ pháp lý chuyên về việc chuyển nhượng quyền sở hữu nhãn hiệu từ một bên sang bên thứ ba.

Luật Hoàng Phi là một văn phòng luật sư hàng đầu chuyên về lĩnh vực pháp lý kinh doanh và sở hữu trí tuệ. Dịch vụ chuyển nhượng nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi như sau:

– Tư vấn thủ tục chuyển nhượng: Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho bạn về quy trình chuyển nhượng nhãn hiệu, các yêu cầu pháp lý và quy định liên quan.

– Tư vấn đưa ra giá chuyển nhượng nhãn hiệu: Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành đánh giá chi tiết về giá trị thương hiệu của bạn. Qua việc nghiên cứu và phân tích các yếu tố như sự nhận diện thương hiệu, uy tín, khách hàng, thị trường và cạnh tranh, họ sẽ đưa ra một đánh giá chính xác về giá trị nhãn hiệu của bạn.

– Chuẩn bị tài liệu pháp lý: Luật Hoàng Phi sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục và chuẩn bị tài liệu pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu.

– Đại diện trong quá trình đàm phán: Luật Hoàng Phi có thể đại diện cho bạn trong quá trình đàm phán với bên mua hoặc bên bán. Luật Hoàng Phi sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn và đảm bảo rằng các điều khoản và điều kiện của hợp đồng chuyển nhượng đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Trường hợp Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thủ tục chuyển nhượng nhãn hiệu hoặc muốn cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đừng ngần ngại liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn, hỗ trợ.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (8 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thương hiệu cho chân gà rút xương, ủ muối

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cho chân gà rút xương, ủ muối. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký thương hiệu cho đồ trang trí

Đăng ký thương hiệu cho đồ trang trí như thế nào? Khi có thắc mắc này, Quý độc giả có thể tham khảo nội dung bài viết của Luật Hoàng...

Đăng ký thương hiệu cho nước xốt

Để giúp Quý độc giả hiểu hơn về thủ tục Đăng ký thương hiệu cho nước xốt, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này, do đó, Quý vị đừng bỏ...

Đăng ký thương hiệu cho mắm nêm

Đăng ký thương hiệu cho mắm nêm là nội dung được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký thương hiệu cho thạch hoa quả

Đăng ký thương hiệu cho thạch hoa quả như thế nào? Ùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này để có thêm thông tin...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi